Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฮือฮา!"ม่ายสาวลูกติด 3"ประกาศรับสมัคร"สามีโชว์แมน"

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 10 ม.ค. 62 เวลา 11:20:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,252

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังมีม่ายสาวลูก 3 ประกาศรับสมัครสามี โชว์แมน มีตังค์ไม่ต้องมาดูแล ขอแค่จริงใจ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นม่ายสาวโพสต์ประกาศตัวว่าต้องการรับสมัครสามี 1 อัตรา พร้อมจะคุยและอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แก่แล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะคือเด็กน้อย โดยเธอนั้น มีลูก 3 คน แต่ไม่ต้องการคนดูแล เพราะดูแลตัวเองได้และมีทรัพย์สินพร้อม เพียงแต่ต้องการคนจริงใจ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ โดยมีหนุ่มๆ แห่เข้าไปยื่นใบสมัครกันอย่างคึกคัก

โดยเธอโพสต์คุณสมบัติของตัวเธอเองว่า เป็นแม่ม่ายลูกติด 3 คน อายุย่างเข้า 36 ปี (ลูก 3 คน ไม่เดือดร้อนใคร เพราะมีปัญญาดูแลเอง) มีบ้าน รถ คอนโด #พร้อมหนี้สินครบครัน มรดกจากแม่ให้บ้าน 2 หลัง สร้างเองด้วยน้ำพักน้ำแรง 1 หลัง คอนโด 1 ห้อง (มีปัญญาผ่อนทุกเดือน) มีมอไซค์ 3 คัน กระบะเก่า ๆ 2 คัน หกล้อเก่า ๆ 1 คัน รถเก๋งเก่า ๆ 1 คัน (เน้นว่าเก่า)  ประกอบอาชีพรับซื้อของเก่า เปิดเอง ดูแลเอง บริหารเอง มา 5 ปี การศึกษาปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การบัญชี แต่ไม่ได้ใช้ใบปริญญาหาเงิน หางาน ตอนนี้กำลังศึกษาปริญญาชีวิต รอจบ‍ นิสัยใจคอ เดี๋ยวมาศึกษากันต่อ แค่คุณเปิดใจกับคุณสมบัติของเรา 

ส่วนคุณสมบัติฝ่ายชายที่ต้องการอันดับแรก ต้องไม่มีพันธะใดๆ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ไม่มีเมีย (มีเมียแต่เมียตายแล้วได้อยู่นะ) ไม่รังเกียจความเป็นแม่ม่ายลูกสาม ไม่ต้องมารักลูกเรา แค่คุณเอ็นดูพวกเค้าก็พอ ไม่ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน #เพราะไม่เคยทำให้ใครรวย ไม่เจ้าชู้ มีเหลือไหม? ขอผู้ชายที่มีความเป็นลูกผู้ชายจริง ๆ คุณไม่ต้อง Support เราด้านการเงิน แค่คุณดูแลตัวเองได้เราก็ดีใจแล้ว พร้อมที่จะคบและซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ถือมีด รอแทงข้างหลังกันตลอดเวลา #เพราะความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติง่ายๆ ของคนรักกัน

แล้วเธอก็ย้ำว่า"ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะรู้สวรรค์มีจริง"พร้อมบอกให้เพื่อนๆ ช่วยแชร์ไปจนกว่าเธอจะเจอเนื้อคู่คุณสมบัติดังที่กล่าวไปแล้ว แต่ถ้าไม่เจอ เราพร้อมจะ #โสด ตลอดชีวิตนะเออ

หลังจากเธอโพสต์ข้อความนี้ได้ไม่นาน ปรากฏว่า มีคนแห่แชร์และคอมเม้นท์ เข้าไปจำนวนมาก บางส่วนระบุว่า เป็น"คนจริง 2019"บางส่วนก็ให้กำลังใจ ขอให้เจอเนื้อคู่ไวๆ นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่มแห่ส่งใบสมัครขอเป็นเนื้อคู่ของแม่ม่ายลูก 3 คนนี้เป็นจำนวนมาก 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS