Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ซีไอเอ็มบี ไทย จัดโครงการปลุกความท้าทาย พิชิตความกลัว ก้าวสู่การเป็นนักไตรกีฬา

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 28 เม.ย. 60 เวลา 15:02:26 น.

จำนวนผู้ชม : 605

นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารริเริ่มโครงการ “Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred” เพื่อสร้างกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากจะมาท้าทายตัวเอง และสร้างความสำเร็จในอีกก้าวของชีวิตผ่านการแข่งขันไตรกีฬาที่นิยมกันมาในขณะนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Preserve Your Asset” ซึ่ง Asset ทีมีค่าที่สุดคือตัวเราเอง ผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมแบบเข้มข้น เรียนรู้ กฎ กติกา การแข่งขันจากโค้ชระดับประเทศ โค้ชแชมป์ ร้อยโทพิพัฒน์พน อิงคนนท์ เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจ สำหรับการแข่งขันไตรกีฬารายการใหญ่ในเดือนสิงหาคม

“แนวคิด Preserve your asset เกิดขึ้น เพราะเรามองว่าสินทรัพย์ที่ดีที่สุดคือตัวของคุณเอง ไม่ว่าคุณลงทุนบริหารสินทรัพย์ ที่ไหน อย่างไร เท่าไหร่ จะลงทุน 5 ล้าน 10 ล้าน แต่สินทรัพย์ที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด ก็คือ สุขภาพ ร่างกาย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จะพาลูกค้าก้าวไปอีกขั้นกับความท้าทายใหม่ ไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีขึ้น ที่ผ่านมาธนาคารฯได้จัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยาน One Ride One ASEAN ที่จัดติดต่อกันแล้วมา 3 ครั้ง นอกจากนี้ได้จัดการแข่งขัน CIMB Preferred Golf Challenge ติดต่อกันมาแล้ว 7 ครั้ง และครั้งนี้ธนาคารเลือกไตรกีฬา เพราะเป็นการฝึกฝนร่างกายที่สร้างความสมดุลที่ดีเยี่ยมได้ฝึกกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนและยังสร้างความหลากหลายในการฝึกฝนทำให้เกิดความสนุกสนานและหลีกเลี่ยงโอกาสบาดเจ็บ ธนาคารจึงไม่รอช้ากับกิจกรรมดีๆ ที่นำมาให้ลูกค้าของเรา เรียกได้ว่า ธนาคารจะทำหน้าที่ให้คำปรึกษาพาลูกค้าบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งด้านการเงิน นอกเหนือจากผลกำไรที่ลูกค้าจะได้รับจากการลงทุนกับธนาคาร ยังจะได้สุขภาพที่ดีกลับไปด้วย เพราะเราเชื่อว่าสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดก็คือ ร่างกายเราเอง” นายอดิศร กล่าว

คุณสมบัติผู้สมัครที่เราต้องการขอให้ลูกค้ามี Passion ที่อยากจะท้าทายตัวเอง และควรมีพื้นฐานการออกกำลังกายมาบ้าง เช่น วิ่งติดต่อกันได้ 5 กิโลขึ้นไป และว่ายน้ำติดต่อกันได้ 400 เมตรขึ้นไป และไม่มีโรคประจำตัว โรคหัวใจ หรือหอบหืด โดยกิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred ของธนาคารเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสมัครมาเป็นสมาชิก CIMB Preferred เพียงเปิดบัญชี ฝากประจำ 6 เดือน ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ผู้สมัครจะร่วมเข้ารับการอบรมทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติ และซ้อมพร้อมกัน แบบใกล้ชิดกับโค้ชระดับประเทศ ทั้ง ว่ายน้ำ ปั่น วิ่ง เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่างเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2560   พร้อมนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทดลองขี่จักรยานแบรนด์ ระดับโลกอย่าง Cervelo สำหรับใช้ในการแข่งขันไตรกีฬาอีกด้วย หลังการอบรมเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมการแข่งขัน ไตร Dash Bangkok และการแข่งขัน ไตรกีฬาที่หัวหิน รายการ ระยะ สปริ้น พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายแบบ exclusive เช่น ที่พัก 1 คืน ชุดทีมไตรกีฬาสำหรับแข่งขัน ตลอดจนสิทธิส่วนลดจากผู้สนับสนุนรายการต่างๆ

ผู้สนใจสามารถสมัครโดย ส่ง SMS พิมพ์ ET พร้อม ชื่อ-นามสกุล มาที่เบอร์ 4545555 เปิดรับสมัครวันนี้ -  9 พ.ค. จำนวน 30 ท่าน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สอบถามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ 080-228-2822 หรือ 061-569-4398 (เฉพาะวันทำการ ระหว่างเวลา 9.00 - 17.00 น.) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cimbpreferred.com/index.php?ch=th_th_promo

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS