Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เนย-โชติกา”ปลื้ม “ท่านชายกำมะลอ” ดูแล้วฮา ยิ่งคิดถึง “ปอ-ทฤษฎี”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 59 เวลา 15:30:08 น.

จำนวนผู้ชม : 1,562

ยิ่งดูยิ่งฮา ได้ยิ้มกันทุกคน สำหรับแฟนละครเรื่อง “ท่านชายกำมะลอ” ของค่ายยูม่า ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 ทำให้นักแสดงสาวสวย “เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ” ที่มารับบท เพชรพริ้งสาวสวยไฮโซลูกผู้ดีตระกูลเก่า แต่ถังแตก เบื้องหน้าอ่อนหวานมีกริยามารยาทงดงาม แต่เบื้องหลังสุดร้าย คอยกดขี่จิกตีคนรับใช้ งานนี้สาวเนยถึงกับเปิดใจยอมรับว่าปลื้มกระแสความนิยมของละครมาก นอกจากแฟนๆ จะได้รับความสนุกแล้ว ยังจะได้รับข้อคิดดีๆ อีกด้วย

“ละครออกอากาศมาได้สองอาทิตย์กว่า ไปไหนมาไหนคนจะเรียกเพชรพริ้งกันแล้วค่ะ จะชอบบอกว่าเล่นได้น่ารักดี แล้วแต่งตัวสวย ตามดูกันตลอด ยิ่งดูยิ่งสนุก หัวเราะกันท้องแข็ง เล่นเข้าขากับพี่ ปอ-ทฤษฎี ได้ดีมาก เนยเองก็ตามดูตลอด เราก็รู้สึกว่าละครสนุก ตัวละครทุกตัวมีคาแรคเตอร์ มีจุดเด่นของตัวเอง นำพาให้เราสนุกและหัวเราะไปกับเรื่องราวสนุกๆ ของพวกเขา โดยเฉพาะตัวละครยิ่งยงที่พี่ปอแสดง พี่ปอเค้าถ่ายทอดออกมาได้น่ารักมาก แสดงได้ดีจนทำให้ทุกคนคิดถึงพี่ปอมากๆ เหมือนพี่เค้ายังอยู่กับพวกเราทุกคน สำหรับละครเรื่องท่านชายกำมะลอ ถือว่าเป็นละครเรื่องสุดท้ายของพี่ปอที่ฝากฝีมือการแสดง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะของเค้าให้แฟนละครได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ขณะเดียวกันเรื่องราวของละครก็ชวนติดตาม สะท้อนแง่มุม แง่คิดในสังคมปัจจุบัน แบบคลายเครียด ดูแล้วได้หัวเราะ มีความสุข เนยก็อยากให้แฟนๆ ตามดูกันไปจนจบนะคะ จะได้รู้ว่าบทสรุปสุดท้ายของแต่ละคนจะลงเอยอย่างไร โดยเฉพาะเพชรพริ้งกับท่านชายเทพยิ่งยงจะเป็นอย่างไร รับรองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน”

ติดตามชมบทบาทของสาวเนย-โชติกา และเรื่องราวต่างๆในละครเรื่อง“ท่านชายกำมะลอ” ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33 HD

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS