Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปราจีนบุรี-ไม่ใช่สิ่งลี้ลับ!วงจรปิดชัด พระใหม่หนีออกจากวัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 มิ.ย. 62 เวลา 10:41:39 น.

จำนวนผู้ชม : 652

กรณีพระประมูลวัย 60 ปี มาบวชเป็นพระ หลังขับรถไถไปดันตอตะเคียนแล้วเกิดอาการแปลก แต่บวชอยู่วัดได้วันเดียวกลับหายลึกลับ ครอบครัวต้องเชิญร่างทรงทำพิธี ล่าสุดเปิดกล้องวงจรปิดพบภาพพระหนีออกจากวัดกลางดึก 

โดยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณร้านค้าบริเวณหน้าวัดโพธิญาณ ในคืนวันที่พระประมูลหายตัวไป เวลาประมาณ 00.49 น. (ตามเวลาในกล้อง) ได้มีรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาในบริเวณวัด จากนั้นเวลา 01.02 ได้กลับออกมาจากวัด ซึ่งจากการตรวจสอบคล้ายกับมีคนนั่งซ้อนท้ายออกไปด้วย ลักษณะเหมือนห่มผ้าเหลืองและเหมือนมีย่ามคล้องไปกับรถด้วย เชื่อว่าน่าจะเป็นพระประมูลที่หนีออกจากวัด โดยคาดกันว่าพระประมูลอาจว่าจ้างรถมารับ เพื่อไปส่งที่วัดใดวัดหนึ่งเพื่อทำการสึก 

ด้านลูกเขยของพระประมูล บอกว่า เท่าที่ดูภาพจากกล้องวงจรปิด ลักษณะเหมือนคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปจากวัดเพียงคนเดียว แต่ก็ไม่แน่ใจเพราะภาพในกล้องไม่ค่อยชัดเจน แต่หลายคนก็บอกว่ามีคนนั่งซ้อนท้ายออกไป ซึ่งตนไม่รู้ว่าเป็นใครรับออกไปและไปทางไหน ญาติเองตอนนี้ก็กลัวว่าพระประมูลจะไม่ปลอดภัย ส่วนที่มีการคาดกันว่าพระประมูลมีเงินติดตัวไปจำนวนมากเพราะได้จากตอนบวช ยืนยันว่าพระประมูลมีเงินติดตัวเพียง 300 บาทเท่านั้น เพราะหลังจากบวชเสร็จ พระได้แกะซองและให้เงินแม่ไว้ทั้งหมด


ส่วนการค้นหาทางญาติยังไม่ละความพยายามและยังพึ่งทุกสิ่ง รวมทั้งไสยศาสตร์ ซึ่งเมื่อวานนี้ภรรยาของพระประมูลได้เดินทางไปที่บริเวณวิหารธรรมวัดหัวนา อำเภอศรีมหาโพธิ ซึ่งเป็ฯวัดที่พระประมูลได้มีการไปไถปรับพื้นที่ และไปไถเอาตอไม้ตะเคียน โดยไปพร้อมกับร่างทรง ปู่ภัทรนาคสุวรรณโท ซึ่งร่างทรงบอกว่ามาทำพิธีเพื่อสร้างที่อยู่แทนที่เดิม ที่พระประมูลได้ไถออกไป และเป็นที่พอใจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์บางอย่างในที่นี้ แต่การที่ยังไม่ปล่อยให้พระประมูลออกมานั้นเพื่อทำโทษ ที่พระประมูลไปทำลบหลู่ไว้ 


ขณะเดียวกันในวันนี้ตำรวจได้นัดญาติไปพบ เบื้องต้นแจ้งว่าจะตรวจสอบจากสัญญาณโทรศัพท์ของพระประมูล เนื่องจากมีการนำติดตัวไปด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS