Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แจ้งจับเพื่อนบ้านวัย 60 ปี ข่มขืนเด็ก ป.6 นานนับปี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 มี.ค. 62 เวลา 09:32:37 น.

จำนวนผู้ชม : 4,718

แม่พาลูกสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความถูกเพื่อนบ้านวัย 60 ปี ล่อลวงไปข่มขืนมานานปี หลังจากลูกสาวจบ ป.6 แล้วปล่อยให้อยู่บ้านเพียงลำพังในช่วงกลางวัน

แม่วัย 36 ปี พาลูกสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.สีชมพู ถูกเพื่อนบ้านวัย 60 ปี ล่วงข่มขืนมานานนับปี โดยแม่ของเด็กหญิงเล่าว่าครอบครัวมีฐานะยากจน ต้องไปทำงานแต่เช้ามืด ส่วนลูกสาวพอจบ ป.6 ก็ไม่ได้เรียนต่อ ให้อยู่บ้านเฉย ๆ มาร่วมปี กระทั่งช่วงปีใหม่ลูกสาวบ่นปวดมดลูกมีอาการซึมผวา กระทั่งมาจับได้ว่าเพื่อนบ้านวัย 60 ปี ข่มขืนลูกสาวในวันที่ไปช่วยงานทำกับข้าวที่งานเลี้ยงในหมู่บ้าน แล้วหิ้วกับข้าวมาฝากลูกที่บ้านตอนเที่ยงของวันที่ 22 มีนาคม แต่ลูกสาวไม่อยู่บ้าน จึงเดินหาและไปพบเพื่อนบ้านวัย 60 ปี เดินออกจากห้องน้ำร้าง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเล็กน้อย ต่อมาไม่นานลูกสาวก็เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพเสื้อผ้ายับ เปื้อนฝุ่น ผมยุ่งเหยิง จึงคาดคั้นถามและรู้ว่าถูกลากเข้าไปข่มขืนในห้องน้ำ และยังบังคับให้หลับนอนในป่าอ้อย และที่ต่าง ๆมานานนับปี โดยจะให้เงินครั้งละ 20-100 บาท และข่มขู่ไม่ให้บอกใครจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัว ด้านตำรวจ สภ.ชมพู ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ห้องน้ำร้างที่ล่อลวงเด็กหญิงไปข่มขืน รวมถึงบ้านของผู้เสียหายซึ่งอยู่ติดกับบ้านผู้ก่อเหตุ โดยพบว่าจุดที่ผู้เสียหายแจ้งว่าเป็นป่าอ้อยนั้น ขณะนี้ถูกตัดจนโล่ง ส่วนห้องน้ำก็เป็นอิฐบล็อก ไม่มุงหลังคา ส่วนบ้านของผู้เสียหายเป็นบ้านไม้ ยกพื้นสูงโดยผู้เสียหายอาศัยหลับนอนที่ชั้นล่างไม่มีประตูหน้าต่าง

ขณะที่ลูกชายของผู้ที่ถูกกล่าวหาวัย 36 ปี ยอมรับว่าเด็กหญิงถูกพ่อข่มขืนมานานแล้ว แต่ไม่ได้บังคับข่มขืน เป็นการยินยอม หลังที่ถูกแม่ของผู้เสียหายจับได้ก็กลัวพ่อจะติดคุก จึงได้เจรจาพูดคุยกับแม่ของเด็กหญิงวัย 13 ปี โดยได้ขอทำขวัญน้องและครอบครัว ด้วยเงิน 140,000 บาท แต่ขอจ่าย 40,000 บาทในเดือนเมษายนนี้ ที่เหลืออีก 100,000 บาท จะจ่ายในเดือนเมษายนปีหน้าโดยมีพยานและทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร แต่จู่ ๆ แม่ก็พาน้องเข้าแจ้งความ เมื่อแจ้งความแล้วก็ว่ากันตามกฎหมาย

ด้านแม่ของเด็กหญิงยอมรับว่ามีการขอให้คู่กรณีชดใช้ค่าเสียหายจริง ขอไป 150,000 บาท แต่ถูกต่อรองเหลือ 120,000 บาท จนมาจบที่ 140,000 บาท แต่ผู้ก่อเหตุกลับพูดว่า ถ้าเสียหมื่นหนึ่งจะข่มขืนทั้งปี ถ้าเสียแสนกว่าจะข่มขืนทั้งแม่ทั้งลูก จึงมาแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะไม่ขอรับเงินสักบาท แต่จะขอสู้คดีให้ถึงที่สุด และตอนนี้ส่งลูกสาวไปอยู่กับญาติแล้ว เพราะกลัวไม่ปลอดภัย หลังจากนี้ตำรวจจะประสานทีมสหวิชาชีพร่วมกันสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อสรุปรายละเอียดการเกิดเหตุทั้งหมด จากนั้นจะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS