Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัวเครียดผ่านมา 8 เดือนรอ'กุญแจซอล'กลับบ้าน เสียใจเลี้ยงมา 27 ปี ไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 ต.ค. 60 เวลา 10:53:31 น.

จำนวนผู้ชม : 2,496

จากกรณีดราม่าของนักแสดงสาวกุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง ตั้งครรภ์ใกล้คลอด และขาดการติดต่อกับครอบครัวมานาน 8 เดือน เนื่องจากถูกฝ่ายชายกีดกัน

ล่าสุดคุณพ่อนึกคิด บุญทอง ได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะภรรยาได้พูดไปหมดแล้ว ขณะนี้จิตใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่ได้เจ็บช้ำพอแล้ว และไม่อยากให้กระทบกระเทือนกับลูกที่กำลังท้องใกล้คลอด ขณะที่ทางของกุญแจซอลยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่สามารถติดต่อได้

ขณะที่คุณแม่มุกดา ระบุว่าอึ้งที่รู้ข่าวลูกสาวท้อง และเสียใจที่ฝ่ายชายไม่ให้เกียรติ ที่ผ่านมาครอบครัวเครียดมาก เพราะตามหาทุกที่ก็ไม่เจอ ได้ขับรถไปสนามบินที่ฝ่ายชายทำงานก็ไม่เจอ แต่ก็ทำใจเพราะยังมีลูกสาวอีก 2 คนต้องดูแล และเสียใจที่เลี้ยงกุญแจซอลมา 27 ปี ไม่คิดว่าลูกจะเป็นอย่างนี้ รับเคยโทรและโอนเงินไปให้แต่ลูกสาวก็ไม่ตอบกลับมาเลย ยันทางบ้านไม่ได้ขัดขวางลูกสาวหากจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรส จากนี้ก็ได้แต่รอให้ฝ่ายชายปล่อยลูกสาวกลับมาหาครอบครัว

ด้านน้องแจกัน น้องสาวของกุญแจซอล ได้โพสต์ข้อความระบุว่า"สำหรับครอบครัวเราพ่อแม่เลี้ยงมาแบบสไตล์โบราณ อยู่ด้วยกันไปไหนด้วยกัน มีอะไรให้บอกกันตลอด พ่อแม่คอยรับ-ส่งเวลาพวกเราไปไหนมาไหน ไปทานข้าวด้วยกันเกือบทุกวันและทุกมื้อ แต่พอเราเริ่มโตขึ้น พ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น ให้เรานั่งรถเมล์ รถตู้ไปเรียนเอง แก้ปัญหาบางเรื่องเอง ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปทุกอย่าง ให้เราเลือกทำในสิ่งที่ชอบและคอยแนะนำอยู่ห่าง ๆ แม่เราเป็นคนไม่ปากหวาน เขาจะไม่เลี้ยงลูกแบบโอ๋ แต่จะคอยใช้เหตุผลสอนลูก ๆ ทุกเรื่องเสมอ เป็นคนดุแต่ดุเฉพาะเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เป็นคนตรง ๆ แต่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับ มีแต่คอยเคี่ยวเข็ญลูก ๆ ทุกคนมากกว่า

ครอบครัวเราอยู่เหมือนเป็นเพื่อน พี่น้อง มาถึงตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตัวเองนะคะ แต่ที่แม่หนูต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวเราอดทนมานานถึง8เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี1แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้ 8 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS