Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.เร่งล่าตัวมือฆ่าหั่นศพหลังพบเหยื่อรายที่ 2

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 ก.ย. 59 เวลา 15:21:09 น.

จำนวนผู้ชม : 392

ตำรวจ 2 จังหวัด ระดมกำลังติดตามฆาตกรฆ่าตัดคอ หลังวันนี้พบมีคนถูกฆ่าตัดคอที่จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นรายที่สองต่อจากจังหวัดอุดรธานี

ศพถูกพบที่ริมถนนสาย บ้านโนนงาม-บ้านเซิน ตำบลนาดี อำเภอสุวรรณคูหา จังหวัดหนองบังลำภู ทราบชื่อคือ นายสำราญ ศรีมุงคุณ อายุ 62 ปี เสียชีวิตอยู่บนถนนห่างจากหมู่บ้านโนนงามประมาณ 1 กิโลเมตร ลำคอถูกฟันจนเกือบขาด ข้างศพพบท่อนไม้ยาวเมตรเศษของผู้ตายที่ถือประจำ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นคนหมู่บ้านโนนงาม สติไม่สมประกอบ เดินไปมาตามหมู่บ้านและถนนที่เกิดเหตุวันละรอบ ชาวบ้านบอกว่าครั้งสุดท้ายพบผู้ตายบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุเมื่อ 06.00 น. ไม่พบคนแปลกหน้าแต่อย่างใด 

สำหรับศพรายนี้ อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุที่เจอฆ่าหั่นศพอที่จังหวัดอุดรธานี ประมาณ 40 กิโลเมตร ตำรวจมั่นใจว่าคนร้ายน่าจะเป็นรายเดียวกัน เพราะเส้นทางหลบหนีของคนร้ายไปอำเภอกุดจับแล้วต่อไปอำเภอสุวรรณคูหา เบื้องต้นคนร้ายน่าจะเป็นคนโรคจิตหรือจิตอันตรายที่ฆ่าตัดคอ มีการประสานไปยังตำรวจตามพื้นที่ต่างๆ รวมทั้งที่จังหวัดเลย ซึ่งเป็นเส้นทางที่คนร้ายจะหลบหนีได้ให้ผ่าน อำเภดนากลาง หรือไปทางอำเภอน้ำโสม ให้ตั้งจุดตรวจสกัดทุกพื้นที่และเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เพราะถือว่าเป็นบุคคลอันตราย 

ขณะที่ชมรมร่มบินอินทรีอีสานบ้านเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ได้ประสาน รองผู้บัญชาการตำรวจภาค 4  ขึ้นบินเพื่อกดดันคนร้าย ร่วมกันตรวจสอบกับทางตำรวจ โดยช่วงเช้าขึ้นบิน 4 เครื่องที่บริเวณ ตำบลเชียงเพ็ง และเย็นนี้จะขึ้นบินอีกรอบ เพื่อขยายพื้นที่ตรวจสอบเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอกุดจับ  ต่างหวาดผวาเกี่ยวกับเรื่องราวคนร้ายฆ่าหั่นศพที่เกิดขึ้นต่อเนื่องถึง 2 ศพ ไม่กล้าออกนอกพื้นที่ตามลำพัง โดยเฉพาะช่วงกลางคืน แต่จะมีการจัดเวรยามดูแลกันเองในแต่ละหมู่บ้าน


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS