Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โชคหล่นทับ!เปิดใจผู้โชคดีรางวัลสลากการกุศล งานอุ่นไอรักฯ รางวัลที่ 1 ได้บ้าน-รางวัลที่ 2 ได้รถ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.พ. 62 เวลา 11:41:08 น.

จำนวนผู้ชม : 273

ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้หน่วยราชการในพระองค์ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมจัดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ขึ้น เพื่อสืบสานการจัดงานฤดูหนาว ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และทรงมีพระราชประสงค์ที่จะพระราชทายความสุขแก่ประชาชน พร้อมกับเผยแพร่ความงดงามของประเพณีวัฒนธรรม และศิลปะแบบไทย ในรูปแบบต่างๆ ที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพัน ระหว่างสถาบันพระมหากษัตริย์กับประชาชน โดยได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า

การจัดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ได้รับความร่วมมือสนับสนุนอย่างดี จากคณะกรรมการจัดงาน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ประชาชนที่มาร่วมงานตลอด 42 วัน มีจำนวนกว่า 1 ล้าน 2 แสนคน โดยได้มีส่วนร่วมโดยเสด็จพระราชกุศล ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และสินค้านานาชนิดจากร้านค้าในพระบรมวงศานุวงศ์ ร้านค้ารับเชิญ กับเลือกชิมและรับประทานอาหารคาว-หวาน จากร้านอาหารไทยโบราณทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ที่มาร่วมออกร้านภายในงาน ตลอดจนร่วมทำบุญซื้อสลากชิงโชค “มัจฉาพาโชค” และสลากการกุศลอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ รายได้จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับควาทเดือดร้อน ในทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

โดยเมื่อวานนี้ (9 ก.พ.) ณ โรงละคร สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า ได้จัดพิธีมอบรางวัลการออกสลากการกุศล อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ โดยมีพลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในพิธี และผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุน ร่วมมอบรางวัลสลากการกุศล อุ่นไอรัก คลายความหนาง สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ แก่ผู้โชคดี โดยมีรางวัลพระราชทาน รถจักรยาน พร้อมหมวกจักรยาน จำนวน 10 รางวัล 

-รางวัลที่ 1 บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า จำนวน 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัล นางสิริภัทร หลำหนู
-รางวัลที่ 2 รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ ปี 2561 รุ่น FMC18 จำนวน 1 คัน ผู้ได้รับรางวัล นายธนศักดิ์ ไพเราะ
-รางวัลที่ 3 รถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่น 2.4 ES 4WD จำนวน 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัล นายเศรษฐสิริ นวลสนิท
-รางวัลที่ 4 สลากออมสินพิเศษ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล

และรางวัลอื่น ๆ อีกจำนวนมาก อาทิ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า บัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ เมืองไทยประกันชีวิต แมกซ์ เซฟเวอร์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS