Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่น้อง"เนส"เป็นห่วง ยายร้องไห้ทุกวัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 มี.ค. 62 เวลา 12:29:05 น.

จำนวนผู้ชม : 670

จากกรณี นางสาวสุธินี ขำสุวรรณ์ หรือน้องเนส อายุ 18 ปี สูง 173 เซนติเมตร ลักษณะผอม ผิวขาว สวมแว่นตา หายตัวไปจากบ้านพักข้างวัดทุ่งประดู่ ม.6 ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  ตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 2403 ประจวบคีรีขันธ์

ต่อมาครอบครัวไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สามกระทาย และ สภ.สามร้อยยอด และได้โพสต์รูป พร้อมข้อความประกาศตามหาในไลน์กลุ่มครอบครัว กอ.รมน.อำเภอสามร้อยยอด เพื่อให้ช่วยแชร์รูปและข้อความประกาศตามหา จนถึงขณะนี้ เข้าสู่วันที่ 5 ที่น้องเนสหายตัวไป ซึ่งหากใครพบเห็น น้องเนส สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 082-261-4819

ทางด้าน น.ส.อรทัย ขำสุวรรณ์ มารดาของน้องเนส กล่าวว่า เพื่อนๆน้องเนสที่โรงงานต่างเป็นห่วงสอบถามว่าน้องหายไปไหน ซึ่งน้องไม่ได้มีเรื่องกับใคร ไม่ท่าทีว่าจะเครียดหรือมีปัญหาอะไร น้องไม่เคยบอก ทำให้ที่บ้านเป็นห่วงมาก ว่าน้องหายไปไหน อีกทั้งยังหายไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ด้วย

ซึ่งรถจักรยานยนต์อาจจะเป็นสิ่งที่คนร้ายหมายปองแล้วทำร้ายลูกสาวตน  เพราะข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงเสื้อผ้าของน้องยังอยู่ครบ หลายคนคิดว่าเป็นเหมือนคดีที่ผ่านมาว่าหนีตามผู้ชายไป ถ้าน้องเนสหนีตามผู้ชายจริง แม่ก็จะไม่ว่าเพราะลูกโตแล้ว แต่ที่แม่เป็นห่วงคือกลัวว่าลูกจะได้รับอันตรายมากกว่า

ขณะเดียวกันชุดสืบสวนได้ติดต่อกับน้องเนสผ่านทางกล่องข้อความ ใน Facebook ส่วนตัวปรากฎว่ามีการส่งข้อความกลับมา แต่เป็นที่ผิดสังเกตเพราะ น้องเนสจะไม่เขียนข้อความแทนตัวดองว่า"หนู"ส่วนใหญ่จะใช้คำว่า"เนส"มากกว่า จึงไม่มั่นใจว่าใช่ตัวน้องเนส จริงๆ หรือไม่

ส่วนเรื่องแฟน ก่อนหน้านี้น้องเนสได้คบหาแฟนซึ่งอยู่ที่ อ.หัวหิน แต่เลิกลากันไปได้ประมาณ 2 ปีแล้ว และไม่น่าจะเรื่องอะไร เพราะไม่ได้ติดต่อกันแล้ว  ด้านยายของน้องเนสที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กก็คิดถึงหลาน ร้องไห้ทุกวัน


ด้านนางละเอียด ขำสุวรรณ์ ยายของน้องเนส เล่าด้วยว่า ตนเป็นคนเลี้ยงน้องเนสมาตั้งแต่แบเบาะ เพราะพ่อแม่ของน้องต้องออกไปทำงาน นอนด้วยกันทุกวัน ทำให้เป็นห่วงมากที่น้องหายตัวไป วันเกิดเหตุเห็นหลานหยุดอยู่บ้าน ไม่ได้แอะใจอะไร ตนก็ทำงานบ้านตามปกติเดินไปเก็บทางมะพร้าวในสวนที่อยู่ใกล้บ้าน พอกลับเข้าบ้านก็ไม่เห็นน้องเนสและรถจักรยานยนต์ของน้องก็หายไป จึงคิดว่าน้องออกไปซื้อของหรือไปเที่ยวที่ไหนใกล้ๆบ้านตามปกติ แต่น้องไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้ว ตอนนี้เป็นห่วงหลานสาวเป็นอย่างมาก


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุด พ.ต.อ.เฉลิมวุฒิ วงษ์เวียงจันทร์ ผกก.สภ.สามร้อยยอด หลังได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนที่รับแจ้งความ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่หาข่าว พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่อีกชุดเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบนถนนเพชรเกษม ทั้งขาขึ้นและขาล่องบริเวณด้านหน้า สภ.สามร้อยยอด ซึ่งอาจจะมีภาพของน้องเนสและรถจักรยานยนต์ที่หายไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS