Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตรัง-ลุงโฮม-ป้าวร ดีใจจะได้พบหน้าลูกสาวที่หายไปนานเป็นของขวัญปีใหม่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 ธ.ค. 60 เวลา 17:47:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,469

ตรัง-ลุงโฮม-ป้าวร ดีใจจะได้พบหน้าลูกสาวที่หายไปนานเป็นของขวัญปีใหม่
ตรัง-ลุงโฮม-ป้าวร ดีใจจะได้พบหน้าลูกสาวที่หายไปนานเป็นของขวัญปีใหม่ตรัง-ลุงโฮม-ป้าวร ดีใจจะได้พบหน้าลูกสาวที่หายไปนานเป็นของขวัญปีใหม่ตรัง-ลุงโฮม-ป้าวร ดีใจจะได้พบหน้าลูกสาวที่หายไปนานเป็นของขวัญปีใหม่

ลูกสาวคนเดียวของสามี-ภรรยา ที่ป่วยเป็นสารพัดโรคจะเดินทางกลับมาพบหน้าพ่อ-แม่ ในวันขึ้นปีใหม่นี้ หลังทั้งสองออกมาเรียกร้องผ่านสื่อฯให้ช่วยติดตามลูกสาวที่หายไปจากบ้านนานเกือบ 1 ปี ให้กลับมาพบหน้าสักครั้งก่อนตาย 

เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดตรัง เทศบาลนครตรัง และหน่วยงานต่างๆ เดินทางไปยังบ้านเช่าถนนเพลินพิทักษ์ เพื่อเยี่ยมเยียน ลุงโฮม หรือ นายโฮม และป้าวร หรือ นางถาวร วรรณทวี สองสามีภรรยา วัยเกือบ 70 ปี ซึ่งอาศัยอยู่เพียงลำพัง และยังล้มป่วยด้วยสารพัดโรค โดยลุงโฮม มีอาการตาข้างซ้ายเป็นต้อเนื้อ ทำให้พร่ามัว มองเห็นไม่ชัด ส่วน ป้าวร มีทั้งอาการเบาหวาน ความดัน อัมพฤกษ์ และมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย อีกทั้งที่ผ่านมาทั้งคู่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากด้วยเงินคนชรา และค่าจ้างที่มีแค่บางวันๆละ 100-200 บาท จากการรับจ้างถากหญ้าตัดต้นไม้

โดยเมื่อเร็วๆนี้ 2 สามี-ภรรยา ได้ออกมาเรียกร้องและอ้อนวอนผ่านสื่อมวชน ให้ช่วยติดตามลูกสาวคนเดียวที่หายไปจากบ้านนานเกือบ 1 ปี ให้กลับมาเยี่ยมหรือพบหน้าสักครั้งก่อนตาย ซึ่งคือ นางสาวณิชาภัทร วรรณทวี หรือ น้องบุ้ง อายุ 33 ปี ซึ่งเรียนจบ ปวช.จากวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง แต่ต่อมาเดินทางไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช กระทั่งเมื่อปลายปีที่แล้วน้องบุ้ง ได้หายไปโดยไม่ทราบชะตากรรม พ่อแม่ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ทั้งคู่เป็นทุกข์ใจอย่างมาก ส่งผลให้แม่กลับมาล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งอีกครั้ง และลุกลามอย่างรวดเร็วด้วยความเครียด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด น้องบุ้ง ลูกสาวได้ติดต่อมายัง ลุงโฮม และป้าวร แล้ว แต่เนื่องจากขณะนี้เพิ่งจะคลอดลูก และยังติดภารกิจเรื่องงานในต่างจังหวัด จึงขอเดินทางมาพบพ่อแม่ในวันที่ 7 มกราคมปีหน้า ซึ่งข่าวดังกล่าวสร้างความยินดีให้กับสองสามีภรรยาเป็นอย่างมาก และนับเป็นข่าวดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะทั้งคู่มีโอกาสจะได้พบหน้าลูกสาวอีกสักครั้งในชีวิตแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมฯ และหน่วยงานต่างๆ ที่เดินทางมาเยี่ยมวันนี้ ได้สอบถามข้อมูลเพื่อหาทางช่วยเหลือ 2 สามี-ภรรยาในด้านต่างๆ รวมทั้งนำข้าวของมามอบให้จำนวนหนึ่งด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS