Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คู่กรณีวางมวยกลางถนนกับหนุ่มชุดสูทเข้าพบตำรวจ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ม.ค. 61 เวลา 11:21:57 น.

จำนวนผู้ชม : 2,333

โลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มพลเมืองดีใส่สูทขี่รถตามมอเตอร์ไซค์ชายคนหนึ่งเพื่อตักเตือน หลังเฉี่ยวชนรถเมอร์เซเดส เบนซ์ แล้วหนี แต่กลับโดนถูกตบที่หมวกกันน็อก สุดท้ายวางมวยกันกลางถนนอ่อนนุช ด้านแฟนสาวชายที่แต่งชุดสูท เผยไม่ติดใจเอาความ ส่วนชายที่แต่งชุดสูทไม่ให้ข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม ด้านคู่กรณีเข้าพบตำรวจ สน.พระโขนง แล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  

คลิปนี้โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Namemes Trd เล่าเรื่องการทะเลาะวิวาทหลังเกิดการเฉี่ยวชนของรถจักรยานยนต์และรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ระบุว่า ตนเองขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถจักรยานยนต์ที่มีชายเสื้อสีม่วงขับและชายสวมเสื้อวินเป็นคนซ้อน เหตุการณ์เริ่มจากรถจักรยานยนต์พยายามจะขี่แทรกไปในช่องระหว่างรถบนถนนที่ค่อนข้างแคบ และสุดท้ายก็เกิดการเฉี่ยวชนรถเบนซ์โดยไม่มีการขอโทษและยังเบิ้นรถใส่ อีกทั้งมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่คนขับรถเบนซ์ก่อนเร่งเครื่องหนีไป 

นายถิรเดช เขียวหวาน ผู้โพสต์คลิป เล่าว่า หลังจากที่ชายเสื้อม่วงและชายที่สวมเสื้อวินขี่รถจักรยานยนต์หนี  มีชายสวมชุดสูทสีเทาขับขี่รถจักรยานยนต์ตามไปตักเตือน ประมาณว่าทำไม่ถูก แต่พอคนทำผิดโดนเตือนกลับด่าเสียๆ หายๆ ก่อนจะใช้มือซ้ายตบเข้าที่หมวกกันน็อกของชายสวมชุดสูท 2 ครั้ง ก่อนลงมาเจรจาและเกิดการชกต่อยกันเกิดขึ้นกลาง ท่ามกลางเสียงคนร้องห้าม 

เหตุที่ตนไม่ลงไปห้ามเพราะไม่อยากโดนลูกหลงเพราะไม่รู้ว่าเขามีอาวุธหรือไม่ยิ่งอารมณ์โมโหด้วย ทำได้เพียงบีบแตรและตะโกนห้าม และที่ต้องโพสต์คลิปนี้เพราะเผื่อใช้เป็นหลักฐานให้กับชายใส่ชุดสูท ไม่อยากให้คนแบบนี้ทำในสิ่งที่ผิดโดยไม่ละอายใจและอยากให้สังคมรับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปหลายคนต่างชื่นชมความกล้าหาญชายชุดสูทว่า"เป็นพลเมืองดีที่กล้าทำในสิ่งที่ถูกต้อง"ขณะที่ วัชรา ตาคำ  ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ พยายามติดต่อชายที่สวมชุดสูท แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ชาวเน็ตบอกว่าชายคนดังกล่าวเป็นทหารหน่วยรบพิเศษ ด้วยรูปร่างหน้าตาและความใจเด็ด ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจในเฟซบุ๊กของหนุ่มพลเมืองดีคนนี้เป็นจำนวนมาก 


ด้านแฟนสาวของชายที่สวมชุดสูท เปิดเผยว่า คู่กรณีด่าทอและไม่ขอโทษ โดยแฟนของตนพูดไทยไม่เก่งเพราะไม่ได้โตที่เมืองไทย จึงไม่ได้พูดอะไรมาก ส่วนเรื่องมวยถ้าไม่ติดใส่สูทอาจเจ็บกันไปข้างหนึ่ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อมาหาแล้ว ซึ่งแฟนของตนไม่ขอแจ้งความ และไม่ติดใจเอาความอะไรพร้อมขอบคุณผู้โพสต์คลิปที่นำเรื่องมาเผยแพร่ 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวทั้งสองฝ่ายมาให้ข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหลังเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายได้มาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.พระโขนง เบื้องต้นอาจตั้งข้อหาทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะกับบุคคลทั้งสองฝ่าย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ อยู่ระหว่างสอบปาก 

ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา นายดณุพล วะรงค์ หรือโบ๊ท อายุ 34 ปี คู่กรณี บอกว่า ตนขี่มอเตอร์ไซค์กำลังกลับบ้านกับน้องที่รู้จัก ระหว่างทางรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ขับเบียดชน จากนั้นชายที่ใส่สูทขี่รถมอเตอร์ไซค์ตามมาด่าตน ตนจึงถามกลับไปว่าด่าตนเรื่องอะไร จากนั้นเขาก็ขอกให้ขี่รถตามตนจึงขี่รถตามไปและถามว่าต้องการ เขาตอบว่ามึงก็ตามกูมาสิ ก่อนเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฎ ยืนยันไม่ได้ไปหาเรื่องใครก่อน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS