Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลุ้น ไดร์-จิณณ์ณิตา ชิงมงกุฎมิสเวิลด์ ช่อง 3 ถ่ายทอด 19 ธ.ค นี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ธ.ค. 59 เวลา 13:45:51 น.

จำนวนผู้ชม : 343

กรุณารอสักครู่...

วันจันทร์นี้แล้ว(19 ธ.ค.) ที่จะได้ทราบว่าสาวงามจากชาติใดเป็นผู้ครอบครองมงกุฏมิสเวิลด์ 2016 ซึ่งตัวแทนจากประเทศไทย ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี ก็ทำผลงานได้ดีในระหว่างการเก็บตัว ก่อนจะถึงรอบตัดสิน

เมื่อวานนี้(15 ธ.ค.)สื่อจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้เชิญตัวแทนผู้เข้าประกวดไปสัมภาษณ์ โดยเจาะจงตัวแทนจากประเทศไทย คือไดร์ พร้อมกับเพื่อนนางงามจากประเทศอินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา เวเนซุเอลา และฟิลิปปินส์ ซึ่งไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ทั้ง 5 คนจึงมีเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

โดยสื่อฟิลิปปินส์ได้ถามว่าได้เตรียมตัวอะไรสำหรับการประกวดในครั้งนี้ ไดร์บอกว่าอันดับแรกเตรียมตัวเรื่องภาษาอังกฤษ ซึ่งระหว่างที่เธอได้เตรียมกิจกรรม Beauty with a purpose ที่จังหวัดเชียงราย ก็ได้ลองสอนภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ เพื่อฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในตัว

สำหรับการเดินทางมาประกวดครั้งนี้ไดร์ยังได้เพื่อนใหม่ ซึ่งผู้เข้าประกวดจากแต่ละประเทศก็สวยงามในสายตาของเธอทุกคนและยิ่งได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ก็สัมผัสได้ว่าทุกคนสวยมาจากข้างใน หลังจากตอบคำถามเพื่อนๆ นางงามทั้ง 4 คนก็ช่วยกันเสริมว่าไดร์เป็นคนที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี พวกเธอเข้าใจและเอาใจช่วยไดร์มาโดยตลอด

นอกจากการเรียกไปสัมภาษณ์ของสื่อต่างชาติแล้ว ไดร์ยังมีลุ้นเข้ารอบลึกๆ กับรางวัลพิเศษ Beauty with a purpose หรือ ซึ่งคณะกรรมการสนใจโครงการ พลิกฟื้นผืนป่าอย่างยั่งยืน ที่ไดร์ลงพื้นที่จังหวัดเชียงราย รณรงค์ให้คนในพื้นที่เลิกเผาป่าตัดไม้ ติด 1 ใน 25 ประเทศที่เข้ารอบ

และเธอยังมีลุ้น รางวัลขวัญใจมหาชน หรือ People’s Choice Awards ซึ่งคะแนนของ “ไดร์” ติด 1 ใน 50 จากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 117 ประเทศ

ทั้งนี้ประชาชนคนไทยยังสามารถโหวตให้สาวงามจากประเทศไทยเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้กับรางวัลพีเพิล ช้อยส์ อวอร์ด ได้ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. โดยวิธีการโหวตสามารถศึกษารายละเอียดได้จาก www.bectero.com

รอบตัดสินการประกวดมิสเวิลด์ 2016 จะจัดขึ้นในเช้าวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมที่ Gaylord National Resort & Convention Center กรุงวอชิงตันดี.ซี. สหรัฐอเมริกา เวลา 03.30 น. และสามารถติดตามการถ่ายทอดเทปบันทึกภาพการประกวดทางช่อง 3 และช่อง 33 เวลา 23.20 น.

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS