Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 1

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 23 มี.ค. 62 เวลา 13:37:02 น.

จำนวนผู้ชม : 9,915

รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 1รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 1รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 11+ รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 1รถพ่วงชนรถตู้ กระเด็นตกคลอง ล่าสุด พบศพแล้ว 9 หาย 1

   ที่เกิดเหตุ แยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี   เบื้องต้นเป็นรถตู้ + บรรทุกพ่วง แล้วรถตกลงไปในคลองทั้ง 2 คัน  มีผู้เสียชีวิตหลายราย ขณะนี้ผู้เสียชีวิตและรถทั้งสองคันยังจมอยู่ในคลอง กู้ภัยนำร่างขึ้นมาได้บางส่วน  มีรายงานว่า ผู้โดยสารมากับรถตู้ เป็นแรงงานต่างด้าวที่เพิ่งกลับจากการต่อบัตรทั้งหมด แยกเป็นชาวลาว 9 ราย ชาวเวียดยนาม 5 ราย และคนขับรถตู้อีก 1 คน
(เพิ่มเติม) รอด 5 ราย ยังไม่เสียชีวิต นำส่ง ร.พ. แล้วส่าสุดพบศพแล้ว 9 ศพ เป็นหญิงตั้งครรภ์ 1 ศพ เหลืออีก 1 ศพ อยู่ระหว่างดำเนินการ


   เมื่อเวลา 11.20 นาฬิกา วันที่ 23 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสำรอง อำเภอท่าม่วง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณสี่แยกตัดคลองชลประทาน หมู่5 บ้านสระเศรษฐี ตำบลบ้านใหม่ อำเภอท่าม่วง พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อและรถตู้โดยสารสีเขียว ตกอยู่ในคลองชลประทาน โผล่พ้นน้ำมาเพียงช่วงหลังคาเท่านั้น โดยพบคนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ได้รับบาดเจ็บอยู่ริมฝั่ง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะสอบถามได้ความว่า รถตู้คันดังกล่าวได้ นำแรงงานต่างด้าวชาวลาว 9 คนและเวียดนาม 5 คน รวม 14 คน เดินทางจากโรงงานต่างๆในพื้นที่กรุงเทพฯ มาต่อวีซ่าที่ด่านชายแดนบ้านพุน้ำร้อน ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยหลังจากต่อวีซ่าเสร็จ จึงได้เดินทางกลับกรุงเทพฯ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ที่เป็นสี่แยกตัดคันคลองชลประทานขณะที่รถตู้กำลังขับรถข้ามทางแยก ได้มีรถพ่วง 18 ล้อ มุ่งหน้ามาจากทางตัวอำเภอท่าม่วงไปทางบ้านสระเศรษฐี ได้พุ่งชนรถตู้เข้าอย่างจัง ก่อนรถทั้ง 2 คันจะเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานชุดประดาน้ำลงทำการค้นหาผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่ติดอยู่ในรถตู้โดยสาร เบื้องต้น พบร่างของผู้เสียชีวิต ที่โดยสารมาในรถตู้แล้วจำนวน 9 ราย เป็นหญิง 5 รายและชาย 4 ราย ในจำนวนนี้มีหญิงท้องแก่1ราย ขณะที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า มีผู้สูญหายที่อยู่ภายในน้ำอีกกี่ราย ขณะนี้ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจากพื้นที่จังหวัดราชบุรีและนครปฐม เข้ามาร่วมทำการค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำอย่างต่อเนื่อง หลังเกิดเหตุนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีพร้อมด้วยนายอำเภอท่าม่วงและหัวหน้าส่วนที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางลงพื้นที่มาตรวจสอบจุดเกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบสวนให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างเต็มที่


โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS