Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"หน่อง อรุโณชา"ยกเลิกสัญญา"เอมี่"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ก.ย. 60 เวลา 12:01:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,433

กรรมการผู้จัดการบริษัทบรอดคาซท์ฯ ต้นสังกัด ประกาศยกเลิกสัญญากับนักแสดงสาวเอมี่ จาคอป หลังเจ้าตัวถูกจับคดียาเสพติด 

วันนี้ที่บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด นางสาวอรุโณชา ภาณุพันธ์ หรือ หน่อง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ให้สัมภาษณ์หลังจัดพิธีบวงสรวงละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ถึงกรณีนักแสดงสาวในสังกัด เอมี่-อาเมเรีย จาคอป ที่ถูกจับคดียาเสพติด ว่าเพิ่งทราบข่าวเมื่อวาน ก็ตกใจ ไม่ได้คาดคิด เนื่องจากเพิ่งได้ร่วมงาน และปิดกล้องตั้งแต่ราวกลางปีที่แล้ว โดยเอมี่ ร่วมเล่นในซีรีส์เดอะ คิวปิด หลังจากนั้นได้เจอกันช่วงโปรโมทละคร เมื่อกลางเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเล่นละครเรื่องแรกเรื่อง กามเทพหรรษา จากนั้นยังไม่มีโอกาสได้พบกัน

ซึ่งในส่วนของสัญญายังเหลือประมาณ 1 ปี แต่เมื่อเกิดเรื่องคดีคงต้องยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้ เพราะเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจ ไม่คิดจริงๆ ว่าจะเกิดเรื่อง เพราะเอมี่เป็นคนตั้งใจทำงาน ส่วนการยกเลิกสัญญาเนื่องจากในสัญญาระบุด้วยเรื่องของการรักษาชื่อเสียง ถามว่าช่วงที่ทำงานกับทางบรอดคาซท์ฯ มีพฤติกรรมข้องเกี่ยวกับยาเสพติดหรือไม่ ไม่มีเลย แต่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ในเรื่องของการทำงานมีความตั้งใจ อย่างการเวิร์คช็อป หรือให้ทำอะไรในบทที่ได้รับมอบหมายไปก็ตั้งใจ

และช็อกทั้งทีมงานและตัวพี่หน่องเอง ถามว่าช่วงที่ผ่านมาเขามีมาปรึกษาปัญหาอะไรกับพี่หน่องไหม ไม่มีเลย เพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกรงใจ เราแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วที่ว่าเขาบอกเครียดเรื่องงานน้อย อันนี้ก็เป็นเรื่องที่คุยกันน้องเขาก็เข้าใจ


เมื่อถามว่า พี่หน่องได้มีพูดคุยกับครอบครัวหรือผู้จัดการน้องมั้ย พี่หน่องบอกว่า วันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ทราบว่าคงจะยุ่งกันมากๆ เลย จริงๆ แล้วน้องก็อายุยังไม่เยอะ แล้วก็คิดว่าตรงนี้ก็คงจะเสียใจมากๆ อยู่แล้ว ก็คิดว่าน้องคงตั้งใจที่จะกลับใจ เราเคยร่วมงานกันก็อยากให้น้องเขากลับใจแล้วก็คิดได้ นาทีนี้คงเสียใจมากอยู่แล้ว เสียดายอนาคตเสียดายเพราะว่าน้องเขายังสดใส แล้วก็อายุไม่เยอะยังไปได้อีกไกล" ทุกอย่างก็ต้องเป็นไปตามกฎหมาย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS