Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุพรีม ซ้อมครั้งแรกสนามแข่ง เตรียมทีมลุยศึกสโมสรหญิงชิงแชมป์โลก

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 03 ธ.ค. 61 เวลา 14:41:37 น.

จำนวนผู้ชม : 202

สุพรีม ซ้อมครั้งแรกสนามแข่ง เตรียมทีมลุยศึกสโมสรหญิงชิงแชมป์โลก

ทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ลงฝึกซ้อมที่สนามเฉาชิง โอลิมปิก สปอร์ต เซตเตอร์ สนามแข่งขันจริงในรายการวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ที่เมืองเฉาชิง ประเทศจีน เมื่อเวลา 09.00 น.ตามเวลาในประเทศจีนซึ่งเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง

โค้ชยะ น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค นำนักกีฬาลงฝึกซ้อมเพื่อปรับสภาพร่างกายให้คุ้นเคยกับสนาม และฝึกซ้อมระบบทีม โดยใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง เฮดโค้ชทีมสุพรีม กล่าวว่า"ที่เราได้โปรแกรมการฝึกซ้อมในช่วงเช้า ซึ่งเวลานี้เราไม่อยาก เพราะเวลามันกระชั้นชิด และการพักผ่อนยังไม่ดีเท่าไหร่ แต่ว่าได้เวลามาแบบนี้ เราก็ต้องซ้อมให้เต็มที่ ช่วงแรก ๆ นักกีฬากล้ามเนื้อยังไม่เข้าที่ แต่ก็สามารถปรับตัวได้ รวมไปถึงในเรื่องของระบบด้วย"

"แต่ก็ยังมีระบบที่ต้องปรับนิดหน่อยในเรื่องของตัวเซต บางจังหวะไม่ค่อยดี ส่วนโสรยา พรมหล้ายังไม่ได้ลงฝึกซ้อม แต่ก็ไม่มีผลเท่าไหร่ ก็ให้ทางวราภรณ์ ภูมิเจริญลงมากหน่อย ต้องเช็คอาการของโสรยาว่าจะมีความสมบูรณ์ขนาดไหน"

"เราคงจะเล่นเหมือนซ้อมที่อยู่เมืองไทย ดูแต่ละทีมแล้วหนักพอสมควร หลายทีมมีนักกีฬาดาวดัง ทั้งอดีตทีมชาติและเด็กรุ่นใหม่ เราคงต้องดูรูปแบบว่า โค้ชแต่ละทีมจะใช้นักกีฬาแบบไหน ก็ต้องปรับกันอีกที ถึงอย่างไรเราก็สู้อย่างเต็มที่แน่นอน"

"เราจะใช้ระบบทีมเวิร์คสู้กับเขา อาจจะเสียเปรียบในเรื่องของรูปร่าง แต่ถ้าได้มีโอกาสรุก ก็คิดว่าเราสู้กับเขาได้ รวมไปถึงบอลบล็อค เราก็จะใช้บอลรับเข้าสู้ ทั้งนี้ต้องดูสถานการณ์ว่าจะปรับผู้เล่นลงสนามอย่างไร"

สำหรับทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค อยู่ในกลุ่ม บี.ร่วมกับ ร่วมกับ เอ็กซาซีบาซี วิตรา จากตุรกี,ไปรอา คลับ จากบราซิล เเละ อัลทาย จากคาซัคสถาน นัดแรกจะลงสนามพบกับ ไปรอา คลับ ในวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 09.00 น.ถ่ายทอดสดทางช่อง 3HD หมายเลข 33

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS