Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวเซ็ง เจอรถจอดขวางไม่ปลดเบรคมือ แปะกระดาษรอบคัน ก่อนอัดคลิปเต้น'ปานามา'แก้เครียด

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 23 พ.ย. 60 เวลา 09:34:39 น.

จำนวนผู้ชม : 21,025

เฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อ Kanokphorn Kiki โพสต์คลิปวีดีโอ หญิงสาวเต้นเพลงปานามา หน้ารถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมีกระดาษโน้ตหลากสีแปะอยู่ทั่วทั้งคัน โดยผู้โพสต์ระบุว่า รถคันดังกล่าวมาจอดขวางหน้ารถของเธอ แล้วไม่ปลดเบรคมือ ทำให้เธอเอารถออกไปทำธุระไม่ได้ แม้จะพยายามติดต่อเจ้าของรถ ก็ไม่เจอตัว สุดท้ายจึงเขียนกระดาษโน้ตว่า “ล็อคเบรคมือทำไมคะ ?” แปะไว้รอบคัน แล้วอัดคลิปเต้นเพลงปานามาแก้เครียด


ทีมข่าวเดินทางไปพูดคุยกับ นางสาวกนกพร (ขอสงวนนามสกุล) วัย 26 ปี สาวในคลิปเต้นปานามา เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันอังคารที่ผ่านมา ตนมีนัดไปส่งสินค้าให้ลูกค้าหลายที่ แต่พอเดินมาที่รถ ที่จอดไว้ในที่จอดรถของคอนโด ก็พบว่ามีรถยนต์คันดังกล่าวจอดขวางอยู่ พยายามจะเข็น ก็เข็นไม่ได้ เพราะรถล็อคเบรคมือเอาไว้


นางสาวกนกพรจึงลงไปตาม รปภ. มาช่วย ก็เห็นว่ามีบัตรจอดรถติดไว้หน้ารถ มีเลขห้องระบุอยู่ ตนกับ รปภ. จึงขึ้นไปเคาะที่ห้องดังกล่าว แต่ก็เงียบ ไม่ใครอยู่ สุดท้ายจึงขอเก้าอี้จาก รปภ. มานั่งรอหน้าห้องดังกล่าวอยู่นาน 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่มีใครมา


จึงต้องไปขอยืนรถของเพื่อน ขับไปส่งของให้ลูกค้าก่อน กลับมาถึงคอนโดตอนประมาณ 23.00 น. รถคันดังกล่าวก็ยังจอดอยู่ที่เดิม จึงปรึกษากับเพื่อนว่า น่าจะเอากระดาษมาแปะ เป็นการแก้แค้นแบบเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่ได้เขียนข้อความรุนแรง หรือหยาบคายใดๆ เขียนแค่ว่า “ล็อคเบรคมือทำไมคะ ?” แปะไว้รอบคัน  พอแปะเสร็จเห็นว่าสีสวยดี จึงนึกสนุกเปิดเพลงฮิตปานามา แล้วเต้นอัดคลิป โพสต์ใน facebook ของตัวเอง ไม่คิดว่าจะถูกแชร์ออกไปมากขนาดนี้


สุดท้ายจนถึงปัจจุบัน เห็นรถคันดังกล่าวหายไปจากจุดที่จอดแล้ว แต่ยังไม่มีใครติดต่อมา หรือมาแสดงตัวแต่อย่างใด แต่ก็เชื่อว่าเจ้าของรถน่าจะทราบเรื่องแล้ว   ยืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะเอาเรื่องใดๆ และไม่ได้ทำให้รถของอีกฝ่ายเสียหาย เข้าใจว่าเรื่องดึงเบรคมือ เป็นเรื่องที่เผลอลืมกันได้ แต่ก็อยากให้รู้ว่าตนก็ได้รับความเดือดร้อนเช่นกัน

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS