Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทอง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 ก.ย. 62 เวลา 12:44:57 น.

จำนวนผู้ชม : 1,885

ตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทอง6+ ตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทองตำรวจคุมตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้จุดตามคำให้การที่บ้านบางบัวทอง

  พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 นำผู้ต้องหาทั้ง 4 ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณนา หรือ คิว น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส  นายนที สถิตพงษ์สถาพร ตี๋ และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง มาชี้จุดตามคำให้การที่บ้านย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรีส่วนอีก 2 คือ นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิ และน.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ ไม่ยินยอมให้ชี้จุด และพนักงานสอบสวนต้องทำการเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ รวมถึงสอบปากคำเพิ่มเติม

   -ทั้ง 4 ถูกคุมขึ้นรถตู้โดยสารมาถึงหน้าบ้านพัก ท่ามกลางการตรึงกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้าน โดยการชี้จุดวันนี้ ให้มีการจำลองการจัดงานปาร์ตี้ แบบเสมือนจริง ทั้งการเปิดไฟ เปิดเพลง นั่งดื่มและผู้ต้องหามีการลุกขึ้นเต้น ซึ่งเป็นการจำลองตามคำให้การของผู้ต้องหา จากนั้นพา 2 ใน 4 ผู้ต้องหา คือ นายคิว และนายตี๋ ไปชี้จุดชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า จากคำให้การของผู้เสียหายคือ พริตตี้เดียร์ ว่าตื่นขึ้นมาอยู่ที่ชั้น 2 ของบ้าน ในสภาพที่ชุดชั้นในเปลี่ยนไป ระหว่างการชี้จุด

ผู้สื่อข่าวพยามสอบถามปิงปอง และ นางสาวเฟิรส ที่รออยู่ด้านล่าง ว่ายอมรับหรือปฏิเสธ นางสาวเฟิร์ส กล่าวสั้นๆว่า ไม่ได้รู้เห็นกับในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นตำรวจ จึงได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ขึ้นรถตู้ออกไป

  -พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยหลังจากการชี้จุดว่า จากการสอบสวนทั้งหมด ผู้ต้องหารับสารภาพว่ามีการจัดงานปาร์ตี้จริง และมีผู้เสียหายเข้ามาจริง แต่ในรายละเอียดอยู่นะหว่างสอบสวน ที่อยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้ ขณะที่ผู้ต้องหาที่เหลืออีก 2 คน ไม่ยินยอมมาชี้จุด โดยยืนยันว่า เป็นการทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งต้องสืบสวนขยายผล มีผู้ต้องหาเพิ่มเติม ก็จะออกหมายจับ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ทั้งหมด พร้อมกับกล่าวว่า แน่นอนว่าจะต้องมีเพิ่มมากขึ้นแน่นอน โดยมีการประสานกับนครบาล หากมีสิ่งใดที่คาบเกี่ยวกัน ทำคดีอย่างเต็มที่ ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่านายโนบิ เป็นคนพาพริตตี้ผู้เสียหายขึ้นไป ทางรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่าอยู่ในสำนวน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งมีการสืบสวนในทุกมิติ ส่วนดีเอ็นเอ ได้ส่งตรวจไปแล้ว แต่ยังไม่แล้วเสร็จ และเร่งรัดผลให้โดยเร็ว ขณะที่การตรวจสารเสพติดนั้นไม่พบแต่อย่างใด ขณะที่จะมีกระแสข่าวว่าจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำพิเศษธนบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่าเชื่อมโยง ก็จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม

  -ทั้งนี้ฝากไปยังครอบครัวของผู้เสียหายว่า ขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และในคดีนี้จะดำเนินการจนถึงที่สุด ให้สังคมหมดข้อสงสัย และหากมีผู้เสียหายเพิ่มเติม ขอให้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจได้ โดยที่ตำรวจจะปิดข้อมูลไว้เป็นความลับ -หลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะลงคุมตัวทั้ง 6 ผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรี ไปขออำนาจฝากขังผัดแรก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS