Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฮือฮา!"ม่ายสาวลูกติด 3"ประกาศรับสมัคร"สามีโชว์แมน"

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 10 ม.ค. 62 เวลา 11:20:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,557

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังมีม่ายสาวลูก 3 ประกาศรับสมัครสามี โชว์แมน มีตังค์ไม่ต้องมาดูแล ขอแค่จริงใจ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นม่ายสาวโพสต์ประกาศตัวว่าต้องการรับสมัครสามี 1 อัตรา พร้อมจะคุยและอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แก่แล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะคือเด็กน้อย โดยเธอนั้น มีลูก 3 คน แต่ไม่ต้องการคนดูแล เพราะดูแลตัวเองได้และมีทรัพย์สินพร้อม เพียงแต่ต้องการคนจริงใจ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ โดยมีหนุ่มๆ แห่เข้าไปยื่นใบสมัครกันอย่างคึกคัก

โดยเธอโพสต์คุณสมบัติของตัวเธอเองว่า เป็นแม่ม่ายลูกติด 3 คน อายุย่างเข้า 36 ปี (ลูก 3 คน ไม่เดือดร้อนใคร เพราะมีปัญญาดูแลเอง) มีบ้าน รถ คอนโด #พร้อมหนี้สินครบครัน มรดกจากแม่ให้บ้าน 2 หลัง สร้างเองด้วยน้ำพักน้ำแรง 1 หลัง คอนโด 1 ห้อง (มีปัญญาผ่อนทุกเดือน) มีมอไซค์ 3 คัน กระบะเก่า ๆ 2 คัน หกล้อเก่า ๆ 1 คัน รถเก๋งเก่า ๆ 1 คัน (เน้นว่าเก่า)  ประกอบอาชีพรับซื้อของเก่า เปิดเอง ดูแลเอง บริหารเอง มา 5 ปี การศึกษาปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การบัญชี แต่ไม่ได้ใช้ใบปริญญาหาเงิน หางาน ตอนนี้กำลังศึกษาปริญญาชีวิต รอจบ‍ นิสัยใจคอ เดี๋ยวมาศึกษากันต่อ แค่คุณเปิดใจกับคุณสมบัติของเรา 

ส่วนคุณสมบัติฝ่ายชายที่ต้องการอันดับแรก ต้องไม่มีพันธะใดๆ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ไม่มีเมีย (มีเมียแต่เมียตายแล้วได้อยู่นะ) ไม่รังเกียจความเป็นแม่ม่ายลูกสาม ไม่ต้องมารักลูกเรา แค่คุณเอ็นดูพวกเค้าก็พอ ไม่ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน #เพราะไม่เคยทำให้ใครรวย ไม่เจ้าชู้ มีเหลือไหม? ขอผู้ชายที่มีความเป็นลูกผู้ชายจริง ๆ คุณไม่ต้อง Support เราด้านการเงิน แค่คุณดูแลตัวเองได้เราก็ดีใจแล้ว พร้อมที่จะคบและซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ถือมีด รอแทงข้างหลังกันตลอดเวลา #เพราะความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติง่ายๆ ของคนรักกัน

แล้วเธอก็ย้ำว่า"ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะรู้สวรรค์มีจริง"พร้อมบอกให้เพื่อนๆ ช่วยแชร์ไปจนกว่าเธอจะเจอเนื้อคู่คุณสมบัติดังที่กล่าวไปแล้ว แต่ถ้าไม่เจอ เราพร้อมจะ #โสด ตลอดชีวิตนะเออ

หลังจากเธอโพสต์ข้อความนี้ได้ไม่นาน ปรากฏว่า มีคนแห่แชร์และคอมเม้นท์ เข้าไปจำนวนมาก บางส่วนระบุว่า เป็น"คนจริง 2019"บางส่วนก็ให้กำลังใจ ขอให้เจอเนื้อคู่ไวๆ นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่มแห่ส่งใบสมัครขอเป็นเนื้อคู่ของแม่ม่ายลูก 3 คนนี้เป็นจำนวนมาก 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS