Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พริม-พริมา เจองานหิน...ดราม่าสุดขั้วบทบาท จำปา ใน “ดอกไม้ใต้เมฆ”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ม.ค. 59 เวลา 13:35:16 น.

จำนวนผู้ชม : 2,702

เป็นหนึ่งสาวสวยน้องใหม่มากความสามารถที่ฝากฝีไม้ลายมือผลงานด้านการแสดงไว้หลายเรื่อง สำหรับ  พริม-พริมา พันธุ์เจริญ และผลงานล่าสุดมารับบท จำปา เด็กสาวต่างจังหวัดแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์ในละครโรแมนติก-ดราม่าครบรส ดอกไม้ใต้เมฆ 

พริม เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นจำปาค่ะ เป็นเด็กสาวต่างจังหวัด ที่มีนิสัยห้าวหาญ บ้าพลัง ไม่ยอมใคร แต่ไม่ร้ายนะคะ แอบหลงรักพระเอกด้วยความที่เขาหล่อดูดีและไม่รู้ว่าเขาคือเจ้าชายแห่งเวียงพะเนิน พอเราเห็นเขาจะเข้ากรุงเทพเราก็ตามมา เพราะอยากรู้ว่าเมืองกรุงเป็นยังไง จนกระทั่งเราทั้งสองคนได้ทำงานในคณะสิงโตโชคนำชัยและตัววินพลิกผันมาเป็นนักร้อง ตัวเราก็เป็นผู้จัดของการเขา ตามติดเขาไปตลอด จนมาเจอ ลีโอ (รับบทโดย ขวัญ-เชตชวิน) ชีวิตก็มาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญจากที่เป็นเด็กแก่นๆใสๆ ชีวิตกับมืดมนลง ดราม่าหนักมาก หนักขึ้นเรื่อยๆ มีความยากของการเล่นอยู่เหมือนกันและ ยังต้องเรียนรู้อะไรในหลายๆอย่างเพิ่มขึ้นหมือนจะง่ายนะ แต่มีมันมีความยากตรงดราม่าเยอะมาก เยอะกว่าที่เราคิดไว้ ทำการบ้านเยอะเหมือนกันค่ะ อ่านบทให้คล่อง มีอารมณ์ร่วมไปตามซีนกับนักแสดงที่เราร่วมเล่นด้วย เพราะเราเจอนักแสดงรุ่นทั้งนั้นเลย แต่เค้าส่งอารมณ์มาให้เราดีมาก ยังไงรอดูนะคะ ฝากติดตามละครดอกไม้ใต้เมฆด้วย นักแสดงทุกคนรวมถึงทีมงานเราตั้งใจกันมากๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนมีครบทุกรส ฮาก็มีนะ (ยิ้ม) นักแสดงเรื่องนี้เยอะมากอยากให้ดูกันเยอะๆ และก็ฝากจำปาจอมแก่นคนนี้ด้วยนะคะ”

ตามลุ้นเอาใจช่วยสาวน้อยจำปาว่าเธอจะสามารถผ่านเรื่องราวอุปสรรคที่เกิดขึ้นไปได้หรือไม่ ในละครโรแมนติก-ดราม่า สุดเข้มข้น “ดอกไม้ใต้เมฆ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-23.45 น.ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS