Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไขคดีฆ่าโหด"น้องฝ้าย"ตร.ออกหมายจับบ่ายนี้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 มิ.ย. 60 เวลา 11:22:34 น.

จำนวนผู้ชม : 427

กรุณารอสักครู่...

คดีคนร้ายฆ่าโหด น้องฝ้าย เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชุดสืบสวนยังคงเร่งติดตามตัวนายเคเพื่อนชายคนสนิท หลังพบเบาะแสเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่ชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายตามเส้นทางใกล้กับหอพัก และมีพยานพบเห็นชายต้องสงสัยสวมเสื้อลายทหาร สวมกางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นแบบเจเจ ตรงกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากห้องพักอย่างรวดเร็ว คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ในภาคบ่ายวันนี้

จุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าใน ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยช่วงค่ำวันที่ 27 มิ.ย. เจ้าหน้าที่พบศพน้องฝ้าย พนักงานเสิร์ฟร้านอาหารอาหารอีสานชื่อดังแห่งหนึ่ง นอนหงายสภาพเปลือยกาย คอด้านขวาถูกเชือดด้วยของมีดคมยาวประมาณ 10 เซนติเมตร เบ้าตาด้านซ้ายเหมือนถูกทุบด้วยของแข็ง คนร้ายถกเสื้อขึ้นเหนือหน้าอก เสื้อชั้นในถูกดึงให้ลงอยู่ที่ท้อง ใกล้ศพพบกางเกงยีนส์และกางเกงชั้นในถูกถอดกองไว้ ตอนนี้ศพถูกส่งไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช 

นอกจากนี้คนร้ายใช้เสื้อไหมพรม 2 ผืน มัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา นี่จึงเป็นวัตถุพยานสำคัญที่นำเป็นสู่การแกะรอยมัดตัวคนร้าย รวมถึงแม่กุญแจที่คนร้ายใช้ล็อคประตูห้อง เส้นผมและรอยนิ้วมือแฝงภายในห้องนอนของผู้ตายด้วย โดยเจ้าหน้าที่จะนำไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอของคนร้าย 

สอบทางสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าช่วงบ่ายของวันที่ 25 มิถุนายน เห็นผู้ตายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับชายคนหนึ่ง ก่อนเข้าไปในห้องพักแต่ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติอะไร ต่อมาชายคนดังกล่าวเดินออกมาจากห้องพักแล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างเร่งรีบแต่ไม่มีใครจำใบหน้าได้ จากการสอบถามทราบว่าผู้ตายมาเช่าห้องพักแห่งนี้ได้ปีกว่านานทีจะเข้ามาพักอาศัยและมักเห็นพาเพื่อนชายมาที่ห้องไม่ซ้ำหน้า อย่างไรก็ตามห้องพักดังกล่าวช่วงกลางวันไม่ค่อยมีคนอยู่เพราะออกไปทำงาน เมื่อเกิดเหตุอะไรขึ้นจึงไม่มีใครรู้

ผู้สื่อข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ไปพบแม่ของน้องฝ้ายซึ่งได้แต่ร้องไห้ด้วยความเสียใจที่ลูกสาวถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เช่นเดียวกับพ่อของน้องฝ้ายบอกว่า ตอนนี้ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้ โดยลูกสาวเป็นคนขยันทำงานหาเงินส่งให้พ่อแม่ทุกครั้งที่เจ็บป่วยก็จะไปดูแล ตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นแฟนเก่า ซึ่งคบหากับลูกสาวก่อนหน้านี้นาน 3 ปี อาจไม่พอใจที่ลูกสาวตีตัวออกห่างเนื่องจากทราบว่าฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว อย่างไรก็ตามน้องฝ้ายได้เลิกคบกัน 7-8 เดือนแล้ว และมีแฟนใหม่วางแผนชีวิตคู่เตรียมแต่งงานกันภายในเดือนนี้แต่ก็มาเกิดเหตุสลดขึ้นเสียก่อน ส่วนนายพงษ์พันธุ์ โคสินธิ์ น้องชายวิงวอนเจ้าหน้าช่วยจับกุมคนร้ายให้ได้กลัวไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก

หลานสาวบอกว่า เคยเห็นแฟนเก่าชื่อเคทะเลาะทุบตีจับตัวน้องฝ้ายเหวี่ยงลงพื้นได้รับบาดเจ็บ แม้เลิกกันแล้วก็ยังตามมาตอแยอยู่ตลอด ขณะที่เมื่อวานนี้เวลา 05.22 น. ตน inbox เฟซบุ๊กไปหาแฟนเก่าน้องฝ้ายชื่อเค ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เพื่อบอกว่าน้องฝ้ายเสียแล้ว แต่นายเคพิมพ์กลับมาว่า"พี่เคยบอกแล้วว่าอย่าคบหลายคน"ก่อนจะบล็อกตนไป และมีข้อความ inbox เฟซบุ๊กคุยกับคนชื่อต้น ซึ่งเคยคบหากับน้องฝ้ายอีกคนหนึ่ง ข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า"ฝากไปบอกมันด้วยเดี๋ยวมันจะอยู่แถวปราณไม่ได้อีกไม่นาน เดี๋ยวเวรกรรมที่มันทำกับใครต่อใครเข้าตัวมันแน่ในไม่ช้านี้คอยฟังข่าวได้เลย" 

คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.ปราณบุรี ได้เรียกญาติของผู้ตายและญาติของผู้ต้องสงสัยทั้งหมดไปสอบปากคำ ตั้งแต่ 08.00-20.00 น. จนกระทั่งแม่นายเคหนึ่งในผู้ต้องสงสัยเดินลงมาจากสถานีตำรวจ คุณวัชราเดินไปสอบถามบอกว่าหลังทราบเรื่องลูกชายเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าคนตายหัวอกคนเป็นใจแทบขาดได้แต่คิดทำไมลูกถึงทำแบบนี้ ตนรักลูกคนนี้มากไม่เคยมีพฤติกรรมโหดร้ายไม่ได้เข้าข้างลูก ตอนนี้ยังติดต่อลูกไม่ได้และเขาก็ไม่ติดต่อกลับมา ตนไม่ทราบว่านายเคก่อเหตุจริงหรือไม่ หาลงมือจริงจะเป็นคนกล่อมให้มอบตัวเองและปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการตามกฏหมาย

สถานที่ทำงานของน้องฝ้ายเปิด 18.00 -24.00 น. ทุกวัน ทีมข่าวไปเก็บภาพยามค่ำคืนเพื่อให้เห็นบรรยากาศ เมื่อคืนร้านค่อนข้างเงียบเหงา พนักงานทุกคนยังขวัญเสียกับเหตุที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าเพื่อนร่วมงาจะด่วนจากไปเร็วขนาดนี้ ขณะที่เจ้าของร้านบอกว่า น้องฝ้ายทำงานได้ไม่ถึงปี เข้าๆ ออกๆ เป็นคนหน้าตาสวยอัธยาศัยดี ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง โดยคืนวันที่ 25 มิถุนายน มาทำงานตามปกติหลังเลิกงานไม่ทราบว่าไปกับใคร 

กางเกงยีนส์ที่ถูกถอดกองอยู่ข้างศพของน้องฝ้าย และถุงเท้าซึ่งน้องฝ้ายใส่ขณะนอนเสียชีวิตอยู่ในห้อง เพื่อนร่วมงานตั้งข้อสงสัยว่าน้องฝ้ายอาจถูกฆาตกรรมในช่วงกลางวัน เพราะน้องฝ้ายไม่ชอบแดดกลัวดำ จึงใส่กางเกงขายาวและถุงเท้าทุกครั้งในตอนกลางวัน ส่วน ส่วนกลางคืนช่วงทำงานจะใส่แต่กางเกงขาสั้นเท่านั้น 

ด้านคดีช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ (ผบก.) ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธร จ. ประจวบคีรีขันธ์ เดินทางไปที่ สภ.ปราณบุรี สั่งการให้ชุดสืบสวนได้ออกติดตามตัวคนร้าย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี รวมถึงออกค้นหาจักรยานยนต์ของผู้ตายที่หายไปด้วย คดีตำรวจตั้งปมการเสียชีวิตเรื่องชู้สาว คาดว่าผู้ตายกับคนร้ายมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและตกลงกันไม่ได้จึงเป็นชนวนเหตุลงมือฆาตกรรม ยังระบุไม่ได้ว่าถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ต้องรอผลการตรวจชันสูตร

จากการสอบปากคำนายต้น ซึ่งเคยคบหากับน้องฝ้ายพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปหาเพื่อนชายคนสนิทชื่อเค เป็นคนลงมือก่อเหตุ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่นายเค ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายออกจากหอพัก เตรียมออกหมายจับวันนี้ เชื่อว่าจะติดตามตัวได้อย่างแน่นอน

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมเวลาที่ปรากฎ มาประกอบและเชื่อมโยงข้อมูลกับเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุ โดยได้ส่งเจ้าหน้าที่ตามประกบตัวชายต้องสงสัยแล้ว โดยในขณะนี้ชายต้องสงสัยได้หลบหนีออกนอกจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปกบดานอยู่ในพื้นที่ข้างเคียงแล้ว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS