Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-สอบเครียดน้าเขยข่มขืนหลานสาวอายุ 12 ปี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ต.ค. 61 เวลา 11:14:43 น.

จำนวนผู้ชม : 3,174

กรณีน้าเขยข่มขืนหลานสาววัย 12 ปี ที่มาอาศัยด้วย ที่บ้านที่จังหวัดอุบลราชธานี ในเวลา 2 ปี ข่มขืนไป 9 ครั้ง จนญาติระแคะระคาย และไปขอให้ ผอ.โรงเรียนที่เด็กเรียนอยู่ช่วยแจ้งความให้ แต่น้าเขยไหวตัวทันหลบหนีไป โดยตำรวจตามจับตัวได้แล้วที่บ้านเช่าในเขตบางกอกใหญ่ กทม. ล่าสุด ตำรวจนำตัวส่งถึง สภ.โนนกุง แล้ว ยังให้การปฏิเสธ 

เมื่อวานนี้ ตำรวจกองปราบปราม จับกุม นายสมพงษ์ จิตหาญ อายุ 31 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุบลราชธานี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเด็กนั้นอยู่ในความปกครองของตน โดยจับได้ในบ้านเช่าซอยเพชรเกษม 6 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. หลังสอบสวนในเบื้องต้น นอกจากจะให้การปฏิเสธ ก็ยังกล่าวหาว่า หลานสาวยั่ว และพยายามขืนใจตัวเอง จึงได้ประสานตำรวจ สภ.โนนกุง ท้องที่ที่เกิดเหตุมารับตัวไปดำเนินคดีต่อ 

โดยวันนี้ นายสมพงษ์ เดินทางถึง สภ.โนนกุง แล้ว โดยพันตำรวจโท เกรียงศักดิ์ จันทร์เต็ม ร้อยเวรเจ้าของคดี กำลังสอบปากคำ เบื้องต้นยังคงปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่า ไม่ได้ข่มขืนหลานสาว และจะดำเนินคดีกับ นายสมศักดิ์ ศรีทะโน ผอ.โรงเรียนร่องข่า ต.โนนกุง อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ให้ถึงที่สุด เพราะเป็นคนที่พาหลานสาวไปแจ้งความโดยพลการ จนทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง 

ด้านภรรยาของผู้ต้องหา พาลูกสาวมาเยี่ยมสามี โดยบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าสามีกระทำหลานสาว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ต้องทำใจยอมรับให้ได้ โดยเตรียมขอยื่นประกันตัวสามี ออกมาพิสูจน์ความจริง

ผู้สื่อข่าวสอบถามนายสมศักดิ์ ศรีทะโน ผอ.โรงเรียนร่องข่า ผู้ที่เข้าช่วยเหลือเด็กหญิง และพาไปแจ้งความ จนสามารถนำไปสู่การจับกุมคนร้าย ซึ่งผอ.โรงเรียน บอกว่า มั่นใจในพยานหลักฐานที่รวบรวมส่งให้กับพนักงานสอบสวน จนสามารถออกหมายจับกุมตัว นายสมพงษ์ มาดำเนินคดี ตนไม่กังวลใดๆ ทำเพื่อลูกศิษย์ เพื่ออนาคตของลูกหลาน จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของเดนคนแบบนี้อีก ซึ่งทางโรงเรียนมีระบบช่วยเหลือดูแลนักเรียนอย่างเข้มแข็ง เพื่อป้องกันสิทธิเด็กอย่างเต็มที่ หากนายสมพงษ์จะฟ้องผม ก็เป็นสิทธิ์ของเขา ห้ามไม่ได้ แต่เรื่องจริงคือเรื่องจริง ทางตัวผม ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน พร้อมต่อสู้เพื่อลูกศิษย์ เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ถึงที่สุด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS