Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตำรวจบุกตรวจซาวน่าเกย์ ย่านห้วยขวาง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 61 เวลา 12:02:37 น.

จำนวนผู้ชม : 1,387

กรณีตำรวจห้วยขวางบุกตรวจซาวน่าเกย์ พบนักท่องเที่ยวนับร้อยคน หลังจากนั้นไม่นานนักท่องเที่ยวทั้งหมดหายตัวไปคาดว่าออกไปทางประตูหลังร้าน โดยไม่มีการชี้แจงใด ๆ ส่วนภายในอาคารพบกล่องและซองถุงยาง รวมถึงสารหล่อลื่น ทิ้งไว้ตามพื้นและถังขยะจำนวนหนึ่ง

เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง กว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ภายในซอยรัชดาภิเษก 3 หลังรับแจ้งจากประชาชนว่า สถานที่ดังกล่าวเปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้ามามั่วสุมทางเพศในลักษณะไม้ป่าเดียวกัน

โดยอาคารดังกล่าวเปิดเป็นสถานที่ออกกำลังกาย และอบซาวน่า มีนักท่องเที่ยวอยู่ในอาคารมากกว่า 100 คน จึงสุ่มตรวจปัสสาวะ พบนักท่องเที่ยว 2 คน มีปัสสาวะสีม่วง

หลังจากนั้นไม่นานปรากฏว่านักท่องเที่ยวทั้งหมด หายไปจากตัวอาคารโดยออกทางประตูด้านหลัง เมื่อทีมข่าวเดินสำรวจในอาคาร พบว่ามีกล่องและซองถุงยางอนามัยที่แกะแล้วทิ้งไว้ตามถังขยะ และตามทางเดิน รวมถึงโซฟาที่พักบริเวณชั้นล่าง และจากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ พบว่าขอใบอนุญาตประกอบกิจการ เมื่อปี 2558 เพื่อขออนุญาตจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงเปิดให้บริการซาวน่า และสถานที่ออกกำลังกาย โดยจะต้องตรวจสอบว่าหมดอายุแล้วหรือยัง 

ด้าน พ.ต.อ.กำพล รัตนประทีป ผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง บอกว่ากรณีตำรวจหน่วยเคลื่อนที่เร็ว สน.ห้วยขวาง ไปบุกจับสถานบันเทิงดังกล่าว แล้วพบว่ามีนักท่องเที่ยวจำนวนมากทยอยออกไปนั้น เนื่องจากตำรวจมีแค่ 10 นาย ไม่เพียงพอ แต่จากการตรวจปัสสาวะของนักท่องเที่ยวพบมีสีม่วง 2 คน ซึ่งตรวจสอบแล้วไม่ใช่สารเสพติด 

ขณะเดียวกันได้เชิญผู้จัดการร้าน มาสอบปากคำ และดำเนินคดีทางกฎหมายแล้ว พบว่าร้านดังกล่าวแอบเปิดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยแจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ไม่พบความผิดอย่างอื่น 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS