Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โชเฟอร์รถเมล์ถูกทำร้ายจนตาปูดบวม ยันไม่ได้ตั้งใจขับเบียดชน แค่มองไม่เห็น ด้านหญิงคู่กรณีอ้างบันดาลโทสะ เพราะถูกปิดประตูหนีบ ขณะขึ้นไปเจรจา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 มี.ค. 62 เวลา 15:35:22 น.

จำนวนผู้ชม : 169

กรณีคนขับรถเมล์ปรับอากาศสาย 543ก หมายเลข 1-3023 ขับรถเฉี่ยวชนกับรถเก๋งคันหนึ่ง ก่อนที่คนขับรถเก๋งเป็นหญิงร่างอวบ และคนที่นั่งมาด้วยลักษณะคล้ายทอมลงจากรถคัน ดังกล่าว วิ่งปรี่ขึ้นไปบนรถเมล์ชกต่อยคนขับรถเมล์ได้รับบาดเจ็บจนตาปูดบวม โดยมีกระเป๋า รถเมล์ห้ามและกันให้ทั้งคู่ลงจากรถ ซึ่งกล้องวงจรปิดบนรถเมล์จับภาพเหตุการณ์ได้  

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบความคืบหน้าพบว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา ประมาณ 14.30 น. บริเวณหน้ารัชดาภิเษก 70 โดยคนขับคือนายสามารถ  หงส์กลาง อายุ 50 ปี ขับรถมาจากปลายทางท่าน้ำนนท์กลับท่าบางเขน  เมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งรถเมล์ขับอยู่ในช่องทางที่ 2 นับจากซ้ายมือ โดยรถคู่กรณีขับอยู่ช่องทางที่ 1 แล้วเปลี่ยนช่องทางมาใช้ช่องจราจรที่ 2 เนื่องจากเลนที่ 1 ด้านหน้ามีอุบัติเหตุรถชน จึงทำให้รถเก๋งคู่กรณีเฉี่ยวชนกับรถเมล์เสียหาย คู่กรณีไม่พอใจได้ขึ้นไปทำร้ายชกต่อยด้านหลังคนขับรถเมล์บาดเจ็บ แพทย์ให้หยุดรักษาตัว 7 วัน

นายสามารถ คนขับรถเมล์ เผยว่า รถเก๋งคู่กรณีเบียดมาหาตนเองก็มองไม่เห็น หลังเกิดเหตุได้ลง ไปพูดคุย ถ่ายภาพและเรียกประกัน แต่หญิงคู่กรณีไม่พอใจด่าทอส่งเสียงดังโวยวายว่าทำไมไม่ เบรกให้เขาไปก่อน ตนไม่อย่างมีปัญหาจึงรีบขึ้นไปนั่งบนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอตำรวจเคลียร์ พื้นที่เสร็จ หญิงคู่กรณีที่เป็นคนขับรถเก๋งได้ถือไม้เบสบอลวิ่งขึ้นมาบนรถด่าทอด้วยคำหยาบ พยายามจะทำร้ายตน

คู่กรณีอ้างว่าปิดประตูหนีบซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจ เป็นจังหวะปิดประตูเพราะรถกำลังเคลื่อนตัวออก ซึ่งไม่รู้ว่าคู่กรณีจะวิ่งขึ้นมาบนรถ  จากนั้นหญิงที่ลักษณะคล้ายทอมก็วิ่งมาขึ้นมาบนรถชกที่ศีรษะตนนับ 10 ครั้ง โดยเบ้าตาซ้ายซ้ายบาดเจ็บพร้อมด่าว่า “ไอ้นี่ต้องเอาให้ตาย ขับรถไม่รู้เรื่อง ไม่ยอมเบรกให้เข้าเลน มึงต้องออกจากวงการไป กูเส้นใหญ่ ต้องออกจากโลกนี้ไป”   

ทั้งนี้ตนสวมชุดเครื่องแบบพนักงานจึงไม่ได้ตอบโต้อะไร และไม่ได้ด่าทอท้าทายอะไรคู่กรณี เพราะกลัวองค์กรเสื่อมเสีย ตอนนี้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ที่ สน.ประชาชื่น ซึ่งตนอยากให้ คู่กรณีมาเยียวยาค่ารักษาพยาบาล ชดเชยที่ตนเองต้องหยุดงานเป็นเวลานาน ตั้งแต่เกิดเรื่องยัง ไม่ได้พูดคุยกับคู่กรณี ทีแรกกะจะไม่เอาเรื่องอะไร ตนเองบาดเจ็บจึงไปแจ้งความลงบันทึก ประจำวันไว้

ด้านนางเรณู เนียมหอม พนักงานเก็บค่าโดยสาร กล่าวว่า หลังเกิดเหตุคุยกับคู่กรณีดีๆ บอกให้ ใจเย็นๆ เพราะรถมีประกัน เดี๋ยวให้ประกันมาเคลียร์ แต่คู่กรณีไม่ฟังอารมณ์ฉุนเฉียวยืนด่าทอ คนขับรถเมล์ ช่วงที่คู่กรณีทำร้ายตนก็พยายามห้ามกันทั้งคู่ลงจากรถ และบอกให้คนขับรถเมล์ห้ามตอบโต้ใดๆ

ขณะนางสุกัญญา ชื่นชูเดช คู่กรณี เมื่อวานนี้ (29 มี.ค ) เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา โดยนางสุกัญญา เผยว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถส่งลูกชายคนเล็กไปหาหมอที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ตนขับรถอยู่เลนซ้ายซึ่งด้านหน้าเกิดอุบัติเหตุ จึงบีบแตรรถเปิดไฟขอทางเข้าเลนที่ 2 แต่รถเมล์ไม่ยอมให้ทางและเบียดชนรถของตน 

จากนั้นตนก็ลงจากรถแต่คนขับรถเมล์ไม่ยอมลงมา พอเขาลงมาก็พูดเสียงดังว่า “มีประกันไม่ เป็นไร รอได้ป่าว รอได้ก็รอ”  พอตำรวจมาก็บอกให้เคลื่อนรถไปจอดใต้ทางด่วน แต่รถเมล์ก็ยัง จอดอยู่ที่เดิม ตนก็กลัวว่ารถเมล์จะขับหนี จึงเดินขึ้นไปบนรถเมล์เพื่อจะบอกว่าให้เคลื่อนรถไป จอดใต้ทางด่วน ระหว่างนั้นคนขับรถเมล์ได้ปิดประตูหนีบตนทั้งสองข้าง ตนจึงร้องบอกให้เปิด ประตู ผู้โดยสารที่นั่งอยู่บนรถก็ช่วยตะโกนบอกให้เปิดประตู   

หลังจากที่คนขับรถเมล์เปิดประตู ตนก็ขึ้นไปถามว่า “ปิดประตูหนีบฉันทำไม” เขาบอก “กูไม่ได้ หนีบ” แล้วเขาก็จับเกียร์ ตนกลัวว่าจะนำอะไรออกมาทำร้ายจึงผลักตัวคนขับรถเมล์ ก่อนที่ลูกสาวคนโตจะวิ่งขึ้นมาบนรถ เพราะกลัวคนขับรถเมล์จะทำร้ายตนจึงเข้ามาช่วยป้องกัน แล้วก็เกิด เหตุการณ์ตามที่ปรากฎในคลิปยอมรับบันดาลโทสะ อย่างไรก็ตามอาจจะแจ้งความกลับเพราะตนก็โดนทำร้ายเหมือนกัน ทั้งนี้ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ ถ้าไกล่เกลี่ยได้ก็จะไกล่เกลี่ยและยอมจ่ายเงินเยียวยา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS