Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้ตัวแล้ว!วัยรุ่นชายชวนแก้ผ้าโชว์ในสถานที่ท่องเที่ยว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 พ.ค. 62 เวลา 11:38:32 น.

จำนวนผู้ชม : 3,009

ที่จังหวัดกำแพงเพชร มีกลุ่มวัยรุ่นชาย ถ่ายภาพลักษณะแก้ผ้าเปลือยโชว์อวัยวะเพศในสถานที่ท่องเที่ยว มีหลายฝ่ายติงว่าการกระทำดังกล่าวเหมาะสมหรือไม่

กรณีที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เป็นกลุ่มชายวัยรุ่น พากันถ่ายรูปในลักษณะเปลือยกายโชว์อวัยวะเพศ ยืนถ่ายรูปตามสถานที่สำคัญ เช่นที่หน้าสนามกีฬาจังหวัด โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร 
พร้อมเขียนข้อความ เชิญชวนให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้ามาชมและชักชวนให้ผู้ที่มีรสนิยมเดียวกัน มาร่วมถ่ายภาพกันตามสถานที่ต่างๆ โดยบอกว่ามีช่างภาพฝีมือดีถ่ายให้ด้วย ทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน โดยหลังจากมีการโพสต์ออกไป สร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดกำแพงเพชร เป็นอย่างมาก 

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง บอกว่า ไม่เคยพบเห็นกลุ่มคนดังกล่าวมาถ่ายภาพ เนื่องจากเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งชาวบ้านและพ่อค้า แม่ค้าส่วนใหญ่ จะอยู่กันไม่ถึงช่วงดึก เมื่อเห็นภาพก็รู้สึกแย่มาก ที่มีคนทำอะไรแบบนี้ เป็นเรื่องที่ทุเรศที่สุด อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเกรงว่าถ้ามีหญิงสาวผ่านมาอาจจะมาก่อเหตุข่มขืนและเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะตามโรงเรียน ไม่สมควรอย่างยิ่ง ถ้ามีนักเรียนเห็นภาพดังกล่าว ยิ่งเสื่อมเสียหนักมากยิ่งขึ้น


ด้านพันตำรวจโท ต่อลาภ ตินะมาตร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อสืบหาพยานหลักฐาน พยานแวดล้อม และนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี เนื่องจากทำให้ภาพลักษณ์จังหวัดเสียหาย จากการตรวจสอบเป็นเพียงการโสต์ลงทวีตเตอร์ ซึ่งจะมีความผิด ข้อหากระทำอันการขายหน้าต่อหน้าธารกำนัน โดยการเปิดเผยร่างกายเป็นการลามก คาดมีผู้กระทำผิด 7-8 คน


พันตำรวจเอกวรชิต จันทร์วงษ์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบตัว กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแล้ว เร่งให้ชุดสืบสวนออกติดตามเพื่อมาดำเนินคดี จากการตรวจสอบกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ปิดทวิตเตอร์ไปแล้ว ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ เพระเสื่อมเสียชื่อเสียงของจังหวัดกำแพงเพชรอย่างมากคาดว่าคงไม่ใช่เด็กในพื้นที่ เนื่องจากมีภาพที่เคยโพสต์ไปออกทริปที่ย่านศาลายา เมื่อประมาณเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เชื่อว่าคงมีเรื่องของกลุ่มรักร่วมเพศ ซึ่งอาจเป็นกลุ่มที่มีรสนิยมเดียวกัน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS