Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ปั้นจั่น” รับ เลิกติดตามไอจีดาราทุกคน ไม่ขอรับรู้เรื่องดราม่า

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ต.ค. 62 เวลา 13:53:34 น.

จำนวนผู้ชม : 1,887

“ปั้นจั่น” รับ เลิกติดตามไอจีดาราทุกคน ไม่ขอรับรู้เรื่องดราม่า
“ปั้นจั่น” รับ เลิกติดตามไอจีดาราทุกคน ไม่ขอรับรู้เรื่องดราม่า“ปั้นจั่น” รับ เลิกติดตามไอจีดาราทุกคน ไม่ขอรับรู้เรื่องดราม่า“ปั้นจั่น” รับ เลิกติดตามไอจีดาราทุกคน ไม่ขอรับรู้เรื่องดราม่า

“ปั้นจั่น ปรมะ”กดเลิกติดตามไอจีดาราทุกคน รับ ไม่อยากรับรู้เรื่องดราม่า โดนด่าตรรกะป่วย เตรียมบวช ธ.ค.นี้


พักนี้ดูเหมือนนักแสดงหนุ่ม“ปั้นจั่น ปรมะ”จะมีเรื่องราวให้ปวดหัวอยู่ตลอด เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ หลังเข้าไปแสดงความคิดเห็นความสัมพันธ์ของ “นิกกี้ ณฉัตร” และ “น้องเดียร์” แฟนสาว ที่มีปัญหากันอยู่ในขณะนั้น จนล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจกดเลิกติดตามดาราทุกคนในอินสตาแกรม อีกทั้งยังเตรียมบวชในเดือนธันวาคมนี้อีกด้วย

โดย “ปั้นจั่น ปรมะ”เปิดเผยว่า “เรื่องบวชตอนนี้ยังไม่ได้บอกใคร แต่ว่าอนุโมทนา อโหสิกรรมด้วย ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเข้าไปสวดมนต์ ผมบวชที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ที่จริงทางวัดไม่ว่าใครจะมาขอบวช เขาไม่ให้เข้าไปง่ายๆ จะต้องสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดจะมีบทสวดที่มีของทางวัดเองเพราะเป็นวัดหลวงด้วย”


“ก็จะบวชสิ้นปีนี้ครับ เดือนธันวาคม เดี๋ยววันสวดอุปสมบทเมื่อไหร่จะแจ้งอีกที ที่จริงอยากจะบวชเดือนหนึ่งแต่เดี๋ยวต้องดูอีกที อาจจะสัก 15 วัน”


“จริงๆ มันไม่มีอะไรหรอก ในปีนี้ผมก็โดนมาเรื่อยๆ บางทีผมก็พยายามระวังตัวที่สุด เรื่องประเด็นล่าสุดมันก็เรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเอง ก็คือผมไปคอมเมนต์ในไอจีของ นิกกี้ ณฉัตร ผมต้องขอโทษจริงๆ ผมเปิดไอจีมา ผมก็เห็นนิกกี้ขอโทษแฟน ผมก็ไปให้กำลังใจน้องโดยที่ไม่ได้สืบข้อมูลว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยที่ไม่ได้รู้ว่าแฟนเขากับเขามีปัญหากัน แล้วแฟนเขาโพสต์อะไร ก็แค่ไปให้กำลังใจน้อง”

“คนก็มาด่าว่าผมตรรกะป่วย ก็ไม่เป็นไร ต่อไปนี้ผมก็รู้สึกว่าปีนี้มันอาจจะเป็นปีที่ชงของผม ก็เลยเลือกที่จะขอไม่เสพอะไรทั้งนั้น คือถ้าเปิดมาแล้วเจอข่าวใครก็จะหลุดอีก เลยขอไม่รับรู้ ไม่ว่าไอจีพวกพี่หรือใครๆ ผมก็ยังกดเข้าไปดูอยู่ แต่เพียงแค่ไม่ตามเท่านั้นเอง ก็ดูเป็นเฉพาะคนแล้วกัน”


“อันฟอโลว์ไอจีดาราทุกคนครับ เขารู้ตัว พี่บอยก็ถาม อันฟอลโลว์ทำไมอ่ะ ผมเป็นพวกมือไว พี่บอยรู้ตั้งแต่วันแรกแล้ว ทำเป็นมาถาม ไม่เอาแล้วครับผมเหนื่อยครับ” ปั้นจั่น ปรมะ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : punjanprama


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS