Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อีกแล้ว!!หนุ่มขายของกลางคืนโชคร้าย ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ก.ค. 62 เวลา 17:58:23 น.

จำนวนผู้ชม : 1,236

อีกแล้ว!! หนุ่มขายของกลางคืนโชคร้าย ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอดับ


ผู้สื่อข่าวมีรายงานอุบัติเหตุสายสื่อสารข้างทางริมถนนอิสรภาพ บาดคอ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ผ่านเส้นทางดังกล่าว จนเสียชีวิต โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นกับนายพชร บุญญาทิสานนท์ หรือ มด อายุ 30 ปี มีอาชีพค้าขายกลางคืน พื้นที่กรุงเทพฯ


นางสาวจิตรา จิตต์หาญ มารดาของนายพชร ระบุว่า เมื่อเช้ามืดของวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา บุตรชายคือ นายพชร บุญญาทิสานนท์ หรือ มด อายุ 30 ปี มีอาชีพค้าขายกลางคืน พื้นที่กรุงเทพฯ ได้ออกไปขายของตามตลาดนัดกลางดึกตามปกติ พอช่วงสาย แพทย์จาก รถ.ศิริราช โทรมาแจ้งว่า บุตรชายเสียชีวิตจาก เส้นเลือดขาด หลอดลมขาด เส้นเลือดแขนงขาด จากสาเหตุถูกปาดคอด้วยของมีคม รู้สึกตกใจและไม่อยากเชื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะแพทย์ ระบุว่า บาดแผล ที่ลำคอมีความยาว 5-6 นิ้ว ลึก 1 นิ้ว และเสียชีวิตหลังจากถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาล


ส่วนสาเหตุ เบื้องตัน ทราบจากกลุ่มเพื่อนของบุตรชายที่ไปค้นหาหลักฐาน มาเล่าให้ฟังว่า มีรถบรรทุกแบ็คโฮเกี่ยวสายสื่อสาร ที่พาดผ่านถนนอิสรภาพ บริเวณปากซอยอิสรภาพ 25 จนขาด เป็นเหตุให้บุตรชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาถูกสายไฟบาดเข้าที่ลำคอ


หลังจากนั้นมีพลเมืองดีไปบอกให้รถบรรทุกแบ็คโฮ ทราบว่า เป็นผู้ทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บในขณะนั้น โดยเมื่อวานที่ผ่านมา คนขับรถบรรทุกแบ็คโฮ ได้โทรศัพท์มาขอโทษ และเดินทางเข้ามา ขอขมา และมอบเงินจำนวน 20,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเบื้องต้น และในวันพรุ่งนี้ จะเดินทางมาขอขมาศพ ที่วัดใหญ่ศรีสุวรรณ ด้วย


มารดาของนายพชร ยังเล่าด้วยว่า หลังจากบุตรชายเลิกรากับอดีตภรรยา ก็กลับมาใช้ชีวิตอยู่กับแม่ โดยทุกคืนจะออกไปค้าขาย เพื่อนำเงินมาเรียนหนังสือ ดูแลแม่ และครอบครัว โดยเฉพาะ บุตรสาววัย 7 ขวบ เป็นโรคเอ็นกระตุก ต้องเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดทุก 2 ปี ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก


นางสาวจิตรา กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของความประมาท ซึ่งจะต้องมีคนรับผิดชอบ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่ควรเกิดขึ้น ยอมรับว่าลูกตนเองหมดบุญ และตอนนี้ยังไม่อยากจะกลับเข้าบ้าน เพราะยังทำใจไม่ได้ เนื่องจากอยู่ในบ้านตามลำพังแค่ 2 คนแม่ลูก ส่วนหลานสาว วัย 3 ขวบ และ 7 ขวบ ขณะนี้ ยังไม่ทราบว่าพ่อเสียชีวิต และไม่รู้จะเริ่มต้นเล่าให้หลานฟังอย่างไร


เบื้องต้น ญาติจะนำศพของนายพชร ออกจากโรงพยาบาลศิริราช ในวันพรุ่งนี้(18 ก.ค.)เพื่อนำมาบำเพ็ญกุศลที่วัดใหญ่ศรีสุพรรณ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น.ของวันพรุ่งนี้


ทางด้าน พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ เปิดเผยถึงภาพรวมของคดีนี้ว่า จะต้องมีการรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พยานแวดล้อม ก่อนและหลัง รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุและใกล้เคียง ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นความประมาท หรือมีบุคคลหนึ่งบุคคลใดเป็นผู้กระทำหรือไม่ ซึ่งยืนยันว่า เหตุการณ์ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิต จะต้องมีผู้รับผิดชอบอย่างแน่นอน


ผู้สื่อข่างรายงานว่าในระยะหลังได้เกิดอุบัติเหตุสายเคเบิล และ สายสื่อสาร ร่วงลงมาตัดคอคนขับรถจักยานยนต์ที่ขับผ่านมาจนบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายครั้งในหลายพื้นที่


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS