Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลูกคาใจพ่อถูกฝากขังเมาแล้วขับ ผ่านไปไม่กี่วันเข้า รพ.อาการโคม่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 เม.ย. 62 เวลา 08:56:15 น.

จำนวนผู้ชม : 365

ชายคนหนึ่งถูกจับคดีเมาแล้วขับที่ราชบุรีถูกจับฝากขังที่เรือนจำ ผ่านไปไม่กี่วันกลับถูกนำตัวออกมารักษาด้วยอาการสมองตาย ญาติคาใจว่าถูกทำร้ายในเรือนจำหรือไม่

นายสุรัตน์ คลังศิริ อายุ 43 ปี ที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ในสภาพที่ไม่รับรู้อะไร เนื่องจากสมองตาย นางศศิมา ศรีพิพัฒน์ อาย 39 ปี นายจ้างของนายสุรัตน์เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา นายสุรัตน์ได้มาตั้งวงทานสุรากับลูกน้องที่ อ.โพธาราม จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์กลับ และไม่สามารถติดต่อนายสุรัตน์ได้อีก วันรุ่งขึ้นหลังจากทราบข่าวว่านายสุรัตน์ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ก็เดินทางมาที่ สภ.เมืองราชบุรี แต่ตำรวจแจ้งว่าได้นำตัวส่งศาลไปแล้วเธอจึงตามไปที่ศาลก็พบว่า ศาลปิดเนื่องในวันสงกรานต์ (13 เม.ย.) จึงไม่ทราบว่าจะต้องไปติดตามต่อที่ไหน กระทั่งเมื่อวันที่ 16 เมษายน เพื่อนที่อยู่โรงพยาบาลได้แจ้งว่านายสุรัตน์ถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาล เธอจึงเดินทางไปไปดูอาการ ซึ่งพบว่าอยู่ในสภาพที่หมดสติมีเลือดออกจากใบหูข้างซ้าย แต่ชีพจรยังเต้นอยู่ ซึ่งทางเรือนจำได้แจ้งว่าเส้นเลือดในสมองแตกก่อนจะมาบอกใหม่ในภายหลังว่าตกเตียง เธอเห็นว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ จึงติดใจเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะสงสารครอบครัวนายสุรัตน์ที่เป็นลูกจ้างที่เธอดูแลมานาน และนายสุรัตน์ก็ยังมีลูกสาว อายุเพียง 8 ขวบที่ต้องดูแล

นางสาววิมลรัตน์ คลังศิริ อายุ 22 ปี ลูกสาวของนายสุรัตน์ เล่าว่าหลังทราบเรื่องก็พยายามมาติดตามเรื่องแต่ก็ไม่เจอตัวพ่อ กระทั่งทราบข่าวว่าเข้าโรงพยาบาลเมื่อไปเห็นสภาพของพ่อแล้วไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุตามที่ทางเรือนจำแจ้งมา จึงได้มาแจ้งความเอาเรื่องไว้ก่อน เพื่อรอผลพิสูจน์ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

ด้านตำรวจ เล่าว่านายสุรัตน์ถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับพบปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 345 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวไว้ที่ห้องขัง สภ.เมืองราชบุรี 1 คืน ซึ่งไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัวจึงได้ทำสำนวนส่งศาล ศาลพิพากษาจำคุก 2 เดือน จึงนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำกลางราชบุรี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS