Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หวิดดับหมู่ มือมืดผสมยาพิษในน้ำดื่ม วางยาคนสวน โชคดีเอะใจก่อนกิน คาดปมแค้นเรื่องหมากัดไก่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 พ.ค. 62 เวลา 10:23:54 น.

จำนวนผู้ชม : 721

เกือบมีเหตุสลดขึ้น เมื่อมีคนร้าย แอบนำยาพิษ ไปใส่ในถังน้ำดื่มคนงาน ในสวนขนุน อ.พนัสนิคม

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ สวนขนุนนางกรรณิกา ทองละมุล หรือเจ้เตี้ย ใน.ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม โดยเจ้เตี้ยเล่าว่า เหตุการณ์นี่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันวันที่ 30 เม.ย. ช่วงคนงานไปกินหมูกะทะ มีคนร้ายแอบเอายาพิษ มาผสมลงในถังน้ำดื่มคนงาน ที่วางไว้ในครัวนอกบ้าน จนกระทั่งนางเล็ก คนงาน จะดื่มน้ำก็พบว่าน้ำมีฟองและกลิ่นเหม็น จึงแจ้งตร.มาตรวจสอบ

เชื่อว่าคนที่ก่อเหตุ ต้องการให้คนงานตนเสียชีวิตทั้งครอบครัว เพราะรู้ว่าทั้งบ้านนี้ดื่มน้ำจากถังนี้ ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้น คนงานไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน แต่มาช่วงหลัง มีการเลี้ยงไก่บ้าน แล้วถูกหมาของชาวบ้านเข้ามากัดตาย จนเกือบหมดเล้า คนงานตนก็มีตีหมาไปบ้าง อาจทำให้ชาวบ้านเจ้าของหมาไม่พอใจก็ได้ 

ทางด้านนางเล็กคนงานในสวนขนุน ระบุว่าตอนนี้กลัวมาก เพราะการกระทำของคนก่อ้หตุต้องการฆ่าให้ตนและครอบครัวตายทั้งบ้าน ตอนนี้ผวาไปหมด ไม่กล้าเอาของกินไว้นอกบ้าน เพราะกลัวว่าจะมีคนมานำยาพิษผสมใส่อีก ที่ผ่านมาตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร ทำงานในสวนขนุนมานานกว่า10ปีแล้ว แต่ช่วงหลัก เลี้ยงไก่บ้านไว้กิน ก็ถูกหมาชาวบ้านมากัดถึงเล้า ทยอยตายทุกวัน

และมีเพื่อนคนงานสวนอื่น มาเตือนตนว่า หากไปวางยาเบื่อหมาที่มากัดๆก่ในเล้า จะแจ้งความดำเนินคดี อยากขอให้ตร.เร่งจับกุมคนก่อเหตุโดยเร็วเพราะกลัวจะมาก่อเหตุซ้ำ

สำหรับทางคดี ตร.จะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เบื้องต้นพบว่า ในน้ำดื่มนั้นมีสารพิษเจือปนจริง ซึ่งถือเป็นไหวพริบของคนงานที่ช่างสังเกต ไม่เช่นนั้นก็อาจส่งผลให้มีผู้ได้รับอันตรายหลายคน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS