Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นนทบุรี-หนุ่มญาติเจ้าของครีมยี่ห้อดังกวนอิม หอบสินสอดแต่งสาวใหญ่วัย 54

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 พ.ย. 61 เวลา 13:05:32 น.

จำนวนผู้ชม : 5,545

ชายหนุ่มวัย 37 ญาติของนายประจวบ จำปาทอง เจ้าของครีมบำรุงผิวหน้ากวนอิม หอบสินสอดเป็นเงินสด 1 ล้านบาท ทองแท่งน้ำหนัก 50 บาท และแหวนเพชร 3 กะรัตอีก 1 วง ไปขอแต่งงานกับสาวคนรัก ที่อายุมากกว่าถึง 17 ปี 

โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นเช้าวันนี้ ที่เรือนเจ้าสาว ถนนนครอินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เป็นพิธีแบบเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสวยงาม หลังจากนายสิทธิชัย หรือเอ็ม จำปาทอง อายุ 37 ปี ญาติคนดังประจวบ จำปาทอง หอบสินสอดมูลค่ารวมหลายล้านบาทไปสู่ขอ นางสาวสิเรียม หรือ เรียม ตะเพียนทอง อายุ 54 ปี ว่าที่เจ้าสาวที่มีอายุต่างกันถึง 17 ปี เข้าพิธีแต่งงานอย่างสมเกียรติ ท่ามกลางแขกเหรื่อ ญาติสนิท ที่มาร่วมงาน

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กว่าที่เจ้าบ่าวจะรับตัวเจ้าสาวได้ต้องผ่านด่านประตูของเพื่อนๆ กว่า 20 ด่าน เสียเงินใส่ซองที่เตรียมไว้นับหมื่นบาท โดยด่านบางด่านให้เจ้าบ่าวโชว์ความฟิตของร่างกายด้วยการวิดพื้น เต้นแดนซ์ ส่วนเจ้าสาวโชว์ความแข็งแกร่งด้วยการเต้น และ หอมเจ้าบ่าวด้วยเช่นกัน

หลังจากสวมแหวนแต่งงานให้กันและกันแล้ว นางสังวาลย์ ตะเพียนทอง มารดาเจ้าสาว ได้แสดงท่าแบกสินสอดเดินโชว์ขโยกเขยกไปมาในงานด้วยความยินดี ท่ามกลางเสียงหัวเราะ และปรบมือของแขกในงาน 

นางสังวาลย์ มารดาเจ้าสาว บอกว่ามีลูกชายหญิง 6 คน ชาย 3 หญิง 3 ประกอบอาชีพทำสวนผลไม้ที่จังหวัดสมุครสาคร สามีเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว บุตรสาวคนนี้เป็นคนขยันขันแข็ง ทำการค้าส่งผลไม้ให้ตลาดไทกับตลาดสี่มุมเมือง รู้จักกับเจ้าบ่าวที่มาซื้อผลไม้ไปขายมานานกว่า 10 ปี จนเกิดความรักต่อกัน ส่วนลูกเขยเป็นคนขยัน และ รักบุตรสาวของตนเองด้วยความจริงใจ หลังจากพิสูจน์ให้เห็นจึงยกลูกสาวให้โดยไม่หวังสินสอดแต่อย่างใด อยากให้ทั้ง 2 คน ครองชีวิตคู่อยู่กันด้วยความรักจนแก่เฒ่ากันไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS