Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“นิชคุณ” รับ วงการเกาหลีฯ การแข่งขันสูง เสียใจข่าวเศร้า “คูฮารา”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 พ.ย. 62 เวลา 12:57:45 น.

จำนวนผู้ชม : 1,505

“นิชคุณ” บอยแบนด์ชื่อดังวง “2PM” เสียใจหลังทราบข่าว “คูฮารา” เสียชีวิต รับ บันเทิงเกาหลีฯ มีความกัดดัน เผย ปีหน้าเตรียมรับงานที่ไทยมากขึ้น


เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มไทย ที่ไปสร้างชื่อเสียงอยู่ในวงการ K-Pop ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์วง “2PM” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกอาการดีใจหลังติดโผ 1 ใน 10 อันดับไอดอลต่างชาติที่คนเกาหลีฯ รักมากที่สุด อีกทั้งยังเผยด้วยว่าในปีหน้านี้เจ้าตัวจะกลับมามีผลงานในเมืองไทยมากขึ้นอีกด้วย

โดย “นิชคุณ” เผยว่า “ขอบคุณครับ ก็รู้สึกดีที่คนก็ยังรักเหมือนเดิม ช่วงนี้ผมก็ไม่ค่อยได้อยู่เกาหลีฯ เพราะบินบ่อยมาก มาไทย ไปจีน ไปญี่ปุ่น รู้สึกดีที่เขายังรัก ยังชื่นชอบอยู่ครับ งานที่เกาหลีฯ ตอนนี้ก็มีรับบ้าง ไม่รับบ้าง ส่วนใหญ่ก็รับต่างประเทศมากกว่า ตอนนี้ก็เตรียมตัวอัลบั้มเดี่ยวของผม คอนเสิร์ตของผมที่ญี่ปุ่นด้วย ตอนนี้ก็ยุ่งๆ แต่ว่าส่วนใหญ่ก็อยู่เกาหลีฯ”

“แฟนๆ ก็น่าจะคิดถึง คงจะคิดถึงแหละ แต่ผมก็พยายามกระจายออกไปประเทศอื่นบ้าง แฟนคลับประเทศอื่นก็จะได้เจอ ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ก็ต้องดูเวลาด้วย ผมก็อยากจะกลับมาทำงานที่เมืองไทยมากขึ้นด้วย ปีหน้าก็มีโปรเจก แล้วก็น่าจะมีอีกหลายโปรเจกที่เข้ามา ปีหน้าชาวไทยก็น่าจะเห็นหน้าเราบ่อยขึ้น”

“เรื่องของการทำงาน ทำงานที่ไหนก็กดดัน เรื่องศิลปินเกาหลีฯ ฆ่าตัวตายบ่อย เรื่องนี้ผมก็ไม่อยากพูด เพราะว่ามันเซนซิทีฟมาก กับคูฮารา ผมไม่ใช่เขา ผมก็ไม่เข้าใจความคิด ความรู้สึกของเขาในเวลาที่ผ่านมา ว่าเขาทุกข์ทรมานขนาดไหน เพราะก็เป็นเพื่อนร่วมวงการ ก็ยังคิดถึงว่าเขาคงเศร้าและทุกข์ทรมานขนาดไหนถึงเลือกทางนั้น เราเคยเดบิวต์มาด้วยกัน ก็เศร้าใจและเสียใจแทนครอบครัวเขาด้วย”

“ที่เกาหลีฯ อาจจะกดดันมากกว่าเมืองไทยนิดนึง เพราะเขากระจายไปทั่วโลก คู่แข่งทางการค้าก็เยอะแยะ มีวงใหม่ออกมาทุกวัน เดือนละเป็นสิบๆ วง ก็อาจจะมีเครียด แต่ผมก็ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งจิตและกาย” นิชคุณ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : khunsta0624, koohara__


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS