Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 ก.ค. 62 เวลา 12:58:28 น.

จำนวนผู้ชม : 2,169

“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’
“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’“นิค จีนี่” แยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี หลังก่อตั้งค่ายเพลง ‘จีนี่ เรคคอร์ด’

“นิค วิเชียร” หรือ “นิค จีนี่” ประกาศแยกทางแกรมมี่ ยุติบทบาท 21 ปี ในค่ายเพลง “จีนี่ เรคคอร์ด” (Genie Records)


เป็นกระแสข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูตลอด สำหรับเรื่องราวของ “นิค วิเชียร” หรือ “นิค จีนี่” ผู้ก่อตั้งค่ายเพลงยอดนิยมอย่าง “จีนี่ เรคคอร์ด” (Genie Records) จะยุติบทบาทและแยกทางกับต้นสังกัดยักษ์ใหญ่อย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดเจ้าตัวตอกย้ำข่าวลือดังกล่าว ว่าได้สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดแล้ว และจะขอยุติบทบาทในค่ายเพลง “จีนี่ เรคคอร์ด” หลังอยู่มานานถึง 21 ปี

โดย “นิค วิเชียร” ได้โพสต์ชี้แจงผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ถึง เพื่อน พี่ น้อง และแฟนเพลงที่รักทุกท่าน นับเป็นเวลาร่วมเดือนเศษแล้วสำหรับข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับบทบาทของผมกับ “genie records” ค่ายเพลงที่ผมก่อตั้งและดูแลมาตั้งแต่ 1 มกราคม 2541 ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เนื่องจากเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในโลกนั้นเป็นเรื่องปกติธรรมดา”

“จนกระทั่งวันนี้ คือวันที่ผมสิ้นสุดสัญญากับบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด มหาชน ผมจึงอยากออกมาแสดงความรู้สึกส่วนตัว พร้อมบอกกล่าวร่ำลาอย่างเป็นทางการ”

“ทุกท่านคงพอทราบอยู่บ้างแล้วว่า ผมตั้งใจอยากให้ genie records เป็นค่ายเพลงของศิลปินตัวจริงที่เต็มไปด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน ดำเนินไปตามปรัชญาที่ว่า ต่ำต้อยจึงยิ่งใหญ่ นี่คงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ genie สามารถยืนหยัดรับใช้อยู่ในวงการเพลงได้ยาวนานถึง 21 ปี 6 เดือนเต็ม เพราะได้รับการโอบอุ้มจากแฟนเพลงด้วยดีมากๆ เสมอมา”

“และค่ายเพลงนี้ก็คงจะไม่มีวันนี้ถ้าปราศจากการร่วมแรงร่วมใจของทุกศิลปินในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ มีคุณภาพ รวมทั้งการร่วมกันทำงานอย่างหนักของทีมงานเบื้องหลังในค่าย genie records ทุกคน”

“อยากขอบคุณสำหรับทุกโอกาส ทุกการสนับสนุน ทุกความผูกพัน ทุกการร่วมสร้าง และทุกความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ถึงแม้ว่าวันนี้ท้องฟ้าจะเปลี่ยนสีไป แต่ขอให้เชื่อมั่นเถิดว่าพระอาทิตย์ยังคงส่องแสงอยู่เสมอ และขอให้ทุกคนจงก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางที่ตัวเองฝันอย่างมีความสุขที่สุด”

“ผมเองก็ยังมีฝันที่คั่งค้างต้องสะสาง มีอะไรอีกมากมายที่อยากสร้างอยากทำ คงได้เจอกันอีกนะครับ ทักกันเหมือนเคยล่ะ ด้วยความเคารพรักมหาศาล วิเชียร ฤกษ์ไพศาล” หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาแฟนเพลงต่างเข้าไปคอมเมนต์ไม่น้อยเลยทีเดียว


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Nick Genie


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS