Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 ม.ค. 62 เวลา 18:19:40 น.

จำนวนผู้ชม : 3,180

ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม
ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงแฟนดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

(14 ม.ค.62) เวลา 11.50 น.ร.ต.อ.กิตติชัย มหานิล พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันตายที่ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 สาขาแม่ฮ่องสอน จึงรายงานผู้บังคับบัญชา และรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤตชัย ทองอยู่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อไปถึงพบศพนางสาวธัญญารัตน์ ปันแก้ว อายุ 21 ปี เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ ฯ ถูกจ่อยิงเข้าที่ศีรษะด้านขวา กระสุนทะลุแก้มซ้าย นอนหงายกับพื้นติดเก้าอี้ทำงาน ในห้องทำงาน หลังจากที่ก่อเหตุแล้วได้หลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองแม่ฮ่องสอน ทางรองผู้บังคับการจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเป็นการด่วน 

ขณะที่เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวร โรงพยาบาลศรีสังวาลย์แม่ฮ่องสอน และร้อยเวรกำลังร่วมชันสูตรศพผู้เสียชีวิตอยู่นั้น ต่อมาเวลาประมาณ 12.30 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุฆ่าตัวตายบริเวณแฟลตตำรวจ ติดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นห้องแถว ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ก่อเหตุ คือ ดาบตำรวจชัยวิชิต สมฤทธิ์ ผบ.งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ปฏิบัติหน้าที่ รปภ.ศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุสลดยิงเมียสาวที่สำนักงานจัดการทรัพยากรป่าไม้ จังหวัดแม่ฮ่องสอนไปหมาด ๆ 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่แพทย์โรงพยาบาลศรีสังวาลแม่ฮ่องสอน ได้ทำการชันสูตรพลิกศพนางสาวธันญารัตน์ ปันแก้ว ที่สำนักงานป่าไม้เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงได้เดินทางไปชันสูตรศพของ ดาบตำรวจชัยวิชิต สมฤทธิ์ ที่ห้องพัก พบศพของดาบตำรวจชัยวิชิต สมฤทธิ์ ผบ.งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยให้ศาลเยาวชนแม่ฮ่องสอน ลักษณะนอนหงายกับพื้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม.ที่บริเวณขมับด้านขวา บริเวณหน้าห้องน้ำในบ้านพัก

พ.ต.อ.กฤตชัย ทองอยู่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้รับรายงานจาก สภ.เมืองฯ ว่า มีเหตุคนร้ายยิงผู้เสียชีวิต ที่สำนักงานจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 สาขาแม่ฮ่องสอน ป่าไม้จังหวัด พบศพเป็นผู้หญิง 1 ราย จากการสอบถามที่เกิดเหตุพบว่าผู้ก่อเหตุ เป็นตำรวจซึ่งเป็นแฟนกันและเกิดความขัดแย้งกัน ตกลงกันไม่ได้ จึงยิงนางสาวธัญญารัตน์ ปันแก้ว ตายในที่เกิดเหตุ ต่อมาเวลาประมาณ 12.30 น.ได้รับแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปที่บ้านพักแล้วใช้อาวุธปืนที่ก่อเหตุ ฆ่าตัวเองตาย เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของศาลเยาวชนแม่ฮ่องสอน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัยและคิดสั้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งอาจจะมีความเครียดจากเรื่องในครอบครัวที่ตกลงกันไม่ได้และเรื่องปัญหาในที่ทำงานที่อาจจะเพิ่มเข้าไปอีกทำให้คิดสั้นและก่อเหตุสลดขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม จากญาติของฝ่ายผู้ตายและเพื่อนของฝ่ายตำรวจ ต่างเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันมาหลายสัปดาห์แล้วและฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายของเลิกกับฝ่ายชาย ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ดาบตำรวจชัยวิชิต สมฤทธิ์ ได้เคยไปทะเลาะกับแฟนสาวถึงสำนักงานมาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับหญิงผู้ตาย ได้คบหาเป็นแฟนกับ ดาบตำรวจคนดังกล่าว มาประมาณ 5 ปี สมัยเรียนอยู่วิทยาลัยการอาชีพ ต่อมาสอบติด กพ.และปรับบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่การเงินของ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 ได้ไม่นาน จนสุดท้ายต้องมาเสียชีวิตลงทั้งคู่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS