Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สิ้นสุดทุกการรอคอย!โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น เมื่ออุบัติการณ์แห่งไฟแค้นกำลังจะแปรเปลี่ยน ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 พ.ค. 61 เวลา 20:01:58 น.

จำนวนผู้ชม : 783

สิ้นสุดทุกการรอคอย ! โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น  เมื่ออุบัติการณ์แห่งไฟแค้นกำลังจะแปรเปลี่ยน ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”
สิ้นสุดทุกการรอคอย ! โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น  เมื่ออุบัติการณ์แห่งไฟแค้นกำลังจะแปรเปลี่ยน ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”สิ้นสุดทุกการรอคอย ! โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น  เมื่ออุบัติการณ์แห่งไฟแค้นกำลังจะแปรเปลี่ยน ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”สิ้นสุดทุกการรอคอย!โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น  เมื่ออุบัติการณ์แห่งไฟแค้นกำลังจะแปรเปลี่ยน ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”

จากเรื่องราวที่เล่าขานตามตำนานสู่มหากาพย์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ซีรีส์จากแดนภารตะอิงประวัติศาสตร์สุดเข้มข้นของปฐมกษัตริย์ ผู้ก่อตั้งราชวงศ์เมารยะ ผู้ซึ่งทำการรวบรวมแว่นแคว้นในดินแดนชมพูทวีปให้กลายเป็นปึกแผ่นภายใต้จักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรกและมากด้วยรัศมีการปกครองอาณาจักรและอิทธิพล ความยิ่งใหญ่แห่งราชวงศ์เมารยะถูกนำมาตีแผ่ให้เป็นที่ประจักษ์โดยนักแสดงหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถ “ราจาต โทกัส” รับบท “พระเจ้าจันทรคุปต์” และนักแสดงสาวสวยในตาทรงเสน่ห์ “ชวีตา บาสุ ปราซาด” รับบท “เจ้าหญิงนันทินี”แห่งเมืองล่มสลาย มาประชันฝีมือสุดเชือดเฉือนปลุกไฟแค้นให้ยิ่งลุกโชน พร้อมด้วยเหล่าทัพนักแสดงคุณภาพที่จะมาทำให้อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ต้องสั่นคลอนอีกคับคั่ง

เรื่องราวของสงครามอันนำมาซึ่งความสูญเสียก่อเกิดเป็นความเคียดแค้นที่รอวันเอาคืน จนนำพามาซึ่งโศกนาฏความรักที่ทำให้ประวัติศาสตร์ต้องสั่นสะเทือน เบื้องหลังความสำเร็จของ “พระเจ้า จันทรคุปต์” กษัตริย์ผู้วางรางฐานของราชวงศ์เมารยะ ผู้ซึ่งรวบรวมอาณาจักรอินเดียให้กลายเป็นมหาจักรรดิสุดยิ่งใหญ่ ทว่าเบื้องหลังความสำเร็จยังมีเรื่องราวมีถูกปิดผนึกเป็นความลับที่ไม่อาจเปิดเผยซ่อนอยู่ เมื่อ “นันทินี” เจ้าหญิงแห่งดินแดนผู้ล่มสลาย กลับมาเพื่อชำระหนี้แค้นที่กษัตริย์จันทรคุปต์เป็นผู้ก่อขึ้นภายในจิตใจของเธอ แต่แล้วสิ่งที่ไม่ควรบังเกิดก็ปรากฏ ความสัมพันธ์ที่จงเกลียดจงชังกันในฐานะของศัตรูตัวฉกาจของทั้งเธอและเขากำลังจะแปรเปลี่ยนไปตลอดกาล

เมื่อไฟแค้นและแรงราคะอุบัติขึ้นพร้อมกัน ความแค้นกลายเป็นชนวนสำคัญที่ทำให้ไฟในใจ ยิ่งโหมกระหน่ำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด กับความรักที่ค่อย ๆ หยั่งรากฝังลึกกัดกลืนกินลงในจิตใจของเธอและเขาโดยไม่รู้ตัว บทสรุปของมหากาพย์ในครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ไฟแค้นจะมอดดับด้วยอำนาจแห่งรัก ได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นอันลือเลื่องไปทั่วดินแดนภารตะได้ใน “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 19.15–20.15 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00–20.00 น. ทางช่อง 13 เริ่มเปิดประวัติศาสตร์หน้าแรกพร้อมกัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2561

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS