Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับลูกทรพีเมาทำร้ายแม่..หลังห้ามไม่ให้ไปทำงานเกาหลีใต้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มี.ค. 62 เวลา 12:17:05 น.

จำนวนผู้ชม : 337

        เมื่อวันที่ 17 มีนาคม  เวลาประมาณ 16.30 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ    ภูริเดช ผบก.ป. , พ.ต.อ.สันติ  ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. , พ.ต.อ.อรุณ  วชิรศรีสุกัญยา  ผกก.๒ บก.ป. ,    พ.ต.ท.วิศิษฐ์ พลบม่วง ,พ.ต.ท.สมบัติ มีมงคล พ.ต.ท.วิญญู  แจ่มใส  รอง ผกก.2 บก.ป.  นำโดย พ.ต.ท.กรกช  ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 3 กก.2 บก.ป.

        ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายสมเกียรติ กลางสวัสดิ์  อายุ 42  ปี อยู่บ้านเลขที่ 32  หมู่ที่ 4  ต.แดงใหญ่  อ.บ้านใหม่ไชพจน์   จว.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ จ.314/2561 ลง ๓พฤศจิกายน  2561  คดีอาญา ที่ 397/2561 ลง  พฤศจิกายน 2561 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายบุพการี ,กระทำความรุนแรงในครอบครัว”

จับกุมได้ที่ บริเวณลานจอดรถสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ

        เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่านายสมเกียรติ กลางสวัสดิ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้ทำร้ายร่างการมารดา ของตนเอง โดยในวันเกิดเหตุ ได้ดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา และได้ไปพูดคุยกับมารดา เรื่องจะขอไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งขณะนั้น มารดา ของผู้ต้องหา กำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว และบอกผู้ต้องหาว่าเมามากแล้ว ถ้าเมาแบบนี้ไปไม่ได้หรอก และปฏิเสธไม่สนับสนุนให้ไปทำงานต่างประเทศ นายสมเกียรติ จึงเกิดความโมโห ตรงเข้าไปเทกับข้าว ที่แม่กำลังทำอยู่ และ ทำร้ายร่างกายมารดาจนได้รับบาดเจ็บ และหลบหนีเข้ามาหางานทำในกรุงเทพ ซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า นายสมเกียรติ จะเดินทางมาแถวบริเวณสถานที่จับกุม จึงได้เดินทางไปซุ่มสังเกตการณ์เพื่อทำการจับกุม จนกระทั่งพบผู้ต้องหารายนี้ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแสดงหมายจับให้นายบุญส่งฯดูพร้อมทั้งได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ นายสมเกียรติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นจึงได้ทำการจับกุมตัวนำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จว.บุรีรัมย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

       จากการซักถาม นายสมเกียรติ ฯ ให้การว่าได้ทำร้ายร่างกายมารดาจริง เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้ไปทำงานต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ตรวจสอบประวัติแล้วพบว่า นายสมเกียรติ ได้เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จำกุมในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะมาแล้ว๒ ครั้ง ซึ่งนายสมเกียรติ ให้การว่า ได้ถูกจับกุมจริง แต่ ๒ ครั้งก่อน ทะเลาะกับพี่สาวตนเอง ไม่ได้ทะเลาะกับมารดาแต่อย่างใด  


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS