Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตัวเงินตัวทองวิ่งชนจักรยาน"เจ๊เล้ง"บาดเจ็บ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 พ.ย. 61 เวลา 11:28:41 น.

จำนวนผู้ชม : 460

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ"เจ๊เล้ง"เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด ตัวเงินตัวทองวิ่งชนขณะซ้อมปั่นจักรยาน กระเด็นทั้งคนทั้งสัตว์ เจ๊เล้งหน้าฟาดพื้นถนนหามส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

ชาวเน็ตแห่เข้าไปให้กำลังใจ"เจ๊เล้ง อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล"เศรษฐินีหมื่นล้าน วัย 68 ปี และเจ้าแม่ดิวตี้ฟรีย่านดอนเมือง หลังเฟซบุ๊ก @Jaeleng Lapshewasittichards โพสต์แจ้งให้ทราบว่า ขณะที่เจ๊เล้งได้ฝึกซ้อมปั่นจักรยานเป็นประจำทุกวัน จู่ๆ มีตัวเงินตัวทองวิ่งตรงเข้ามาและพุ่งชนรถจักรยานจนกระเด็นทั้งคนและสัตว์ ซึ่งเจ๊เล้งล้มลงหน้าทิ่มได้รับบาดเจ็บต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลทันที

โดยเจ๊เล้ง ระบุว่า คิดอีกทีก็เป็นเรื่องน่าขำ เหตุเกิดเพราะตนกำลังปั่นจักรยาน จังหวะนั้นช่วงเลี้ยวโค้งเจอตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ประมาณ 1 เมตรครึ่ง รอบตัวประมาณ 20 นิ้ว จะถอยก็ไม่รู้จะถอยอย่างไร จะปั่นต่อไปหรือจะลงก็ไม่กล้าตัวใหญ่มาก แล้วเขาอ้าปากแลบลิ้นยาวมากๆ ก็กลัวถูกกัด ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ชะลอความเร็วดูเชิงว่าสัตว์เขาจะทำอย่างไร เขาเองก็ดูว่าเราจะไปทางไหน ต่างคนต่างไม่กล้าไป พอจังหวะที่เห็นว่าเขาไม่น่าจะเคลื่อนตัวแล้ว จึงปั่นไปต่อเท่านั้นแหละตัวเงินตัวทองพุ่งชนทันที ลำตัวอยู่กลางล้อ ส่วนรถจักรยานกระเด้งทับตัว จึงเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ เรื่องนี้เล่าแล้วคงขำ เกิดจากความกลัวเขากัดเพราะตัวใหญ่มาก ไม่หน้าเชื่อว่าคนอย่างตนที่ไม่เคยกลัวอะไร แต่กลับกลัวตัวเงินตัวทอง

เจ๊เล้งได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.บำรุงราษฎร์ ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดแพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เจ๊เล้งยังโพสต์ข้อความแจ้งทุกคนว่า"เวลาเจ็บป่วยเราก็มีคนดูแลอย่างดี ลูกที่เราเลี้ยงไว้ 3 คน ก็ดูแลเราอย่างดีที่สุดตามที่เห็นในภาพ"

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS