Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ร่างทรงให้ใช้สุนัขดมกลิ่นตามหา ผอ.อ้อย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 ต.ค. 60 เวลา 12:59:34 น.

จำนวนผู้ชม : 587

ญาติพี่น้องมารวมตัวกันวางแผนค้นหา ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปครบ 3 เดือนแล้ว วันนี้ มีร่างทรงแนะให้ใช้สุนัขดมกลิ่น คาดหลังออกพรรษาพบแน่นอน ส่วนผลพิสูจน์กระดูกที่พบในค่ายทหาร ยังไม่ทราบผล

12.00 น.ที่บ้านซำเบ็ง ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.จนถึงวันนี้ ครบ 3 เดือนแล้วยังไม่พบตัว โดยทางคดีตำรวจได้จับกุมนายทหารสังกัด กรมทหารราบที่ 6 แจ้ง 4 ข้อหา แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

โดยวันนี้บรรดาญาติพี่น้องได้มารวมตัวกันเพื่อวางแผนออกค้นหา ผอ.อ้อย โดยจะค้นหาตามป่าที่อยู่ติดแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ตามจุดที่สงสัยเป็นที่ซุกซ่อน เนื่องจากพบสัญญาณโทรศัพท์ของ ผอ.อ้อย จะอยู่คู่กับผู้ต้องหาตลอดเวลาก่อนหายตัวไป

นายบุญเลิศ เปิดเผยว่า หลังประกาศให้รางวัล 1 ล้านบาท กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การพบตัว ผอ.อ้อย หากยังมีชีวิตอยู่ แต่หากเสียชีวิตแล้วจะรางวัลทันที 5 แสนบาท ปรากฏว่ามีผู้แจ้งเบาะแสเข้ามาจำนวนมาก โดยในวันนี้ มีร่างทรง แจ้งเบาะแสเข้ามา 5 ราย ว่าหลังจากออกพรรษาไปแล้วจะพบร่าง ผอ.อ้อย แน่นอน โดยจะพบในป่าใต้ต้นไม้ใหญ่ติดกับชายแดนไทย-กัมพูชา หากเป็นจริงนับว่าโชคดีเพราะขณะนี้บรรดาญาติพี่น้องช่วยกันตามหาจนเหนื่อยล้ามากแต่ไม่มีใครท้อจนกว่าจะพบ ซึ่งร่างทรงคนหนึ่งโทรศัพท์มาแจ้งว่าให้ใช้สุนัขดมกลิ่นเสื้อผ้า และของใช้ของ ผอ.อ้อย แล้วให้สุนัขออกตามหา ซึ่งทางตนเองอนุญาตให้นำสุนัขมาค้นหาได้โดยให้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง แต่หากพบพร้อมจะจ่ายเงินรางวัลทันที 5 แสนบาท ซึ่งจะนำสุนัขมาค้นหาในเร็วๆนี้ 

ส่วนผลพิสูจน์กระดูกที่ค้นพบในค่ายทหาร กรมทหารราบที่ 6 อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ใกล้กับบ้านพักของผู้ต้องหาในคดีนี้นั้น จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบผลการตรวจพิสูจน์กระดูกที่พบว่าเป็นกระดูกคน หรือของสัตว์ แต่ตนยังมั่นใจเป็นกระดูกมนุษย์อย่างแน่นอน จึงขอให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจพิสูจน์โดยเร็วเพื่อความชัดเจนของคดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS