Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้แทนพระองค์เชิญแจกันดอกไม้อวยพร ครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสี ช่อง 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 มี.ค. 61 เวลา 11:13:52 น.

จำนวนผู้ชม : 373

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานและประทานแจกันดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหารและพนักงาน ในโอกาสครบรอบ 48 ปีการดำเนินงานของ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 ช่วงเช้าที่ผ่านมา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ ผู้แทนพระองค์เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มามอบให้แก่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีนายประชุม มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน 

นอกจากนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี, ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี, พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดมาตุ, พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา, พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณวรีนารีรัตน์, พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ, พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ และพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม และโปรดให้ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน และแจกันดอกไม้ประทาน มามอบแก่ทางสถานี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ตลอดจน พนักงานสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ซึ่งทุกคนต่างปลื้มปีติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพร้อมที่จะปฏิบัติงานในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพแก่สังคม และประเทศชาติสืบไป

นอกจากนี้ยังมีคณะบุคคล ผู้แทนหน่วยงานๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิง ผู้จัด ศิลปินดาราและสื่อสารมวลชนสาขาต่างๆ ได้เดินทางมาร่วมอวยพรในโอกาสดังกล่าว พร้อมทั้งได้นำเงินสมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทั้งอุปกรณ์การแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา เป็นการสนองเจตนารมย์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในการร่วมกันทำความดี ด้วยการช่วยเหลือผู้อื่นให้พ้นจากความเจ็บป่วย โดยผู้ที่จะร่วมสมทบทุน สามารถบริจาคในชื่อบัญชี  หรือสั่งจ่ายเช็คในนาม ใจดี ใจสบาย สมทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา  ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 337 -0- 33286 -8


ในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ 9 รูป โดยมีสมเด็จพุฒาจารย์ เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธานสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล  ทั้งนี้สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พุทธศักราช 2513  

ตลอดระยะเวลา 48 ปี ของการดำเนินกิจการสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งมั่นในวิสัยทัศน์ เพื่อความมุ่งสู่ความเป็นเลิศ และเป็นผู้นำทางด้านบันเทิงในสื่อต่างๆ  ที่ครบวงจร สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม เพื่อมอบความสุข ความสนุกสนานให้กับประชาชน รายการของทางสถานี เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ รวมถึงการยกระดับความคิดของผู้ชมผ่านทางรายการต่าง ๆ ของสถานี ซึ่งทางสถานียังคงตั้งเป็นปณิธานของการดำเนินงาน ที่จะยึดมั่นและดำเนินการต่อไปในอนาคต เพื่อผู้ชมทุกท่านสืบไป 

และในปีนี้ทางสถานียังมุ่งมั่นพร้อมนำเสนอละคร และรายการคุณภาพมากมาย เพื่อส่งมอบความสุขให้กับผู้ชมตลอดทั้งปี และพร้อมจะมอบความบันเทิงครบครันให้กับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย และเพื่อเพิ่มช่องทางให้ผู้คน ได้รับความสุขและความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบ   

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS