Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เอมี่ ธิดาวานร"เปิดใจช่วงชีวิตสิ้นอิสรภาพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 ส.ค. 61 เวลา 11:12:26 น.

จำนวนผู้ชม : 761

ดาราสาวเอมี่ อาเมเรีย จาคอป ที่ถูกจับกุมในคดียาเสพติด เมื่อวานนี้ ศาลพิพากษายกฟ้องในคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย วันนี้เจ้าตัวแถลงข่าวเปิดใจเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ยืนยันว่าจะไม่ข้องเกี่ยวกับยาเสพติดอีกแล้ว พร้อมขอโทษสังคมและทุกคน

ที่สำนักงานมูลนิธิทีมทนายประชาชนฯ นางสาวอาเมเรีย จาคอป หรือ เอมมี่ นักแสดงสาว พร้อมด้วยคุณพ่อ และคุณแม่ ร่วมแถลงข่าวเปิดใจครั้งแรกหลังศาลจังหวัดมีนบุรี พิพากษา ยกฟ้องในคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย และได้รับการปล่อยตัวเมื่อวานนี้ โดยวันนี้เจ้าตัวมีสีหน้าที่สดใสมากขึ้น 

พร้อมเปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับการปล่อยตัวออกมา และขอบคุณครอบครัว โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ และทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความที่ให้การช่วยเหลือ พร้อมขอโทษผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ที่เคยให้โอกาส และขอโทษแฟนทุกคน ซึ่งงานในวงการขณะนี้ยังไม่ได้คิด เพราะทราบดีว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี 

โดยขอรับผิดทั้งหมดไว้คนเดียว ไม่ขอโทษใคร ยอมรับว่าตนเองเสพยาเสพติดจริง แต่ไม่ได้จำหน่าย และขอย้ำว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับบาเสพติดอีก เพราะชีวิตได้สูญเสียทุกอย่างไปจากเสพยาติด

ส่วนกับแฟนหนุ่ม นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ หรือพล ตนเองไม่ทราบมาก่อนว่าจำหน่ายยาเสพติด เนื่องจากเพิ่งเริ่มคบหาได้เพียง 3 เดือน ระหว่างนั้น แฟนได้นำยาเสพติดเข้ามา ตนเองรู้สึกอยากลองเสพบ้าง

ทางด้านนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ กล่าวว่า ซึ่งการเข้ามาให้ความช่วยเหลือไม่ได้เข้ามาแก้ให้ผิดเป็นถูก โดยมีเงื่อนไขว่าเอมี่ต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองกระทำ นั่นคือการเสพยาเสพติด แต่เรื่องการค้ายาเสพติด ทีมทนายได้การต่อสู้โดยใช้หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็น โดยหลังจากนี้เอมี่จะต้องไปรายงานตัวกับสำนักงานคุมประพฤติประจำศาลมีนบุรีพร้อมตรวจสารเสพติด ทุก 3 เดือน ในระยะเวลา 1 ปี

โดยชีวิตหลังจากนี้จะทำงานเพื่อสังคม นำเรื่องราวของตัวเองเผยแพร่ให้เยาวชนได้ทราบและช่วยเป็นวิทยากร ให้กับมูลนิธิทีมทนายประชาชน ในโครงการพี่สอนน้องให้เป็นคนดีของสังคม เบื้องต้นวันที่ 5 กันยายนบอกเล่าประสบการณ์ให้น้องๆ ที่โรงเรียน ในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และวันที่ 6 ที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

ด้านแม่ของเอมี่ระบุสั้นๆ ว่า จากนี้จะให้เอมี่กลับไปอยู่กับทางครอบครัวที่จังหวัดภูเก็ต ที่ผ่านมายอมรับว่าเข็ด ที่ปล่อยให้ลูกสาวอยู่คนเดียว ส่วนอนาคตข้างหน้าหากมีผู้ใหญ่ให้โอกาสกลับเข้ามาในวงการ ก็ต้องพิจารณาอีกครั้ง 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS