Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผลดีเอ็นเอชัดมือฆ่าปาดคอครูอิ๋ว เตรียมส่งฟ้อง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ก.ค. 59 เวลา 12:03:36 น.

จำนวนผู้ชม : 631

ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนกับผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูสาว ที่จังหวัดสระบุรี หลังผลดีเอ็นเอตรงกับของผู้ต้องหา แต่ไม่พบร่องรอยการข่มขืน  

พลตำรวจโท ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงความคืบหน้าคดีนี้ว่า ได้รวบรวมพยานหลักฐานพยานบุคคล พร้อมทั้งคำรับสารภาพของผู้ต้องหา และจะสรุปสำนวนเพื่อเสนออัยการจังหวัดสระบุรี ในเร็ววันนี้ 

พลตำรวจตรี นายแพทย์ พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยว่าจากการชันสูตรศพครูสาว ไม่พบบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ และไม่พบอสุจิในร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงบาดแผลซึ่งถูกของมีดคมทำร้ายหลายแห่ง โดยเฉพาะบริเวณลำคอซึ่งมีบาดแผลฉกรรจ์ถึง 4 แห่ง จากการรวบรวบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบว่าคราบดีเอ็นเอที่อยู่บนร่างกายของผู้เสียชีวิต และบริเวณจุดเกิดเหตุนั้นตรงกับดีเอ็นเอ.ของผู้ต้องหา รวมถึงตรวจสอบห้องพักของผู้ต้องหา ยังพบคราบเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่อีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่มีหลักฐานที่ทำให้เชื่อว่า ผู้ต้องหามีความพยายามประสงค์จะข่มขืน และ ชิงทรัพย์ผู้เสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพิ่มเติมจากข้อหาเดิม ซึ่งมีอัตราโทษสูงสุด คือ ประหารชีวิต

ส่วนที่โรงเรียนแสงทองวิทยา อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี เมื่อเช้าที่ผ่านมา คณะครู  นักเรียน รวมถึงผู้ปกครอง ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 5 รูป เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้กับครูอิ๋ว ที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีการเขียนคำไว้อาลัย บนกระดาษรูปหัวใจสีขาว และติดไว้ที่บอร์ดของโรงเรียนด้วย ซึ่งบรรยากาศก็ยังเป็นไปด้วยความโศรกเศร้า เนื่องจากครูอิ๋ว เป็นครูที่อุปนิสัย ใจคอดี  เป็นที่รักของเด็ก ๆ และครูด้วยกันอย่างมาก 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS