Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ธนาธร ลงพื้นที่มหาสารคาม ชูนโยบายสังคมต้องการความเปลี่ยนแปลง

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 13 ม.ค. 62 เวลา 10:55:05 น.

จำนวนผู้ชม : 288

ธนาธร ลงพื้นที่มหาสารคาม ชูนโยบายสังคมต้องการความเปลี่ยนแปลง

ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองมหาสารคาม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดมหาสารคาม ชูนโยบายพรรคเน้นคนรุ่นใหม่ สร้างสังคมที่ดีกว่าให้ลูกหลาน โดยมีประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ที่มาจับจ่ายซื้อของที่ตลาดสดให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก บางคนเข้ามาขอถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก 

นายธนาธร กล่าวว่า"วันนี้เดินทางมาในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เพื่อมาแนะนำตัว มาแนะนำพรรคให้รู้จัก ซึ่งผลตอบรับของพี่น้องประชาชนที่นี่ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี เชื่อว่าทุกคนต้องการความเปลี่ยนแปลง ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ตั้งใจส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งลงทั้งหมด 350 เขตทั่วประเทศ ซึ่งมีไม่กี่พรรคการเมืองเท่านั้นที่จะมีศักยภาพสามารถส่งได้ครบทุกเขตทั่วประเทศ พรรคอนาคตใหม่ทำได้เราอยากจะแสดงให้เห็นว่าเราไม่ใช่พรรคท้องถิ่นไม่ใช่พรรคภูมิภาค แต่จะเป็นพรรคการเมืองระดับประเทศที่พร้อมเข้ามาเปลี่ยนแปลงประเทศเพื่อสร้างสังคมใหม่ที่ดีกว่านี้ให้กับลูกหลานของเรา

โดยพรรคอนาคตใหม่มีผู้สมัคร 350 คน ที่ไม่เคยเป็นนักการเมือง ไม่เคยเป็นรัฐมนตรี และ ส.ส.มาก่อนแม้แต่คนเดียว เพราะมองว่าปัญหาความขัดแย้งทางการเมืองและปัญหาเศรษฐกิจที่ผ่านมา เกิดจากระบบอุปถัมภ์ การใช้เส้นสาย และตอบแทนระบบบุญคุณทางการเมือง ท้ายที่สุดไม่ได้ทำเพื่อประชาชน หรือประโยชน์แก่ประเทศ กลับทำให้ประเทศล้าหลังและจนเท่าเทียมกันหมด ดังนั้นผู้สมัคร 350 คนพรรคอนาคตใหม่จึงตั้งใจให้เป็นคนใหม่ทั้งหมด เพื่อที่จะตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับประชาชนได้"

ทั้งนี้ประชาชนชาวจังหวัดมหาสารคาม ได้สะท้อนปัญหาปากท้อง ที่ระยะหลังการค้าขายทำได้ยาก บางครั้งขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งส่งผลมาจากราคาผลผลิตที่ตกต่ำ ผู้บริโภคขายสินค้าภาคการเกษตรไม่ได้ราคา ทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียนเข้าสู่ระบบธุรกิจ

สำหรับจังหวัดมหาสารคาม ทางพรรคได้ส่งผู้สมัครครบทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 นายภคพล ช่างยันต์ เขต 2 นายอะดิศักดิ์ สมบัติคำ เขต 3 พ.ต.ท.บารมี วงษ์อินตา เขต 4 นายคำดี แสงไพร และเขต 5 นางฐิบุญศานฐ์ ภัทรธนานนท์

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS