Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบอีก!ลุงหูแว่วหาเรื่องอีกโต๊ะในร้านอาหารชื่อดัง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 มิ.ย. 62 เวลา 11:36:53 น.

จำนวนผู้ชม : 310

กรณีนักร้องนำวงร็อก T-ded ถูกคนเมาโต๊ะข้าง ๆ เข้ามาหาเรื่องทำร้ายร่างกาย ใช้ขวดปากฉลามแทงที่หน้ามีแผลฉกรรจ์ ล่าสุดผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวมาโรงพัก อ้างหูแว่ว เพราะป่วยจิต ไม่มีเงินชดใช้ค่าเสียหาย ขณะเดียวกันมีคลิปใหม่ลุงหูแว่วจะหาเรื่องกับหนุ่มที่มานั่งทานอาหารอีกโต๊ะด้วย 

หลังจากที่เมื่อวานนี้เรานำเสนอเรื่องของ คุณเขม แจ่มเมือง นักร้องนำวงร็อก T-ded ไปทานอาหารกับแฟนสาวที่ร้านแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา แล้วถูกลูกค้าที่นั่งอยู่อีกโต๊ะมาหาเรื่อง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยตัวเองถูกคู่กรณีใช้ขวดปากฉลามแทงเข้ามาที่ใบหน้า จนเลือดอาบ เย็บไม่ต่ำกว่า 20 เข็ม 

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจากคุณเขม ว่าเมื่อเย็นวานนี้ตนได้เจอกับผู้ก่อเหตุ หลังถูกควบคุมตัวมาที่ สน.โคกคราม ทราบชื่อคือ นายอิทธิชัย ศรีวานิช อายุ 51 ปี ซึ่งคู่กรณีให้การว่า ที่ก่อเหตุเป็นเพราะ หูแว่ว ได้ยินว่า"มึงมองหน้ากูทำไม"เขาก็เลยเอาแก้วเหล้ามาปาใส่หน้าอย่างแรง ทั้งที่ตนเองไม่ได้พูดอะไรเลย เขาคิดเองเออเองหมด แล้วยังบอกว่าสำนึกผิด ไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุ เพราะรักษาอาการป่วยทางจิตเวชมากว่า 2 ปีแล้ว แต่ช่วงนี้ไม่ได้กินยา 

ซึ่งความจริงแล้วเขาไม่ได้สลดเลย เพราะตอนแรกที่เจรจากัน คู่กรณียังจะฟ้องกลับตนข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย อ้างว่าจมูกหัก แต่ร้อยเวรบอกว่าสามารถฟ้องกลับได้ แต่จะต้องพิจารณาจากพยานและหลักฐาน เขาเลยเปลี่ยนใจ 

ส่วนเรื่องการชดใช้ค่าเสียหาย คู่กรณีบอกว่าไม่มีเงินให้ เพราะไม่ได้มีฐานะ เป็นเพียงพ่อค้าเท่านั้น ซึ่งเขาขอร้องขอผ่อนชำระให้ ส่วนตัวไม่ได้หวังว่าจะได้ค่าเสียหายอยู่แล้ว คงต้องรับสภาพ ตอนนี้ก็เสียค่ารักษาไปกว่าหมื่นบาทแล้ว

ขณะเดียวกันทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เราได้คลิปวงจรปิดภายในร้าน เป็นช่วงที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างคุณเขมกับนายอิทธิชัย จะเห็นคุณเขมใช้ถาดปาใส่อิทธิชัย ซึ่งตัวอิทธิชัยเอง พยายามเข้ามาทำร้าย มีเพื่อนผู้ชายและภรรยาของอิทธิชัย พยายามห้าม ขณะนั้นคุณเขมถูกแก้วแทงไปที่หน้าจนเลือดอาบหน้าแล้ว แต่ก็พยายามชกและถีบป้องกันตัว 

จากนั้นคลิปอีกมุมจะเห็นคุณเขมพยายามจะเดินหนีออกมาหน้าร้าน ส่วนอิทธิชัยเดินตามมา พอผ่านมาที่โต๊ะลูกค้าอีกโต๊ะหนึ่ง อิทธิชัยจะหยิบขวดน้ำบนโต๊ะมาฟาดให้แตกทำเป็นปากฉลามอีก ทำให้ลูกค้าชายที่โต๊ะดึงขวดไว้ 

แล้วกลายเป็นว่า อิทธิชัย ลุงหูแว่วรายนี้ ก็มาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับลูกค้าอีกโต๊ะที่บริเวณลานจอดรถ หลังจากที่ลูกค้าชายรายนี้พยายามเข้ามาห้ามและแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ซึ่งขณะนั้นเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุแล้ว แต่ลุงหูแว่วก็ไปหาเรื่อง

สอบถามเพิ่มเติมจากคุณยุ้ย ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ชายที่ดึงขวดไว้เป็นสามีของคุณยุ้ย พยายามห้ามไม่ให้ลุงหูแว่วไปทำร้ายคุณเขมอีก และบอกว่าให้หยุดได้แล้ว พอเขาไม่ได้ขวดไป ก็พูดขึ้นมาว่า"เดี๋ยวก่อน กูไปเอาปืนมาก่อน"จากนั้นเขาขึ้นแท็กซี่ออกไปกับเพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกัน ส่วนผู้หญิงสั่งเบียร์มาดื่มต่อ พอเขากลับมาที่ร้านอีกรอบ กะจะมาหาเรื่องต่อ แต่ตอนนั้นสายตรวจมาถึงแล้ว ก็มาทะเลาะวิวาทต่อกับน้องชายของตนที่หน้าร้าน

ทั้งนี้อยากให้ดำเนินคดีกับชายคนนี้ เพราะไม่ได้สงบสติอารมณ์อะไร ยังหาเรื่องคนอื่นต่ออีกด้วย

ซึ่งคุณเขม เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า จู่ ๆ คู่กรณีก็เดินมาที่โต๊ะ พร้อมถือแก้วมาด้วย แล้วก็ทุบแก้ลงที่โต๊ะ เพื่อให้แก้วแตก จากนั้นก็ทิ่มมาที่ใบหน้าตนอยางแรง ตอนนั้นตัวเองไม่ทันตั้งตัว แต่ก็พยายามหลบและต่อยกลับไปจนคู่กรณีล้ม จากนั้นก็ได้ยินคู่กรณีบอกว่า"เมาแล้วหาเรื่องคนดีกว่า" 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS