Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หวิดดับ!!หนุ่มซิ่ง จยย.ตกบ่อพักสายไฟลึก 9 เมตร เจ็บสาหัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 พ.ค. 61 เวลา 09:45:12 น.

จำนวนผู้ชม : 472

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มวัย 26 ปี จับรถจักรยานยนต์ ตกลงไปในบ่อพักสายไฟที่เจ้าหน้าที่เปิดฝาบ่อเพื่อปฏิบัติงาน ลึก 9 เมตร บาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งเหตุชายขับรถจักรยายนต์ตกลงไปในบ่อพักสายไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณแยกผังเมือง กทม. จึงได้ประสานแจ้งมูลนิธิกู้ภัยนำอุปกรณ์โรยตัวเข้าพื้นที่เพื่อลงไปช่วยผู้บาดเจ็บ

โดยในที่เกิดเหตุอยู่บนถนนศูนย์วัฒนธรรม บริเวณหน้าเต้นท์รถหนานเมือง ที่เลนซ้ายสุดพบเป็นพื้นที่ปฏิบัติงาน มีการนำแผงเหล็ก กรวยส้ม พร้อมหลอดไปส่องสว่างมากั้นพื้นที่เพื่อดำเนินงานเอาสายไฟฟ้าลงดิน ซึ่งบ่อพักสายไฟฟ้าที่ได้ทำการเปิดฝาคอนกรีตทิ้งไว้เพื่อรอการปฏิบัติงาน ที่ด้านล่างพบนายวิษณุ ดีเลิศ อายุ 26 ปี และรถจักรยานยนต์ ยี้ห้อฮอนด้าคลิก สีดำแดง ไม่ทราบทะเบียนตกลงไปอยู่ด้านล่าง พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้นำอุปกรณ์โรยตัวมาติดตั้ง ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถนำนายวิษณุขึ้นมาได้ เบื้องต้นพบว่ามีอาการศีรษะแตก และขาขวาหักผิดรูป จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ปิยะเวช เพื่อรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถาม นายมนูญ มะสิกา อายุ 50 ปี ผู้ควบคุมงาน ทราบว่า ปกติพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในช่วงการนำสายไฟฟ้าลงดิน จึงต้องมีการปิดพื้นผิวจราจรจำนวน 2 เลน ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ซึ่งในระหว่างทำงานนั้นก็ต้องทำการเปิดฝาบ่อพักสายไฟฟ้าไว้ ซึ่งมีความลึกประมาณ 9 เมตร และช่วงเกิดเหตุคนงานได้ไปช่วยกันต่อท่อสายไป ที่ห่างออกไปจากบ่อพักไฟฟ้าประมาณ 140 เมตร แต่จะมีลูกน้องของตนเดินไปมาระหว่าง 2 จุด เป็นระยะ ต่อมาลูกน้องพบว่าที่ปากบ่อมีหมวกกันน็อคตกอยู่ จึงรีบมาช่วยดู และนำสปอตไลท์ส่องลงไปด้านล่างก็พบนายวิษณุ และรถจักรยายนต์ได้ตกลงไปด้านล่าง

ทั้งนี้ขณะปฏิบัติงานนั้นได้มีการนำแผลงเหล็ก และกรวยยางมากั้นโดยรอบพื้นที่แล้ว แต่คาดว่านายวิษณุน่าจะขับรถจักรยานยนต์จากแยกผังเมืองมุ่งหน้าศูนย์วัฒนธรรม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ขับผ่ากรวยและแผลงเหล็กเข้าไป จนชนเข้ากับฝาท่อที่เปิดไว้ ก่อนจะตกลงไปด้านล้าง

เบื้องต้น นายวิษณุ ยังไม่สามารถให้การใด ๆ ได้ ซึ่งต้องรอให้ทำการรักษาตัวก่อน ส่วนจะมีอาการเมาสุราหรือไม่นั้น ต้องรอผลการตรวจจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS