Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จบดราม่าร้อน!'บุ๋ม-กุ๊บกิ๊บ-บี้'ขอโทษกันและกัน หลังเปิดศึกฉะสนั่นโซเชียลฯ แจงสื่อสารผิดพลาด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 มิ.ย. 60 เวลา 16:18:33 น.

จำนวนผู้ชม : 403

จากกรณีศึกดราม่าในโซเชียลฯ ระหว่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี หลังโพสต์ข้อความตอบโต้กันไปมาทางอินสตาแกรม หลังกุ๊บกิ๊บโพสต์ว่าไม่ได้รับการเชิญให้ไปร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด ที่ลูกสาว น้องเป่าเปา เป็น 1 ในผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อในสาขาขวัญใจมหาชน ซึ่งฝ่ายบุ๋มก็ได้พูดถึงดารารุ่นใหม่ไม่มีสปิริต จนกลายเป็นประเด็นร้อน ปลายบานไปไกล หลัง บี้ เคพีเอ็น ติงดารารุ่นพี่ที่เรียกลูกสาวว่า "มัน"
 
ล่าสุด บุ๋ม ได้ออกมาโพสต์จบดราม่าหลังได้เคลียร์กับกุ๊บกิ๊บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แจงเข้าใจกันคลาดเคลื่อน รับเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหากมีโอกาสจะเดินทางไปขอโทษฝ่ายกุ๊บกิ๊บด้วย
 
"เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น บุ๋มและน้องกุ๊บกิ๊บรวมทั้งพี่บอย ไนน์เอน ได้มีการพูดคุยกันแล้วนะคะ ซึ่งเรื่องทั้งหมดเกิดจากความคลาดเคลื่อนในการสื่อสารของจุดเล็กๆ ซึ่งตอนนี้ทราบสาเหตุและเคลียร์ทุกเรื่องจบแล้ว ทุกฝ่ายไม่สบายใจและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น บุ๋มเองก็ต้องขอโทษที่โพสต์เรื่องราวเมื่อเช้านี้ มาจากแค่ความตั้งใจที่อยากให้งานออกมาดี แต่คงตั้งใจมากไป รู้สึกแย่และเครียดมาก บุ๋มรู้สึกเสียใจจริงๆ ค่ะ รวมถึงเรื่องที่เรียกน้องเป่าเปาว่า มันน่ารักมาก อยากขอโทษบี้จริงๆ แต่พูดไปเพราะเอ็นดู ถ้าไม่เหมาะสมและทำให้ไม่พอใจ พี่ต้องขอโทษทำให้หลายฝ่ายรวมถึงแฟนคลับกุ๊บกิ๊บและน้องเป่าเปาไม่สบายใจนะคะ"
 
"ซึ่งพอเราได้มีการพูดคุยกันก็มีความเห็นตรงกันทั้งสองฝ่ายว่าเรื่องมันควรจะยุติได้แล้ว ขออนุญาตลบรูปที่มีเม้นท์รุนแรงออกนะคะ เพื่อความสงบของทุกฝ่าย และถ้ามีโอกาสอยากขอโอกาสเข้าไปขอโทษครอบครัวนี้อีกครั้ง ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ด้วยค่ะ"

ขณะที่ กุ๊บกิ๊บก็โพสต์ข้อความชี้แจงเช่นเดียวกันระบุว่า "อยากจะชี้แจงทุกคนนะคะว่า ขอให้ทุกคนจบดราม่ากับทางพี่บอย ทางไนน์เอ็นเตอร์เทน และทางพี่บุ๋มด้วยนะคะ เมื่อสักครู่กิ๊บเพิ่งได้มีโอกาสพูดคุยทั้งกับพี่ทั้ง 2 นะคะ เราเข้าใจกันดีแล้วนะคะ มันมีการสื่อสารกันผิดพลาดเลย ทำให้ทุกเรื่องมันเกิดขึ้นนะคะ และเราต่างได้ขอโทษกันและกัน แล้วที่เรื่องมันวุ่นวายจนเกิดดราม่ากันขนาดนี้นะคะ ไม่อยากให้มองว่าใครผิดใครถูกแล้ว ให้มองว่าในทุกอย่างที่เกิดขึ้นสุดท้ายมันก็มีเรื่องดีซ่อนอยู่นะคะ อย่างน้อยวันนี้ก็รู้ว่ามีคนรักเปามากมายแค่ไหน แล้วทำให้รุ่นพี่รุ่นน้องในวงการก็ได้มีการทำความเข้าใจกันในมุมต่างๆ ขอบคุณทุกคนที่รักที่สนับสนุนเป่าเปามากนะคะ และถ้ารักกันจริง ให้อภัยกับทุกสิ่งแล้วเดินหน้าต่อนะคะ เรากลับมาโฟกัสที่ความน่ารักของเป่าเปาพอนะคะทุกคน ขอบคุณมากๆเลยค่ะ"


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS