Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อ"ลัลลาเบล"ส่ง"บราปีกนก"ให้ตำรวจ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ก.ย. 62 เวลา 12:13:06 น.

จำนวนผู้ชม : 72,544

พ่อ
พ่อ พ่อ พ่อ พ่อ

-พ่อลัลลาเบล นำหลักฐาน บราปีกนก ของลัลลาเบล มามอบให้กับพนักงานสอบสวน หลังเจ้าหน้าที่ร้องขอ ด้านครอบครัวยัน ทางน้ำอุ่น และผู้เกี่ยวข้องยังไม่ติดต่อทางครอบครัวมา ระบุอยู่ที่จิตสำนึกของคน 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบุคคโล เพื่อมอบหลักฐานสำคัญให้พนักงานสอบสวน  ก่อนที่เปิดเผยว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอตัวอย่างบราปีกนกของลัลลาเบล ที่ใช้ติดหน้าอก เพื่อต้องการเห็นหน้าตาของบราปีกนก ว่ามีลักษณะอย่างไร เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้สอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องให้การในลักษณะว่า ลัลลาเบลไม่ได้ใส่ยกทรง แต่ใสบราปีกนก พนักงานสอบสวนจึงอยากทราบว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร -หลังจากนี้ ก็เป็นขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง ส่วนผลการตรวจสอบต่าง ๆ ก็รอทางเจ้าหน้าที่เป็นผู้ให้ข้อมูล เพราะตัวเองยังไม่ทราบเช่นเดียวกัน ทั้งนี้มั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มีการเร่งสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่ โดยยอมรับว่า รู้สึกสลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ไม่มีใครไม่เสียใจ เพราะผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัวหาเลี้ยงครอบครัว

  -ทั้งนี้ อยากฝากถึงสื่อในการนำเสนอภาพข่าว ว่าขึ้นอยู่กับสื่อในการนำเสนอ แต่ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมาก -ขณะที่น้ำอุ่นไม่ได้มีการพูดคุย หรือติดต่อใครในครอบครัว และยังไม่มีใครได้พบกับน้ำอุ่น จึงอยากฝากถึงน้ำอุ่นว่า การให้การต้องให้ความชัดเจน ความกระจ่าง เพราะคนที่อยู่ในเหตุการณ์จะเป็นคนที่รู้เรื่องดีที่สุด และไม่ว่าผลทางนิติวิทยาศาสตร์ จะออกมาเป็นอย่างไรก็พร้อมที่จะยอมรับ -ส่วนผู้จัดงาน ที่เคยบอกว่า อยากจะมาเคารพศพ ยืนยันว่า ยังไม่เคยเจอใครทั้งสิ้น และยังไม่มีใครติดต่อมา แต่ทั้งหมดนี้อยู่ที่จิตสำนึกของคน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและผลตรวจร่างกายและเลือดของ ลัลลาเบล ได้ครบและจะสรุปสำนวนแจ้งข้อหาใครหรือไม่ในวันพุธนี้ แต่อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวบอกว่า ผลตรวจเลือดน้อง ลัลลาเบล มีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งอาจเป็นพิษต่อร่างกายได้ แต่อย่างไรก็ตาม เราจะต้องรอผลตรวจอย่างเป็นทางการอีกที่


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS