Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 13 เอาใจหนูๆ คอการ์ตูน ส่งความสนุก 3 เรื่องรวด “Marsupilami” “Princess Knight” และ “Driland”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.ค. 60 เวลา 13:44:40 น.

จำนวนผู้ชม : 903

ช่อง 13 Family ส่งการ์ตูนเอาใจน้องๆ หนูๆ ในยามเช้ากับการ์ตูน 3 เรื่อง 3 รส ให้รับชมกันอย่างจุใจ เริ่มต้นที่ “Marsupillami” การ์ตูนแนวแอคชั่นคอมเมดี้ เสริมสร้างความรู้ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับระบบนิเวศซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเสียงของ Franquin ตามด้วย “Princess Knight” การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องราวของเจ้าหญิงแซพไฟร์ ผู้ที่ต้องใช้ชีวิตในแบบของเจ้าชาย ทั้งที่ตัวตนเป็นผู้หญิง และ “Driland” เหล่าฮันเตอร์ในดินแดนโดริแลนด์กำลังจะทำการสำรวจโบราณสถานที่เต็มไปด้วยอันตราย แต่พวกเขาไม่ยอมแพ้เพื่อฝ่าฟันไปยังขุมทรัพย์ที่ไม่มีใครเคยพบ

“Marsupilami” เรื่องราวของ เฮคเตอร์ เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในดินแดนพาลองเบีย ชื่นชอบการผจญภัย อาศัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม แต่แล้ววันนึงชีวิตที่สงบสุขต้องหมดสิ้นไป เมื่อดินแดนพาลอมเบียถูกคุกคามจากคนชั่วร้ายที่จะทำลายล้างป่าและกระตุ้นให้ระบบนิเวศของพาลอมเบียเกิดความเสียหาย สิ่งเดียวที่เฮคเตอร์ทำได้คือใช้มันสมองของเขาคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ต่างๆไว้ปกป้องดินแดนพาลอมเบียจากแผนการทำลายล้างจากเหล่าคนร้าย มาร่วมเป็นกำลังใจให้เฮคเตอร์ต่อสู้กับกลุ่มคนร้ายและเรียนรู้กับธรรมชาติไปพร้อมๆกันได้ในทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-07.25 น.

“Princess Knight” เรื่องราวของเจ้าหญิงแซฟไฟร์ที่เมื่อองค์ราชาและราชินีไม่มีทายาทที่เป็นผู้ชายจึงเป็นเหตุให้เจ้าหญิงแซฟไฟร์ถูกแต่งตั้งให้ครองบัลลังก์ อย่างไรก็ตามไม่มีทางที่ผู้หญิงจะครองบัลลังก์ได้ ดังนั้นทั้งสองพระองค์จึงเก็บเรื่องเพศของเจ้าหญิงไว้เป็นความลับ แต่ก็มีเหล่าแม่มดผู้ชั่วร้ายพยายามจะเปิดเผยความลับนี้ แล้วเจ้าหญิงแซฟไฟร์จะทำอย่างไรต่อไป มั้งเรื่องตัวตนของเธอที่ต้องปกปิด และความลับของเธอจะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามได้ในทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-06.30 น.

“Driland” เรื่องราวของเจ้าหญิงมิโกโตะแห่งเมืองเอลัวร์ ผู้มีความฝันจะเป็นฮันเตอร์และออกเดินทางผจญภัยไปทั่วโลก แม้รู้ว่าวันนึงต้องคลองบัลลังก์แต่เธอก็ต้องการที่จะทำตามความฝันของตัวเองสักครั้งหนึ่ง โดยมีโบนี่ เพื่อนคู่ใจเป็นฮันเตอร์มากประสบการณ์ การเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติในโดริแลนด์จึงเริ่มขึ้น ระหว่านั้นพวกเธอได้พบกับเหล่ามอนสเตอร์อยู่ ทั้งหมดจึงรวมกลุ่มกันกลายเป็นพรรคพวกร่วมผจญภัย มาเป็นกำลังใจให้เจ้าหญิงมาโกโตะและผองเพื่อนกับการผจญภัยค้นหาสมบัติและเป็นฮันเตอร์มือหนึ่งให้จน ติดตามได้ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 6.30-7.00 น. ออกอากาศตอนแรก 3 กรกฎาคมนี้

งานนี้เจ้าตัวเล็กกับคุณผู้ปกครองห้ามพลาดกันเลยทีเดียวกับความสนุกสนานของการ์ตูนที่มาพร้อมกับสาระดีๆที่สอดแทรกในเรื่องราวในการ์ตูน “Marsupilami” “Princess Knight” และ “Driland” ทางช่อง 13 แฟมิลี่

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS