Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วิวาห์หวาน"ฟุกุฮาระ ไอ-จางหงเจี๋ย"2 นักปิงปองขวัญใจมหาชน

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 27 ก.ย. 59 เวลา 11:17:37 น.

จำนวนผู้ชม : 343

นักปิงปองสาวชาวญี่ปุ่น ที่เป็นขวัญใจชาวจีน ล่าสุดเธอจัดงานแต่งงานแล้วกับนักปิงปองหนุ่มชาวไต้หวัน บรรยากาศงานแต่งนั้นสร้างความอิจฉาให้กับใครหลายคนไม่น้อยเลย เพราะนอกจากสินสอดจะเยอะแล้วงานแต่งยังอลังการอีกด้วย

งานมงคลสมรสระหว่าง “ฟุกุฮาระ ไอ” นักปิงปองสาวทีมชาติญี่ปุ่น และเจ้าบ่าว “จางหงเจี๋ย” นักปิงปองทีมชาติไต้หวัน จัดขึ้นทั้งที่กรุงโตเกียว ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนของทั้งญี่ปุ่นและไต้หวันจำนวนมาก เพราะทั้งคู่ถือเป็นขวัญใจของมหาชนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ “ฟุกุฮาระ ไอ” เธอมีแฟนคลับชาวจีนถึงกว่า 1 ล้าน 5 แสนคนเลยทีเดียว

สิ่งที่เป็นที่กล่าวขวัญมากที่สุด คือ เครื่องแต่งกายของเจ้าสาวในชุดกิโมโนที่หลายคนถึงตกตะลึงในความงดงามชุดนี้ ตัดเย็บเป็นพิเศษโดยร้านชื่อดังในเมืองนาโกยา ใช้เวลานานกว่า 2 ปี และคาดว่ามีราคามากกว่า 8 ล้านเยน หรือกว่า 2 ล้านบาท 

ส่วนงานที่จัดขึ้นที่นครไทเป “ฟุกุฮาระ ไอ” แปลงโฉมเป็นสาวเซ็กซี่ ด้วยชุดเข้ารูปสีขาว-ดำ ซึ่งแม้จะดูเรียบง่ายกว่า แต่ก็เป็นแบรนด์เนมชื่อดังแต่สิ่งที่สะดุดตาที่สุด คือ แหวนแต่งงานที่เจ้าบ่าวชาวไต้หวันมอบให้กับเจ้าสาว เพชรเม็ดโตน้ำหนัก 3.22 กะรัต ประเมินมูลค่าไม่ต่ำกว่า 30 ล้านเยน หรือเกือบ 8 ล้านบาท 

ส่วนของขวัญที่เจ้าสาวมอบให้กับเจ้าบ่าว เป็นที่ดินบนดวงจันทร์ เธอได้ซื้อที่ดินบนดวงจันทร์ ไว้ให้เจ้าบ่าวและซื้อให้ตัวเอง คนละ 1 แปลง เพื่อจะได้เป็นครอบครัวเดียวกัน

ทั้งนี้ที่ดินบนดวงจันทร์ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ เนื่องจากญี่ปุ่นได้สิทธิ์สำรวจดวงจันทร์ ร่วมกับองค์การนาซา หากแต่ราคาไม่เป็นที่เปิดเผยแต่อย่างใด และหากจะเดินทางไปปลูกบ้านบนดวงจันทร์ ก็คงต้องหาวิธีการเอง

ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไต้หวัน ต่างชื่นชมคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามัน ไม่ใช่เพราะความอลังการของพิธีวิวาห์ หรือมูลค่าสินสอด หากแต่ทั้งคู่แสดงออกได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะ “ฟุกุฮาระ ไอ” ที่ตอบคำถามสื่อมวลชนได้อย่างชาญฉลาดและสุภาพ ตั้งแต่ประโยคแรกที่เธอกล่าวทักทายสื่อมวลชนด้วยภาษาจีนสำเนียงไต้หวัน ก็ “ได้ใจ” ชาวไต้หวันไปหมดแล้ว

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS