Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ซีไอเอ็มบี ไทย จัดโครงการปลุกความท้าทาย พิชิตความกลัว ก้าวสู่การเป็นนักไตรกีฬา

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 28 เม.ย. 60 เวลา 15:02:26 น.

จำนวนผู้ชม : 504

นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารริเริ่มโครงการ “Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred” เพื่อสร้างกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากจะมาท้าทายตัวเอง และสร้างความสำเร็จในอีกก้าวของชีวิตผ่านการแข่งขันไตรกีฬาที่นิยมกันมาในขณะนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Preserve Your Asset” ซึ่ง Asset ทีมีค่าที่สุดคือตัวเราเอง ผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมแบบเข้มข้น เรียนรู้ กฎ กติกา การแข่งขันจากโค้ชระดับประเทศ โค้ชแชมป์ ร้อยโทพิพัฒน์พน อิงคนนท์ เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจ สำหรับการแข่งขันไตรกีฬารายการใหญ่ในเดือนสิงหาคม

“แนวคิด Preserve your asset เกิดขึ้น เพราะเรามองว่าสินทรัพย์ที่ดีที่สุดคือตัวของคุณเอง ไม่ว่าคุณลงทุนบริหารสินทรัพย์ ที่ไหน อย่างไร เท่าไหร่ จะลงทุน 5 ล้าน 10 ล้าน แต่สินทรัพย์ที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด ก็คือ สุขภาพ ร่างกาย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จะพาลูกค้าก้าวไปอีกขั้นกับความท้าทายใหม่ ไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีขึ้น ที่ผ่านมาธนาคารฯได้จัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยาน One Ride One ASEAN ที่จัดติดต่อกันแล้วมา 3 ครั้ง นอกจากนี้ได้จัดการแข่งขัน CIMB Preferred Golf Challenge ติดต่อกันมาแล้ว 7 ครั้ง และครั้งนี้ธนาคารเลือกไตรกีฬา เพราะเป็นการฝึกฝนร่างกายที่สร้างความสมดุลที่ดีเยี่ยมได้ฝึกกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนและยังสร้างความหลากหลายในการฝึกฝนทำให้เกิดความสนุกสนานและหลีกเลี่ยงโอกาสบาดเจ็บ ธนาคารจึงไม่รอช้ากับกิจกรรมดีๆ ที่นำมาให้ลูกค้าของเรา เรียกได้ว่า ธนาคารจะทำหน้าที่ให้คำปรึกษาพาลูกค้าบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งด้านการเงิน นอกเหนือจากผลกำไรที่ลูกค้าจะได้รับจากการลงทุนกับธนาคาร ยังจะได้สุขภาพที่ดีกลับไปด้วย เพราะเราเชื่อว่าสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดก็คือ ร่างกายเราเอง” นายอดิศร กล่าว

คุณสมบัติผู้สมัครที่เราต้องการขอให้ลูกค้ามี Passion ที่อยากจะท้าทายตัวเอง และควรมีพื้นฐานการออกกำลังกายมาบ้าง เช่น วิ่งติดต่อกันได้ 5 กิโลขึ้นไป และว่ายน้ำติดต่อกันได้ 400 เมตรขึ้นไป และไม่มีโรคประจำตัว โรคหัวใจ หรือหอบหืด โดยกิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred ของธนาคารเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสมัครมาเป็นสมาชิก CIMB Preferred เพียงเปิดบัญชี ฝากประจำ 6 เดือน ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ผู้สมัครจะร่วมเข้ารับการอบรมทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติ และซ้อมพร้อมกัน แบบใกล้ชิดกับโค้ชระดับประเทศ ทั้ง ว่ายน้ำ ปั่น วิ่ง เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่างเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2560   พร้อมนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทดลองขี่จักรยานแบรนด์ ระดับโลกอย่าง Cervelo สำหรับใช้ในการแข่งขันไตรกีฬาอีกด้วย หลังการอบรมเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมการแข่งขัน ไตร Dash Bangkok และการแข่งขัน ไตรกีฬาที่หัวหิน รายการ ระยะ สปริ้น พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายแบบ exclusive เช่น ที่พัก 1 คืน ชุดทีมไตรกีฬาสำหรับแข่งขัน ตลอดจนสิทธิส่วนลดจากผู้สนับสนุนรายการต่างๆ

ผู้สนใจสามารถสมัครโดย ส่ง SMS พิมพ์ ET พร้อม ชื่อ-นามสกุล มาที่เบอร์ 4545555 เปิดรับสมัครวันนี้ -  9 พ.ค. จำนวน 30 ท่าน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สอบถามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ 080-228-2822 หรือ 061-569-4398 (เฉพาะวันทำการ ระหว่างเวลา 9.00 - 17.00 น.) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cimbpreferred.com/index.php?ch=th_th_promo

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS