Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดใจ “อ่ำ อัมรินทร์” เล่าชีวิตเหมือน ‘เปรต’ ชดใช้กรรมสาหัส ฝ่าโรครูมาตอยด์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 มิ.ย. 62 เวลา 18:00:32 น.

จำนวนผู้ชม : 6,900

นักแสดงชื่อดัง “อ่ำ อัมรินทร์”เปิดใจสุดดราม่า ลั่น เมื่อก่อนมีชีวิตเหมือน ‘เปรต’รูมาตอยด์รุมเร้า ต้องชดใช้กรรมอย่างแสนสาหัส

เป็นอีกหนึ่งนักร้องและนักแสดงชื่อดังที่ผ่านเรื่องราวสุดดราม่ามานักต่อนัก สำหรับหนุ่ม“อ่ำ อัมรินทร์” ที่นอกจากจะต้องจบชีวิตคู่ แยกทางกับอดีตภรรยาแล้ว เจ้าตัวยังต้องเผชิญกับหนี้สิ้นและปัญหาด้านสุขภาพที่รุมเร้ามานานหลายปี โดยเฉพาะโรครูมาตอยด์ที่หนุ่ม “อ่ำ” ถึงกับลั่นออกมาเลยว่าเมื่อก่อนนี้ชีวิตเหมือนกับเปรต เพราะไม่สามารถขยับแขนและขาได้

โดย “อ่ำ อัมรินทร์” ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Green Concert #22 The Lost Rock Songs ว่า “ตอนนี้ชีวิตผ่านวิกฤตมาแล้วครับ แต่กว่าจะผ่านมาได้คือเหนื่อยมาก หลังจากบวชก็เหมือนเรามีสติและสมาธิมากกว่าเดิม ส่วนเรื่องหนี้สินที่มีอยู่ตอนนี้ก็ทยอยจ่ายอยู่เรื่อยๆ ถามว่ามูลค่าเยอะมั้ยก็เยอะ แต่ไม่เยอะมาก เจ้าหนี้ก็น่ารักทุกคน เขาเข้าใจผมดี เมื่อก่อนผมมีเงินในกระเป๋าเยอะมาก แต่เดี๋ยวนี้จะจ่ายค่าทางด่วนผมยังคิดเลย ถ้าไม่รีบจริงๆ ก็ไม่ขึ้น เอาเงินไปหาอาหารอร่อยๆ กินดีกว่า”

“เรื่องสุขภาพตอนนี้ปกติแล้วแต่ก็ยังมีโรครูมาตอยด์ (โรคกระดูกอักเสบ) ที่ต้องรักษาอยู่เรื่อยๆ ผมไม่ใช้ยาปฏิชีวนะแล้ว ผมเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม เลยคิดว่าที่ผ่านมาคือผมต้องชดใช้กรรมอย่างแสนสาหัส แล้วผมก็ผ่านมันไปได้ด้วยดี ก็เลยอยากชดใช้กรรมด้วยการบริจาคเลือดทุกๆ 3 เดือน”

“ชีวิตผมเมื่อก่อนมันแย่มาก เหมือนเปรต ทำอะไรไม่ได้เลย แขนขาก็ขยับไม่ได้ มือและข้อก็บวม ตอนนี้แข็งแรงมากขึ้นแล้ว ทุกวันนี้ผมดูแลตัวเองมากขึ้น อยู่ตัวคนเดียวก็ตื่นเช้ามาซักผ้า ออกกำลังกายในหมู่บ้าน ใช้ชีวิตปกติ เรื่องรักครั้งใหม่ผมก็ยังมองหาอยู่ แต่ผมรักลูกสาวผมมากและยังติดต่อกับคุณจอย (อดีตภรรยา) อยู่ ถ้ามีคนเข้ามาแล้วรับผมได้ผมก็ยินดี แต่ตอนนี้ก็อยู่คนเดียว” อ่ำ อัมรินทร์ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : amarin_nitibhon


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS