Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปี

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 10:38:14 น.

จำนวนผู้ชม : 281

นายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปี
นายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปีนายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปีนายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปีนายกฯ ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 63 ปี

นายกรัฐมนตรี เข้าประชุม ครม. ขอบคุณสื่อทำเนียบฯ อวยพรวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 63 ปี พร้อมขอโทษที่บางครั้งมีอารมณ์ฉุนเฉียวเพราะเครียดกับการทำงาน ที่ต้องแก้ปัญหาให้สำเร็จ ยืนยันมีความปรารถนาดีเพื่อประเทศ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้า คสช.เป็นประธานการประชุม ครม. โดยก่อนการประชุมสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาล ได้ร่วมกันอวยพรวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 63 ปี พร้อมมอบการ์ดที่สื่อมวลชนเขียนคำอวยพรไว้

โดยพลเอก ประยุทธ์ กล่าวขอบคุณทุกคนที่ร่วมอวยพร และขอโทษสื่อที่บางครั้งอาจมีอารมณ์รุนแรง เพราะเครียดกับงานที่จำเป็นต้องทำให้สำเร็จไม่เช่นนั้นประเทศจะเดินหน้าไม่ได้ ยอมรับว่า มีบางอย่างทำสำเร็จแล้ว บางอย่างกำลังทำ ซึ่งแต่ละปีมีการเปลี่ยนแปลง ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 3 แต่ก็ยังแก้ปัญหาเดิมๆอยู่ เพราะทุกอย่างพันกันไปหมด ซึ่งสื่อมวลชนมีส่วนร่วมเพราะอยู่ในแวดวงการเมืองมาก่อนตนเองแต่ขอให้เข้าใจว่านายกรัฐมนตรีแต่ละคนไม่เหมือนกัน ตนเป็นแบบของตนที่มีความปรารถนากับประเทศประชาชน และสื่อ ยืนยันไม่มีปัญหากับใครทั้งสิ้น ทุกคนต่างทำหน้าที่ของตนเองเพื่อประเทศ ประชาชนเป็นผู้รับสารจากสื่อ ดังนั้นสื่อจึงมีความสำคัญ และขอให้พรที่ทุกคนอวยพรกลับคืนและให้ประสบความสำเร็จ ปลอดภัย พร้อมกันนี้ ยังเปิดเผยว่า ภริยาไม่ได้ให้ของขวัญเป็นพิเศษเพราะทุกวันให้ความรักอยู่แล้ว ในโอกาสนี้ นายกรัฐมนตรี ได้มอบเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ชนิดราคา 20 บาท 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 7.00 น. นายกรัฐมนตรี พร้อมครอบครัว ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูปภายในบ้านพักกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ หรือ ร.1พัน1รอ. โดยไม่มีการเปิดบ้านให้อวยพรแต่อย่างใด

ส่วนวาระ ครม.ที่น่าสนใจวันนี้ กระทรวงอุตสาหกรรม จะเสนอมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผ่านโครงการสินเชื่อ SMEs Transformation Loan วงเงิน 1.5 หมื่นล้านบาท พร้อมเสนอขอจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษสระแก้ว

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เสนอขอให้ไทยเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก รายการ โมโต จีพี ประจำปี 2561-2563 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS