Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 มิ.ย. 62 เวลา 08:56:15 น.

จำนวนผู้ชม : 10,549

แม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกัน6+ แม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกันแม่เหยื่อช้ำ ญาติหนุ่มเบนซ์ไล่ไปคุยกับประกัน

ความคืบหน้ากรณี เบนซ์ซิ่งชนรถเก๋ง-กระบะ-จักรยานยนต์ รวม 3 คัน ที่ถนนงามวงศ์วาน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 คน คนขับอ้างว่าทำแก้วเก็บความเย็นหล่นไปค้างที่แป้นเบรค ทำให้เหยียบเบรคไม่ได้ ล่าสุดน้องสาวคนขับเบนซ์เดินทางมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บแล้ว

เมื่อคืนที่ผ่านมา ทีมข่าวช่อง 3 ไปรอสัมภาษณ์คนขับรถเบนซ์ ซึ่งคาดว่าจะมาเยี่ยมผู้เสียหายที่โรงพยาบาลนนทเวช แต่ปรากฏว่ามีเพียงน้องสาวของคนขับเบนซ์ที่เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนเท่านั้น โดยทั้งคู่ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกับผู้เสียหาย แต่ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงให้คำตอบอะไรไม่ได้ และยังบ่ายเบี่ยงเรื่องค่าเสียหาย บอกเพียงว่าขณะนี้พี่ชายติดงานศพผู้เสียชีวิตที่จังหวัดลำปาง

ด้านนางจริยา ธีระสุปาณี แม่ของเด็กหญิงวัย 7 เดือน และเป็นลูกสาวของคนขับรถกระบะที่ถูกชน เล่าว่าหลังจากเกิดเหตุไม่มีการติดต่อใด ๆ มาจากทางผู้ก่อเหตุเลย นี่ถือเป็นครั้งแรกที่มีญาติผู้ก่อเหตุมาพบ และอยากให้ดำเนินการเรื่องค่ารักษาพยาบาลของทั้ง 3 คนโดยด่วน เนื่องจากทั้ง 3 คน ยังมีอาการหนักอยู่ และมีค่ารักษาพยาบาลที่สูงมากต่อวัน

ด้านผู้เสียหายอีกกลุ่ม ซึ่งนั่งอยู่ในรถเก๋งและถูกชนใต้สะพานทางด่วนงามวงศ์วานจนเสียชีวิต 1 ราย เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อวานนี้ได้พิธีศพของ นางสาวจุรีรัตน์ ผัดบัว อายุ 37 ปี เป็นวันที่ 2 โดยจัดขึ้นที่บ้านพักใน ต.บ้านสา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลดของครอบครัว โดยเฉพาะแม่ของนางสาวจุรีรัตน์ที่ยังอยู่ในอาการฟูมฟาย นอกจากนี้ทางครอบครัวยังได้นำตุ๊กตาตัวโปรดของผู้ตายมาวางไว้บนหีบศพอีกด้วย

นายเจริญ ผัดบัว อายุ 62 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นางสาวจุรีรัตน์ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตกำลังมีหน้าที่การงานที่ดี และเป็นกำลังสำคัญของครอบครัว วันที่ลูกถูกรถเบนซ์พุ่งชน เพื่อนลูกสาวโทรมาบอกว่าลูกประสบอุบัติเหตุและไม่รู้สึกตัว ทางครอบครัวจึงได้แต่ภาวนาให้ลูกสาวปลอดภัย สิ่งที่เสียใจที่สุดคือทุกอย่างเกิดขึ้นกะทันหันมากและยังไม่ทันได้ไปดูใจ

ส่วนผู้ก่อเหตุได้เดินทางมากราบขอขมาศพลูกสาว และครอบครัวแล้ว โดยเล่าเหตุการณ์ให้ฟังและบอกว่าเป็นอุบัติเหตุ ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ส่วนเรื่องการเยียวยาตอนนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะคุย โดยจะขอคุยหลังจากเสร็จงานศพไปแล้ว

สำหรับกรณีที่มีข่าวว่าคนที่ก่อเหตุเอารถของเจ้านายมาขับ ชาวเน็ตได้ขุดเสิร์ชรูปจากในเน็ตพบว่า ชื่อนายนิรัตภูมิ เป็นไฮโซที่เคยได้รับดอกไม้จากที่ปรึกษานายกฯ ไม่น่าจะเป็นเพียงพนักงานขับรถตามที่กล่าวอ้าง

  ส่วนเรื่องที่ไม่พบแก้วน้ำเก็บความเย็น ด้านพันตำรวจโท ปริญญา สุคันธวิภัติ รองผู้กำกับการหัวหน้างานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เล่าให้ฟังผ่านรายการโหนกระแสว่า ในข้อเท็จจริงไม่พบแก้วตามที่กล่าวอ้าง แต่พบหลอดและคราบน้ำบริเวณเบรคที่กล่าวอ้าง จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นตามที่กล่าวอ้างจริง แต่อย่างไรก็ตามจะมีแก้วหรือไม่ก็ไม่มีผลกับรูปคดี เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้รับความเสียหาย ส่วนความผิดอื่น ๆ อยู่ระหว่างการสอบสวน


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS