Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อดีตผจก.“อาม ชุติมา” ไม่ทน!ขอแฉ พฤติกรรมหลังดัง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 เม.ย. 62 เวลา 19:09:58 น.

จำนวนผู้ชม : 5,411

อดีตผจก. “อาม ชุติมา” ไม่ทน! ขอแฉ พฤติกรรมหลังดัง
อดีตผจก. “อาม ชุติมา” ไม่ทน! ขอแฉ พฤติกรรมหลังดังอดีตผจก. “อาม ชุติมา” ไม่ทน! ขอแฉ พฤติกรรมหลังดังอดีตผจก. “อาม ชุติมา” ไม่ทน! ขอแฉ พฤติกรรมหลังดังอดีตผจก.“อาม ชุติมา” ไม่ทน!ขอแฉ พฤติกรรมหลังดัง

“หนึ่ง” อดีตผู้จัดการส่วนตัว “อาม ชุติมา” ไม่ทน! แฉหนักกลางรายการ ลั่น มีชื่อเสียงแล้วต้องยอมรับทุกอย่างให้ได้


เป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวดราม่าของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “อาม ชุติมา” ที่ก่อนหน้านี้ “หนึ่ง” อดีตผู้จัดการส่วนตัวและ “พ่อริน” อดีตคนขับรถ ได้ออกมาประกาศตัดขาดไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับ “อาม ชุติมา” อีกต่อไป


ล่าสุดวันนี้ (10 เม.ย.) “หนึ่ง” อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ “อาม ชุติมา” ได้โทรเข้ามาโฟนอินกับพิธีกร “หนุ่ม กรรชัย” ผ่านรายการโหนกระแสทางช่อง 28 โดยมีใจความว่า “หนูตกลงกับน้องว่าพักงาน และออกมาแล้วด้วยดี หนูโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าไม่ได้ทำงานกับอามแล้ว น้องมาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่าให้ระวังตัวดีๆ อย่าให้ใครเอาเปรียบเรา หนูก็ถามน้องว่าหมายความว่ายังไง เขาบอกว่าไม่ยังไง เป็นห่วงกัน ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อตัวหนูเพราะหนูขายงาน คนเห็นไม่ใช่น้อยๆ หนูก็รู้สึกเสียใจ สักพักไม่เกิน 2 ชม. น้องก็มาโพสต์หัวเราะ คล้ายๆ เยาะเย้ยว่าเราไปของานเขาทำ”


“หนูเคยพูดกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งว่าน้องอาจจะเปลี่ยนไป น้องเอาแต่ใจมากขึ้น เข้าใจว่าน้องทำงานเหนื่อยแต่คุณต้องระงับสติอารมณ์คุณ ไม่ใช่มาวีนคนทำงานกับคุณ มันทำให้เรารู้สึกอึดอัดในบางครั้ง หนูก็ไม่ถือสา ไม่พูดอะไร ก็อดทน


“งานที่รับไว้ค่าตัวตอนรับปีนั้นก็ต้องเป็นราคานั้น คุณก็ต้องรับให้ได้ ก่อนคุณจะมาทำการแสดงก่อนรับไว้ ค่าตัวตอนนั้น ตอนนี้กระแสคุณขึ้น คุณอาจปรับค่าตัวขึ้นระหว่างกลาง เรื่องผลงานเพลงทำให้น้องมีชื่อเสียงเพื่อจะอัพราคา แต่คุณต้องคิดว่าตอนคุณรับงานตอนนั้นคุณยังไม่ดัง แต่มาเล่นปีที่คุณมีชื่อเสียงแล้ว อันนั้นเป็นราคาเก่าคุณก็ต้องยอมรับให้ได้”ส่วนประเด็นที่ “อาม ชุติมา” ไม่ให้คิวค่ายไหทองคำตามที่ตกลงไว้ว่าเดือนละ 5 คิวนั้น “หนึ่ง” เผยว่า “หนูคุยกับพี่ตุ๊ด นาฬิกาตลอด หนูดูแลเรื่องคิว ก็หาวันให้ อาจเป็นวันดีๆ ของศิลปิน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แต่น้องบอกว่าไม่ต้องให้ เพราะไหให้ครึ่งราคาของค่าตัวน้อง เขาก็ไม่อยากให้ แต่ขอให้เป็นวันธรรมดาได้มั้ย ตอนแรกฝั่งไหก็ไม่พอใจเหมือนกันบอกว่าวันนี้จะขายได้เหรอ ช่วยกันหน่อยสิ หนูก็พูดกับน้อง เขาก็บอกว่าวันดีๆ ก็ไม่ต้องให้เพราะเราได้ค่าตัวน้อย เอาให้เป็นวันธรรมดาไป เอาก็เอา ไม่เอาก็ไม่เอา แต่เรื่องคิวหนูคุยกับพี่ตุ๊ดตลอด” หนึ่ง อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ “อาม ชุติมา” กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Facebook : ชุติมา โสดาภักดิ์, รายการโหนกระแส


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS