Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รอพิสูจน์ซิ่งเบนซ์ชนกระบะดับ 1 อ้างแก้วน้ำคาเบรค

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 พ.ค. 62 เวลา 09:42:38 น.

จำนวนผู้ชม : 1,598

กรณีเบนซ์ซิ่งชนรถเก๋ง-กระบะ-จักรยานยนต์ รวม 3 คัน จนเป็นเหตุให้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัสอีกหลายราย โดยคนขับอ้างว่าทำแก้วเก็บความเย็นหล่นไปค้างที่แป้นเบรคทำให้เหยียบเบรคไม่ได้ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพจากกล้องหน้ารถเห็นว่า เบนซ์คันดังกล่าวเหยียบเบรคก่อนชน และตำรวจบอกว่ายังไม่พบแก้วเก็บความเย็นตามที่กล่าวอ้าง

โดยในคลิปเห็นสังเกตเห็นว่า รถเบนซ์ CLS 250 สีดำ จะแซงมาทางด้านขวา ขณะที่พุ่งเข้าชนท้ายรถกระบะอีซูซุ ดราก้อน สีเขียว อย่างจัง ขณะนั้นไฟเบรคได้สว่างขึ้นครู่หนึ่งขณะชนปิคอัพกระเด็นตีลังกา หมุนคว้างหลายตลบ จนมีเด็กวัยเพียง 7เดือนหล่นออกจากรถลงมาอยู่ที่พื้นถนน ส่วนรถเบนซ์ก็เร่งเครื่องพุ่งตรงต่อไปข้างหน้าจนชนรถเก๋งและจักรยานยนต์ต่อไปอีกที่ใต้ทางด่วน

เหตุเกิดบริเวณปากซอยงามวงศ์วาน 8 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา อุบัติเหตุครั้งนี้ส่งผลให้ คนขับกระบะบาดเจ็บแขนขวาหักเส้นเอ็นขาด นิ้วซ้ายหักละเอียด คนนั่งข้างอาการสาหัสศีรษะเปิดจากด้านหน้าไปถึงด้านหลัง และมีเลือดคั่งในสมอง แต่พ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนหลานสาววัย 7 เดือน ที่กระเด็นออกมานอกรถมีเลือดออกจากปาก พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เพราะเด็กยังเล็กมาก ไม่สามารถสแกนสมองได้
ส่วนรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์เงิน ที่ถูกชนใต้ทางด่วน มีผู้โดยสารมา 4 คน เสียชีวิต 1 คน และผู้ที่ขับขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อมือขาด

เบื้องต้นคนขับรถเบนซ์ วัย 32 ปี อาชีพพนักงานบริษัท ซึ่งเอารถเจ้านายมาขับให้การว่าทำแก้วน้ำเก็บความเย็นหล่นไปติดอยู่ใต้เบรครถทำให้เหยียบเบรคไม่ได้ แต่ล่าสุดตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เผยว่าตามบันทึกการสอบสวนยังไม่พบแก้วเก็บความเย็นตกอยู่ตามที่คนขับรถเบนซ์กล่าวอ้าง ต้องรอกองพิสูจน์หลักฐานเป็นผู้ตรวจสอบและรายงานกลับมาอีกครั้ง โดยขณะนี้ ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเนื่องจากคนขับเบนซ์ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นกัน และอยู่ระหว่างการติดตามการเยียวยาให้กับญาติของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชาว จ.ลำปาง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS