Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ร่างทรงให้ใช้สุนัขดมกลิ่นตามหา ผอ.อ้อย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 ต.ค. 60 เวลา 12:59:34 น.

จำนวนผู้ชม : 446

ญาติพี่น้องมารวมตัวกันวางแผนค้นหา ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปครบ 3 เดือนแล้ว วันนี้ มีร่างทรงแนะให้ใช้สุนัขดมกลิ่น คาดหลังออกพรรษาพบแน่นอน ส่วนผลพิสูจน์กระดูกที่พบในค่ายทหาร ยังไม่ทราบผล

12.00 น.ที่บ้านซำเบ็ง ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.จนถึงวันนี้ ครบ 3 เดือนแล้วยังไม่พบตัว โดยทางคดีตำรวจได้จับกุมนายทหารสังกัด กรมทหารราบที่ 6 แจ้ง 4 ข้อหา แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

โดยวันนี้บรรดาญาติพี่น้องได้มารวมตัวกันเพื่อวางแผนออกค้นหา ผอ.อ้อย โดยจะค้นหาตามป่าที่อยู่ติดแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ตามจุดที่สงสัยเป็นที่ซุกซ่อน เนื่องจากพบสัญญาณโทรศัพท์ของ ผอ.อ้อย จะอยู่คู่กับผู้ต้องหาตลอดเวลาก่อนหายตัวไป

นายบุญเลิศ เปิดเผยว่า หลังประกาศให้รางวัล 1 ล้านบาท กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การพบตัว ผอ.อ้อย หากยังมีชีวิตอยู่ แต่หากเสียชีวิตแล้วจะรางวัลทันที 5 แสนบาท ปรากฏว่ามีผู้แจ้งเบาะแสเข้ามาจำนวนมาก โดยในวันนี้ มีร่างทรง แจ้งเบาะแสเข้ามา 5 ราย ว่าหลังจากออกพรรษาไปแล้วจะพบร่าง ผอ.อ้อย แน่นอน โดยจะพบในป่าใต้ต้นไม้ใหญ่ติดกับชายแดนไทย-กัมพูชา หากเป็นจริงนับว่าโชคดีเพราะขณะนี้บรรดาญาติพี่น้องช่วยกันตามหาจนเหนื่อยล้ามากแต่ไม่มีใครท้อจนกว่าจะพบ ซึ่งร่างทรงคนหนึ่งโทรศัพท์มาแจ้งว่าให้ใช้สุนัขดมกลิ่นเสื้อผ้า และของใช้ของ ผอ.อ้อย แล้วให้สุนัขออกตามหา ซึ่งทางตนเองอนุญาตให้นำสุนัขมาค้นหาได้โดยให้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง แต่หากพบพร้อมจะจ่ายเงินรางวัลทันที 5 แสนบาท ซึ่งจะนำสุนัขมาค้นหาในเร็วๆนี้ 

ส่วนผลพิสูจน์กระดูกที่ค้นพบในค่ายทหาร กรมทหารราบที่ 6 อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ใกล้กับบ้านพักของผู้ต้องหาในคดีนี้นั้น จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบผลการตรวจพิสูจน์กระดูกที่พบว่าเป็นกระดูกคน หรือของสัตว์ แต่ตนยังมั่นใจเป็นกระดูกมนุษย์อย่างแน่นอน จึงขอให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจพิสูจน์โดยเร็วเพื่อความชัดเจนของคดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS