Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ธนาธร ลงพื้นที่มหาสารคาม ชูนโยบายสังคมต้องการความเปลี่ยนแปลง

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 13 ม.ค. 62 เวลา 10:55:05 น.

จำนวนผู้ชม : 109

ธนาธร ลงพื้นที่มหาสารคาม ชูนโยบายสังคมต้องการความเปลี่ยนแปลง

ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองมหาสารคาม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดมหาสารคาม ชูนโยบายพรรคเน้นคนรุ่นใหม่ สร้างสังคมที่ดีกว่าให้ลูกหลาน โดยมีประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ที่มาจับจ่ายซื้อของที่ตลาดสดให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก บางคนเข้ามาขอถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก 

นายธนาธร กล่าวว่า"วันนี้เดินทางมาในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เพื่อมาแนะนำตัว มาแนะนำพรรคให้รู้จัก ซึ่งผลตอบรับของพี่น้องประชาชนที่นี่ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี เชื่อว่าทุกคนต้องการความเปลี่ยนแปลง ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ตั้งใจส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งลงทั้งหมด 350 เขตทั่วประเทศ ซึ่งมีไม่กี่พรรคการเมืองเท่านั้นที่จะมีศักยภาพสามารถส่งได้ครบทุกเขตทั่วประเทศ พรรคอนาคตใหม่ทำได้เราอยากจะแสดงให้เห็นว่าเราไม่ใช่พรรคท้องถิ่นไม่ใช่พรรคภูมิภาค แต่จะเป็นพรรคการเมืองระดับประเทศที่พร้อมเข้ามาเปลี่ยนแปลงประเทศเพื่อสร้างสังคมใหม่ที่ดีกว่านี้ให้กับลูกหลานของเรา

โดยพรรคอนาคตใหม่มีผู้สมัคร 350 คน ที่ไม่เคยเป็นนักการเมือง ไม่เคยเป็นรัฐมนตรี และ ส.ส.มาก่อนแม้แต่คนเดียว เพราะมองว่าปัญหาความขัดแย้งทางการเมืองและปัญหาเศรษฐกิจที่ผ่านมา เกิดจากระบบอุปถัมภ์ การใช้เส้นสาย และตอบแทนระบบบุญคุณทางการเมือง ท้ายที่สุดไม่ได้ทำเพื่อประชาชน หรือประโยชน์แก่ประเทศ กลับทำให้ประเทศล้าหลังและจนเท่าเทียมกันหมด ดังนั้นผู้สมัคร 350 คนพรรคอนาคตใหม่จึงตั้งใจให้เป็นคนใหม่ทั้งหมด เพื่อที่จะตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับประชาชนได้"

ทั้งนี้ประชาชนชาวจังหวัดมหาสารคาม ได้สะท้อนปัญหาปากท้อง ที่ระยะหลังการค้าขายทำได้ยาก บางครั้งขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งส่งผลมาจากราคาผลผลิตที่ตกต่ำ ผู้บริโภคขายสินค้าภาคการเกษตรไม่ได้ราคา ทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียนเข้าสู่ระบบธุรกิจ

สำหรับจังหวัดมหาสารคาม ทางพรรคได้ส่งผู้สมัครครบทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 นายภคพล ช่างยันต์ เขต 2 นายอะดิศักดิ์ สมบัติคำ เขต 3 พ.ต.ท.บารมี วงษ์อินตา เขต 4 นายคำดี แสงไพร และเขต 5 นางฐิบุญศานฐ์ ภัทรธนานนท์

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS